Blog

Dấu ấn 10 năm có mặt tại thị trường Việt của sơn TOA Nano

 Public Anonymous User  28/11/2018 02:09:57  15 lượt xem

Ra mắt từ năm 2008, sơn TOA Nano được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn, góp phần tô điểm cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

Lần đầu giới thiệu dòng sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield vào năm 2008, TOA khiến giới chuyên gia ngạc nhiên khi ứng dụng công nghệ Hybrid Nano có tính năng kháng khuẩn vào sản phẩm. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất lúc đó mà ít hãng sản xuất sơn áp dụng. Sự ra đời của dòng sản phẩm này "thổi" một làn gió mới cho ngành công nghiệp sơn.

Sau thành công của sản phẩm ngoại thất, một năm sau, TOA tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời bộ đôi TOA Nano hoàn thiện với sản phẩm nội thất cao cấp TOA NanoClean. Thời điểm đó, hãng tiếp tục gây tiếng vang trên thị trường khi công bố sản phẩm có khả năng kháng khuẩn 99,9% nhờ công nghệ Silver Nano.

Dấu ấn 10 năm có mặt tại thị trường Việt của sơn TOA Nano

Công nghệ Hybrid Nano và Silver Nano (Nano Ag+) trong sơn TOA Nano.

Năm 2010, trong bối cảnh thế giới ngày càng quan tâm đến vấn đề biến đổi khí hậu toàn cầu, TOA tiếp tục giới thiệu đến thị trường sản phẩm sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield có khả năng chống nóng. Đây là sự kết hợp sáng tạo giữa công nghệ Nano chống thấm, chống bám bẩn và chống nóng, tạo bước đột phá trong ngành công nghiệp sơn.

Sau đó, TOA còn nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ mới, gia tăng tính năng cho dòng sản phẩm này. Ngoài tính năng chống thấm, bộ đôi TOA Nano được tích hợp thêm công nghệ Teflon giúp tăng cường tính chùi rửa, chống bám bụi, vết bẩn và tăng độ bền cho bề mặt màng sơn. 

Dấu ấn 10 năm có mặt tại thị trường Việt của sơn TOA Nano

Bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield, TOA NanoClean.

Với thị trường Việt Nam, TOA NanoShield và TOA NanoClean là sự kết hợp của công ty sơn TOA Việt Nam và bộ phận Teflon Technologies của Dupont (nay là công ty Chemours). Tại Đông Nam Á, TOA và Chemours đã hợp tác và làm việc cùng nhau hơn một thập kỷ nhằm mang đến những sản phẩm mới.

Sau nhiều năm cung ứng cho thị trường, bộ đôi TOA Nano tiếp tục được làm mới với công nghệ Teflon cải tiến, tích hợp khả năng chống nóng. Hình ảnh sản phẩm cũng được đổi mới theo hướng hiện đại hơn.

Dấu ấn 10 năm có mặt tại thị trường Việt của sơn TOA Nano

Ca sĩ Hoàng Bách lựa chọn sơn TOA để bảo vệ cả gia đình.

Trong đó, TOA NanoShield nổi bật với công nghệ bảo vệ bề mặt Teflon chống thấm nước, chống bám bẩn và khả năng chống nóng giúp tiết kiệm điện và năng lượng tiêu thụ đến 30%. TOA NanoClean với những phân tử Nano Silver (Nano Bạc) lại mang đến khả năng kháng khuẩn đến 99,9%, tiêu diệt vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

"10 năm không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn cho một nhãn hàng. 10 năm hình thành và phát triền với chất lượng đảm bảo và không ngừng được cải tiến, làm mới nhằm mang lại hiệu quả trang trí và bảo vệ tốt nhất cho các công trình tại Việt Nam. TOA Nano sẽ luôn chứng minh cho slogan "TOA Nano - Công nghệ bảo vệ tổ ấm", đại diện TOA cho biết.

Tâm Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:15  2 lượt xem

Carlsberg Smooth Draught dùng kỹ thuật gia giảm hoa bia hai lần và kéo dài thời gian ủ nấu, giúp bia có lớp bọt dày mịn, hương thơm dễ chịu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp Việt và bài toán giảm phát thải ra môi trường

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:10  74 lượt xem

90% nguyên liệu sản xuất gạch không nung của Công ty Gạch Khang Minh là phụ phẩm công nghiệp, góp phần giảm 29.500 tấn khí thải CO2 mỗi năm.

Xem chi tiết

Khát vọng 'vô địch' trên sân chơi nông nghiệp của Lavifoods

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:06  1 lượt xem

Ngoài hỗ trợ nông dân trong sản xuất, doanh nghiệp còn xây dựng các vùng nguyên liệu chất lượng cao, nhà máy hiện đại nhằm nâng tầm nông sản Việt.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...