Blog

Cửa cuốn Austdoor được vinh danh thương hiệu quốc gia

 Public Anonymous User  23/12/2018 01:31:55  637 lượt xem

Sau 6 kỳ tổ chức, tập đoàn Austdoor là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực cửa cuốn được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2018.

Theo đại diện công ty, giải thưởng là kết quả tổng hợp những giá trị về uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, quy mô, công nghệ thiết bị, con người và cả những đóng góp cho cộng đồng, xã hội mà Austdoor đã tích lũy trong 15 năm hình thành và phát triển.

Cửa cuốn Austdoor được vinh danh thương hiệu quốc gia

Austdoor là là thương hiệu cửa cuốn duy nhất đạt thương hiệu quốc gia sau 6 kỳ tổ chức.

"Được công nhận là thương hiệu quốc gia khẳng định uy tín, sự tiên phong của Austdoor trong ngành cửa cuốn. Đây cũng là trách nhiệm to lớn dành cho tập đoàn Austdoor với sứ mệnh tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu cửa cuốn Việt Nam trên thị trường quốc tế", ông Trần Hưng Dũng - Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Tập đoàn Austdoor chia sẻ.

Theo ông Dũng, trong 15 năm qua, doanh nghiệp 24h liên tục cập nhật công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm. Hiện, hệ thống nhà máy cửa cuốn Austdoor được trang bị dây chuyền sản xuất và thiết bị đồng bộ với mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu hàng đầu, mang tới các sản phẩm cửa cuốn chất lượng quốc tế, thay thế hàng nhập khẩu.

Cửa cuốn Austdoor được vinh danh thương hiệu quốc gia

Hệ thống nhà máy cửa cuốn lớn nhất Việt Nam của Austdoor.

Bên cạnh đó, Austdoor là một trong số ít doanh nghiệp ngành cửa cuốn Việt phát triển mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, có thị trường xuất khẩu vào các nước trong khu vực như Lào, Thái Lan, Myanmar và sắp tới là Singapore.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia được đánh giá trên các giá trị: "chất lượng, đổi mới, sáng tạo, năng lực tiên phong". Trên cơ sở các giá trị này, doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, lĩnh vực mình kinh doanh, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, hội nhập với kinh tế 24h thế giới và thu hút đầu tư nước ngoài.

"Việc duy trì và phát huy những kết quả này mới là mục tiêu tiếp theo của Austdoor. Tập đoàn đã đề ra chiến lược phát triển vươn ra tầm khu vực, nhất là các nước Asean. Thương hiệu quốc gia có thể xem như một tấm vé thông hành giúp Austdoor tự tin hội nhập, ghi dấu ấn một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1008 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...