Blog

Đất Xanh vào top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn

 Public Anonymous User  27/03/2018 01:17:17  162 lượt xem

Tập đoàn bất động sản nhận những đánh giá tích cực từ Anphabe về chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển, hoạt động gắn kết nhân viên.

Đất Xanh Group vừa nhận giải thưởng "Top 50 doanh nghiệp 24h Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn" từ cuộc bình chọn "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" do Anphabe tổ chức. Kết quả dựa trên khảo sát 62.268 người đi làm trên thị trường lao động và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với lãnh đạo các công ty hàng đầu.

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Đất Xanh tham gia vào danh sách bình chọn và được ban tổ chức đánh giá cao về các tiêu chí chế độ thưởng, cơ hội phát triển, văn hóa và môi trường, lãnh đạo - quản lý, chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

Tại buổi lễ trao giải, ông Trần Quốc Thịnh - Giám đốc Nhân sự cấp cao của Đất Xanh cho biết tập đoàn chú trọng xây dựng môi trường làm việc an toàn, triển khai nhiều chính sách phúc lợi nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ nhân viên. Doanh nghiệp cũng tạo điều kiện để lao động trẻ có cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài, chung tay cho sự thành công của Đất Xanh.

"Chúng tôi hoạt động trên giá trị cốt lõi khát vọng - chính trực - chuyên nghiệp - nhân văn cùng tầm nhìn chiến lược cụ thể", ông Thịnh nhấn mạnh.

Đất Xanh vào top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn

Đất Xanh đạt top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn.

Sau 15 năm có mặt trên thị trường bất động sản 24h, số lượng cán bộ nhân viên của Đất Xanh từ vài chục đã lên đến gần 3.500 người. Để thu hút nguồn nhân sự chất lượng cao, công ty liên tiếp đưa ra các chính sách phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn, đồng thời tổ chức công tác bồi dưỡng và đào tạo thường xuyên. Đây là cơ sở để cán bộ định hướng rõ mục tiêu phát triển nghề nghiệp của bản thân, hoàn thiện hệ thống lộ trình thăng tiến. 

Cũng theo cuộc khảo sát, Đất Xanh được đánh giá là doanh nghiệp bất động sản có chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể, năm 2015, tập đoàn thưởng 400.000 cổ phiếu ESOP cho nhân viên. Số lượng này tăng lên một triệu vào 2016. Đến 2017, doanh nghiệp phát hành 3 triệu cổ phiếu cho mục đích khích lệ nhân sự. Dự kiến trong 2018, 5 triệu cổ phiếu ESOP sẽ dành cho các cán bộ có gắn bó lâu dài, đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Tập đoàn còn triển khai các chính sách chăm sóc gia đình và người thân của cán bộ nhân viên như: mua bảo hiểm cho cả gia đình, tài trợ chi phí du lịch cho gia đình, tài trợ học phí cho con em cấp quản lý, chương trình mua nhà giá ưu đãi.

Đất Xanh vào top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn

Đất Xanh xây dựng nhiều chính sách phúc lợi nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ nhân viên.

Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi và thể chất nhằm gắn kết các thành viên như mừng lễ 8/3, 20/10, ngày hội gia đình, các buổi học yoga, gym, câu lạc bộ cầu lông, bóng đá, hội thao kỷ niệm thành lập công ty

"Những thành quả và hoạt động trên là minh chứng cho nỗ lực tìm kiếm, nuôi dưỡng, phát triển tài năng lãnh đạo, cán bộ tâm huyết với tập đoàn", ông Thịnh nói.

Hiện nay, Đất Xanh đạt tổng tài sản gần 10.000 tỷ đồng, sở hữu quỹ đất hơn 1.000ha. Đây là nền tảng để tập đoàn hướng đến mục tiêu vốn hóa thị trường đạt 5 tỷ USD trong 10 năm tới.

"Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" là khảo sát thường niên tổ chức do Anphabe thực hiện từ năm 2013. Năm nay chương trình có sự tham gia chuyên môn của công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam.

Tuấn Nhu

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  26 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  30 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  25 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...