Blog

Coteccons, F.D.C cất nóc tòa C6 và C7 dự án D’. Capitale

 Public Anonymous User  15/06/2018 05:22:18  134 lượt xem

Sau buổi cất nóc vào ngày 15/6, dự án sẽ đẩy nhanh khâu hoàn thiện để bàn giao cho chủ đầu tư vào cuối năm.

Sáng15/6, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C đã tiến hành lễ cất nóc tòa C6 và C7, thuộc dự án D’. Capitale. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, ban quản lý dự án, ban lãnh đạo cùng nhiều cán bộ F.D.C và Coteccons Group.

Coteccons, F.D.C cất nóc tòa C6 và C7 dự án D’. Capitale

Đại diện chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, ban lãnh đạo Coteccons Group và F.D.C tham gia nghi thức cất nóc.

D’.Capitale là tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp do Coteccons làm tổng thầu thiết kế và thi công. Tính đến hiện nay, giá trị hợp đồng đạt gần 5.000 tỷ đồng. Đây là sản phẩm của ba thương hiệu bất động sản 24h - tài chính gồm Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank. 

Nằm trên cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, dự án tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính, kinh tế 24h trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Hà Nội.

Tại dự án, F.D.C đảm nhiệm thi công toàn bộ tòa C7 - một trong sáu tòa tháp của D’. Capitale. Hạng mục thực hiện bao gồm thi công ba tầng hầm, sáu tầng podium khu trung tâm thương mại, 36 tầng căn hộ và hai sàn mái.

Trải qua hơn 20 tháng thi công liên tục, đội ngũ kỹ sư và giám sát đã thực hiện các cột mốc quan trọng của dự án như hoàn thành giai đoạn hầm dự án vào tháng 3/2017, hoàn thiện sàn dầm chuyển có kỹ thuật phức tạp vào tháng 8/2017.

Coteccons, F.D.C cất nóc tòa C6 và C7 dự án D’. Capitale

Ban lãnh đạo cùng ban chỉ huy F.D.C tại lễ cất nóc dự án D'. Capitale.

F.D.C đồng thời ứng dụng thành công biện pháp thi công tường biên bê tông bằng hệ Gang-Form và KGB cho dự án. Điều này góp phần đẩy nhanh tiến độ, gia tăng chất lượng và mang đến hình ảnh thi công thẩm mỹ, chuyên nghiệp của công trường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Lân - Phó tổng giám đốc F.D.C chia sẻ, trong quá trình từ chuẩn bị cho đến bắt tay vào thi công, công ty đã dồn lực cho dự án, quyết liệt để đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn. Đội ngũ kỹ sư và công nhân làm việc ngày đêm với phương châm "công trình sau phải tốt hơn công trình trước".

Sau khi cất nóc, ban chỉ huy F.D.C sẽ tiếp tục giữ tốc độ thi công các hạng mục còn lại như hoàn thiện, cơ điện, cảnh quan dự án để hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư vào cuối năm.

Bảo An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp sản xuất thành công vắc xin lở mồm long móng

 Public Anonymous User  16/11/2018 06:04:07  1 lượt xem

Đây là sản phẩm vắc xin lở mồm long móng thương mại đầu tiên được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem chi tiết

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  2 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết

Thuê bao di động 11 số dừng hoạt động từ hôm nay

 Public Anonymous User  16/11/2018 02:01:49  2 lượt xem

Các nhà mạng khuyến nghị người dùng đồng bộ danh bạ trong điện thoại để chuyển toàn bộ thuê bao 11 số về 10 số.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...