Blog

Coteccons làm tổng thầu nhiều dự án nghìn tỷ

 Public Anonymous User  20/04/2018 06:00:58  58 lượt xem

Từ đầu năm đến nay, nhà thầu hàng đầu Việt Nam trúng liên tiếp nhiều dự án lớn, tổng giá trị gần 6.500 tỷ đồng.

Với kinh nghiệm và tiềm lực mạnh, Công ty cổ phần xây dựng Coteccons trúng thầu nhiều dự án lớn, trong đó có những dự án đơn vị này làm tổng thầu.

Dự án căn hộ cao cấp The Lancer

Coteccons tổng thầu thi công dự án gồm ba block chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ. Mỗi tòa 22 tầng tới tổng diện tích sàn hơn 120.000 m2. Công trình do Riverfront TML đầu tư tại phường Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm Villa, quận 2, TP HCM.

Coteccons làm tổng thầu nhiều dự án nghìn tỷ

Ảnh phối cảnh dự án căn hộ cao cấp The Lancer tại quận 2, TP HCM.

Nhà máy Meiko

Nhà thầu uy tín của Việt Nam liên danh thiết kế và thi công dự án nhà máy Meiko với tập đoàn Taisei (Nhật Bản). Đây là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà thầu hàng đầu hai nước. Cũng trong đầu tháng 4, đại diện Coteccons đã có chuyến thăm và làm việc thành công với Taisei tại Nhật.

Khu phức hợp Nghỉ dưỡng Giải trí Vân Đồn

Ngoài tổng thầu các dự án lớn tại Hà Nội và TP HCM, Coteccons còn có mặt tại các dự án quy mô ở các tỉnh, thành khác. Trong đó có khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí Vân Đồn (giai đoạn 1). Dự án tọa lạc tại xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Dự án liên danh bởi Công ty TNHH Xây dựng Nhật Quảng và Công ty TNHH Olympia.

Coteccons làm tổng thầu nhiều dự án nghìn tỷ

Phối cảnh khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí Vân Đồn, Quảng Ninh.

Nhà máy Regina (giai đoạn 8)

Coteccons làm tổng thầu thiết kế và thi công nhà máy mới tại khu công nghiệp Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Khu công nghiệp của chủ đầu tư Regina Miracle International đang trong giai đoạn mở rộng. Nhà máy mới có quy mô 4 tầng, diện tích 115.000 m2 sàn.

Coteccons làm tổng thầu nhiều dự án nghìn tỷ

Hình phối cảnh nhà máy Regina giai đoạn 8 tại khu công nghiệp Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tiếp nối thành công của dự án cao tầng đang xây dựng tại Imperia Hải Phòng, Coteccons tiếp tục trúng tổng thầu và thi công thêm 263 căn biệt thự tại dự án này.

Tháp văn phòng Vinhomes Metropolis

Nhà thầu tiếp tục là Ttổng thầu thi công 2 tháp văn phòng thuộc dự án Vinhomes Metropolis (Hà Nội) với quy mô 37 tầng. Trước đó, Coteccons đã hoàn thành thi công kết cấu 3 tòa tháp với độ cao 40-45 tầng, đang triển khai hoàn thiện.

Song song với các dự án đã và đang được triển khai, hiện tại Coteccons cũng đã nhận thư chỉ định tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) của nhiều dự án mới. Các dự án này sẽ nhanh chóng được triển khai trong thời gian tới.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

PVN muốn rút gần 130 tỷ phong toả tại OceanBank để làm Nhiệt điện Thái Bình 2

 Public Anonymous User  19/08/2018 11:18:39  4 lượt xem

Khoản tiền gửi của tổng thầu PVC và các đơn vị thành viên tại OceanBank vẫn bị phong toả sau khi ngân hàng được mua lại 0 đồng.

Xem chi tiết

Thu trăm tỷ đồng mỗi năm nhờ đưa bánh phồng tôm ra thế giới

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:05  4 lượt xem

Bánh phồng tôm chiếm khoảng 90% tổng doanh thu mỗi năm của Sa Giang và Bích Chi.

Xem chi tiết

Dự án chưa xong, thiết bị Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đã hết bảo hành

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:03  5 lượt xem

Đến cuối 2017, PVN đã chi  21.577 tỷ đồng để giải ngân “cứu” dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, nhưng hiện dự án mới hoàn thành 83%.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...