Blog

Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng quốc tế

 Public Anonymous User  20/12/2018 03:04:59  303 lượt xem

Công ty nhận giải thưởng Best Commercial Developer Southeast Asia vì những thành công trong hoạt động bất động sản ở Việt Nam.

Ngày 13/12 vừa qua, Dot Property Southeast Asia Awards 2018 đã công bố các giải thưởng bất động sản 24h quan trọng của năm. Vượt qua những tiêu chí đánh giá vị trí, chất lượng dự án, thiết kế, vật liệu xây dựng của ban tổ chức, Đất Xanh Miền Trung được nhận giải ở hạng mục nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á. 

Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng quốc tế

Đại diện Đất Xanh Miền Trung nhận giải Best Commercial Developer Southeast Asia. 

Đại diện doanh nghiệp 24h, ông Đặng Đức Giang cho biết, giải thưởng là kết quả chặng đường hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản của đơn vị. "Chúng tôi rất vui khi nhận được giải thưởng danh giá này. Đây là cơ sở để Đất Xanh Miền Trung hoàn thành mục tiêu trở thành một thương hiệu quốc tế vào năm 2023".Ông Đặng Đức Giang nói.

Dot Property Southeast Asia Awards là giải thưởng bất động sản lớn tại khu vực Đông Nam Á. Năm nay, hơn 20 nhà phát triển dự án hàng đầu đến từ các quốc gia như Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Indonesia tham gia tranh giải. Buổi lễ còn có sự tham dự của hàng trăm khách mời là các lãnh đạo, đại diện các chủ đầu tư bất động sản, các đơn vị nghiên cứu, cùng nhiều cơ quan truyền thông trong khu vực. 

Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng quốc tế

Giải thưởng danh giá Best Commercial Developer Southeast Asia.

Đất Xanh Miền Trung là một trong những đơn vị phát triển bất động sản cao cấp tại thị trường Đà Nẵng. Doanh nghiệp đã phát triển nhiều dự án lớn như One River, Le Pavillon, Lakeside Palace.

"Năm 2018, với tổng số vốn 420 tỷ đồng, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã thu về 750 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, nâng tổng tài sản doanh nghiệp lên 5.000 tỷ đồng", Ông Đặng Đức Giang chia sẻ. 

Đất Xanh Miền Trung nhận giải thưởng quốc tế

Dự án shophouse Lakeside Palace do Đất Xanh Miền Trung phát triển. 

Đặt mục tiêu trở thành một trong mười công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, Ông Đặng Đức Giang cho biết Đất Xanh Miền Trung đang mở rộng thị trường tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Huế và Quảng Bình với tổng quỹ đất 300 ha. Doanh nghiệp sẽ phát triển những sản phẩm chất lượng quốc tế tại khu vực này gồm 5.000 nhà ở thấp tầng và cao tầng với tổng diện tích 2,4 triệu m2 sàn.

Thành Dương

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  584 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  608 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  562 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...