Blog

Dailymotion bất ngờ công bố đối tác chiến lược chính thức duy nhất tại Việt Nam

 Public Anonymous User  28/11/2018 06:14:04  510 lượt xem

Trang web chia sẻ video lớn của Pháp công bố hợp tác cùng Next Media, đây cũng là đối tác chính thức và duy nhất của Dailymotion tại Việt Nam.

Mới đây, Dailymotion vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần giải pháp truyền hình Thế Hệ Mới Next Media. Dailymotion là một thành viên trong tập đoàn lớn của Pháp VIVENDI chuyên hoạt động trong các lĩnh vực viễn thông, giải trí, truyền thông, sở hữu hạ tầng chia sẻ video hàng đầu thế giới.

Thông cáo chính thức về sự hợp tác của Dailymotion và Next Media thu hút sự quan tâm bởi Việt Nam có một số nền tảng video quốc tế, nội địa đang cùng khai thác thị trường có dân số trẻ và tỷ lệ sử dụng internet tăng đáng kể. Theo báo cáo của We are Social, tỷ lệ sử dụng Internet ở Việt Nam là 67% ương đương với 64 triệu người, trung bình 6 giờ 52 phút hàng ngày.

Chia sẻ về sự kiện, ông Antoine Narzaret- Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Dailymotion phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi tìm được Next Media - đối tác địa phương tốt nhất tại Việt Nam. Next Media phù hợp với tầm nhìn và hiểu được những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng nền tảng video cao cấp".

Ông cũng cho biết đã đến thăm Việt Nam nhiều lần nhưng vẫn ngạc nhiên về sức phát triển của quốc gia và sự năng động của ngành công nghiệp nội dung của nước ta.

Dailymotion bất ngờ công bố đối tác chiến lược chính thức duy nhất tại Việt Nam

Tiếp nối sự kiện tái ra mắt vào cuối năm 2017, Dailymotion đẩy mạnh củng cố sứ mệnh, phát triển thị trường có sức tăng trưởng cao để trở thành hạ tầng dành riêng cho các nội dung video chất lượng bằng cách tập trung đầu tư, hợp tác với các đối tác tại những thị trường tiềm năng như Việt Nam.

Về phía Next Media, ông Nguyễn Trung Kiên - Tổng giám đốc cho biết, công ty đã mở rộng kinh doanh ra nhiều lĩnh vực khác, nhưng âm nhạc, thể thao vẫn là lĩnh vực cốt lõi. Xuất phát từ sự quan tâm của khán giả đến các môn thể thao thời thượng, công ty đã xây dựng những mạng lưới vững chắc, kết nối giữa các Đài Phát thanh Truyền hình, các công ty truyền thông, các nhãn hàng và các công ty quảng cáo lớn tại Việt Nam.

"Tôi tin rằng với kiến thức và chuyên môn của Next Media, kết hợp với tiềm năng không giới hạn của thị trường trong nước, Việt Nam sẽ trở thành thị trường số một của Dailymotion toàn cầu", ông Nguyễn Trung Kiên cho hay.

"Chúng tôi rất vui mừng và tự hào được kết hợp với NextMedia", ông Maxime Saada - Phụ trách khối Truyền hình và Dailymotion của tập đoàn Vivendi phát biểu.

Ông Maxim Saada cho biết thêm, quan hệ đối tác chiến lược này sẽ bổ sung thêm vào hệ sinh thái Vivendi tại Việt Nam, cùng với Canal+, Havas và Gameloft. Dailymotion cam kết đóng góp cho thị trường và sẽ thành công lớn với sự hỗ trợ của đối tác chiến lược - Next Media.

Next Media, đơn vị này được thành lập năm 2014, với mục tiêu ban đầu là tập trung phục vụ nhu cầu chuyển đổi sang số hóa của các đơn vị truyền hình truyền thống. Công ty nhanh chóng mở rộng sản xuất, kinh doanh, phân phối độc quyền thương hiệu các giải thể thao lớn tại Việt Nam như V- Leagues, AFF Suzuki Cup 2018. Next Media là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam phát sóng trực tiếp các trận bóng đá trên nền tảng kỹ thuật số và lập kỷ lục 800.000 người xem cùng lúc trên một luồng kênh.

Hồng Dung

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  981 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  988 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  909 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...