Blog

Đất Xanh Miền Trung khánh thành trụ sở làm việc mới

 Public Anonymous User  18/11/2018 09:09:34  35 lượt xem

Tòa nhà của công ty nằm tại đường Võ Văn Kiệt (Đà Nẵng) với vốn đầu tư hơn 160 tỷ đồng là nơi làm việc của hàng trăm nhân viên.

Sau hơn một năm xây dựng, trụ sở mới của Đất Xanh Miền Trung vừa hoàn thiện và đưa vào sử dụng hôm 15/11. Ông Trần Ngọc Thành - CEO công ty cho biết, trụ sở mới là mảnh ghép quan trọng trong chiến lược xây dựng bộ máy, hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản 24h hàng đầu khu vực miền Trung và cả nước.

Đất Xanh Miền Trung khánh thành trụ sở làm việc mới

Tòa nhà Hội sở Head Office chính thức được đưa vào hoạt động.

Tòa nhà có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng, gồm 14 tầng và tổng diện tích là 2.000 m2. Nơi đây có lối kiến trúc độc đáo, kết hợp những mảng tường ốp full đá Marble Traventine sang trọng cùng các khoảng không gian xanh. Hệ thống Smart Lighting, công nghệ trải nghiệm Hologram, công nghệ quản lý tòa nhà Smart building cũng được sử dụng trong tòa nhà.

Đất Xanh Miền Trung khánh thành trụ sở làm việc mới

Ban Lãnh đạo thực hiện nghi thức khánh thành chạm tay vào quả cầu led

Điểm nổi bật của tòa nhà là hệ thống led chiếu sáng nghệ thuật. Được thi công và hoàn thiện trong vòng một tháng, hệ thống ánh sáng tòa nhà Head Office sử dụng hàng nghìn cụm chip led Cree nhập khẩu từ Mỹ có nhiều tính năng ưu việt. Hệ thống này được điều khiển phối hợp với nhau biến cả tòa nhà thành một màn hình khổng lồ với những hiệu ứng được thay đổi liên tục. Trước đó, nhà phát triển dự án này cũng tích hợp hệ chiếu sáng hiện đại trong các dự án như One River, Lakeside Palace, Marina Complex...

Đất Xanh Miền Trung khánh thành trụ sở làm việc mới

"Người hát tình ca"Uyên Linh đem đến cho buổi lễ không khí sôi động với ca khúc Hello Việt Nam.

"Head Office không chỉ là một giấc mơ được nối tiếp mà chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ tạo lập thêm nhiều điểm sáng mới cho ngành bất động sản Việt Nam. Với vị thế mới trên địa bàn, công ty cam kết sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản cùng nhiều tiện ích chất lượng cao đến đối tác và khách hàng trong thời gian tới", ông Trần Ngọc Thái - Giám đốc Đầu tư và Phát triển Quỹ đất chia sẻ.

Đất Xanh Miền Trung khánh thành trụ sở làm việc mới

Rooftop coffee - nơi nhân viên dùng bữa trưa, nghỉ ngơi và thưởng ngoạn vẻ đẹp thành phố từ tầng 12.

Tại lễ khánh thành, Đất Xanh Miền Trung cũng ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với tông màu cam chủ đạo. Lãnh đạo công ty cho biết, hình ảnh mới sẽ góp phần hiện thực hóa khát vọng đưa Đất Xanh Miền Trung sánh vai với các thương hiệu quốc tế trong ngành bất động sản. Hội sở chính thức được đưa vào sử dụng cũng đánh dấu một bước tiến của Tổng công ty, là một điểm nhấn góp phần thay đổi diện mạo khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng. 

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:15  2 lượt xem

Carlsberg Smooth Draught dùng kỹ thuật gia giảm hoa bia hai lần và kéo dài thời gian ủ nấu, giúp bia có lớp bọt dày mịn, hương thơm dễ chịu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp Việt và bài toán giảm phát thải ra môi trường

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:10  74 lượt xem

90% nguyên liệu sản xuất gạch không nung của Công ty Gạch Khang Minh là phụ phẩm công nghiệp, góp phần giảm 29.500 tấn khí thải CO2 mỗi năm.

Xem chi tiết

Khát vọng 'vô địch' trên sân chơi nông nghiệp của Lavifoods

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:06  1 lượt xem

Ngoài hỗ trợ nông dân trong sản xuất, doanh nghiệp còn xây dựng các vùng nguyên liệu chất lượng cao, nhà máy hiện đại nhằm nâng tầm nông sản Việt.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...