Blog

Cư dân căn hộ cao cấp được tuyên truyền PCCC

 Public Anonymous User  23/04/2018 02:42:47  56 lượt xem

Người dân sống trong tòa nhà The EverRich Infinity được hướng dẫn về cách xử lý các nguy cơ cháy nổ, phương án thoát nạn khi có sự cố.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt - chủ đầu tư dự án The EverRich Infinity (quận 5, TP HCM), vừa phối hợp cùng ban quản lý chung cư tổ chức buổi tuyên truyền công tác PCCC cho cư dân tòa nhà.

Trong chương trình, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 đã tuyên truyền về tầm quan trọng của việc PCCC, cách phòng ngừa, kiểm tra kiểm soát các thiết bị dễ gây cháy nổ ngay trong căn hộ, hướng dẫn thoát hiểm khi có sự cố xảy ra.

Đại diện Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 khuyến cáo mỗi cá nhân ở chung cư cần hết sức cẩn thận về an toàn cháy nổ, để không xảy ra những sự cố gây liên lụy đến tài sản, tính mạng của nhiều người.

Cư dân căn hộ cao cấp được tuyên truyền PCCC

Cư dân tập trung chứng kiến diễn tập hệ thống PCCC phun nước chữa cháy tại tầng hầm The EverRich Infinity.

Sau hoạt động tuyên truyền, chủ đầu tư cùng ban quản trị đã tiến hành kiểm nghiệm thực tế hệ thống PCCC tại chung cư, trước sự chứng kiến của cư dân.

Ông Dương Văn Toàn - Phó giám đốc Xây dựng Phát Đạt cho biết dự án trang bị hệ thống PCCC đầy đủ theo quy chuẩn. Cụ thể gồm hệ thống chữa cháy và báo cháy tự động, hệ thống tạo áp, ngăn khối cầu thang và thang máy chữa cháy, hệ thống chống cháy lan, chiếu sáng khẩn cấp…

"Các cơ quan Nhà nước đã tiến hành thanh kiểm tra chung cư 6 lần trong mỗi năm. Ban quản lý tòa nhà cũng gửi văn bản và kiểm tra thực tế từng căn hộ từ cuối tháng 3", ông Toàn chia sẻ.

The EverRich Infinity là dự án căn hộ cao cấp phát triển cuối năm 2015, đưa vào hoạt động từ năm 2017, do Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

Vân Trương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lý do người nước ngoài chuộng căn hộ ven hồ Tây

 Public Anonymous User  14/08/2018 04:19:24  6 lượt xem

Các dự án căn hộ tại khu vực này dễ đến sân bay hoặc vào trung tâm, tiện ích ngoại khu sẵn có và không gian sống trong lành.

Xem chi tiết

Hưng Lộc Phát đầu tư 7.000 tỷ vào khu Nam Sài Gòn

 Public Anonymous User  14/08/2018 04:19:22  5 lượt xem

Doanh nghiệp phát triển loạt dự án căn hộ trung và cao cấp với không gian sống xanh, chú trọng những tiện ích bảo vệ sức khỏe cư dân.

Xem chi tiết

Bắc Giang xin cho doanh nghiệp tiếp tục thuê đất công viên làm sân golf

 Public Anonymous User  14/08/2018 04:19:20  4 lượt xem

Sau khi bị phát hiện, tỉnh Bắc Giang đề xuất cho doanh nghiệp đã "mượn" đất công viên miễn phí tiếp tục được thuê lại để làm sân golf.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...