Blog

Công ty thực phẩm gia đình Anco tặng quà cho người nghèo

 Public Anonymous User  31/01/2018 04:23:39  168 lượt xem

Doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn để được đón cái Tết đầy đủ.

Anh Hứa Cao Trí - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thực phẩm Gia đình Anco (AFF) cho biết, thông qua báo đài, anh biết còn nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Họ đều mong muốn có thể đón một cái Tết ấm no bên gia đình nhưng không có điều kiện. 

"Những ngày vừa qua, tôi cũng như người dân cả nước hòa trong niềm vui bóng đá nhờ đội tuyển U23, tuy nhiên cùng lúc đó, tôi cũng cảm thấy chạnh lòng khi tình cờ nghe được những câu chuyện buồn về nhiều hoàn cảnh khó khăn", anh Hứa Cao Trí chia sẻ.  

Sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước đội Qatar để giành suất vào chung kết, anh quyết định thực hiện loạt chương trình từ thiện để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn đồng thời lan tỏa tinh thần, ý chí của đội tuyển bóng đá nam.

Công ty thực phẩm gia đình Anco tặng quà cho người nghèo

Đại diện AFF ở các tỉnh thành đi trao từ thiện

Chiều 28/1, nhân viên công ty thực hiện chuyến thiện nguyện đầu tiên tại mái ấm chùa Diệu Pháp trên đường Nơ Trang Long, phường 13, Bình Thạnh, TP HCM. Đối tượng chủ yếu là cụ già neo đơn, các em nhỏ. Công ty cũng hỗ trợ những người tha hương có phương tiện về quê ăn Tết.

Bên cạnh đó, ban giám đốc công ty AFF cũng quyết định hỗ trợ tiền cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đồng thời thực hiện chương trình "Chuyến xe mùa xuân", đưa những người ở tỉnh xa về quê ăn Tết và sum họp gia đình.

Công ty thực phẩm gia đình Anco tặng quà cho người nghèo

Công ty trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.

"Tôi muốn nối dài và lan tỏa thêm những nụ cười mà đội tuyển Việt Nam mang lại. Nếu những chàng trai mang đến nụ cười cho cả dân tộc thì với tình cảm và khả năng của mình, AFF mong muốn mang nụ cười đến cho những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về", tổng giám đốc công ty nói.

Trước đó, trong trận U23 Việt Nam thắng U23 Qatar, lọt vào chung kết Giải vô địch U23 châu Á, anh Trí cũng đã thưởng nóng cho hơn 1.300 nhân viên trong toàn bộ công ty mỗi người 200.000 đồng.

Không chỉ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, công ty còn thực hiện nhiều hoạt động xã hội như tặng thuyền chuyên dụng cho chiến sĩ Trường Sa trị giá hàng tỷ đồng… Tổng giám đốc Hứa Cao Trí cũng là một trong những gương mặt trẻ nhất nhận Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM năm 2016 (gửi link nguồn).

Công ty cổ phần Thực phẩm gia đình Anco hiện có hai nhà máy với diện tích khoảng 15.000 m2, hơn 1.300 công nhân viên và doanh thu mỗi năm đạt hàng trăm tỷ đồng. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, Vua Xúc Xích, Bé Khỏe, bánh gạo TêTê…

Thu Ngân

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Suntory PepsiCo vào top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh

 Public Anonymous User  23/03/2018 06:28:45  6 lượt xem

Tôn trọng sự khác biệt, môi trường thân thiện, đãi ngộ toàn diện... là điểm cộng giúp doanh nghiệp liên tục tăng hạng trong danh sách môi trường làm việc.

Xem chi tiết

VCCI: Doanh nghiệp phải chi tiền bảo kê để được 'yên ổn làm ăn'

 Public Anonymous User  23/03/2018 06:28:43  5 lượt xem

Chi phí không chính thức giảm nhưng lần đầu tiên khảo sát VCCI ghi nhận việc doanh nghiệp phải trả tiền bảo kê cho các tổ chức xã hội đen.

Xem chi tiết

Uber lần thứ hai đâm đơn kiện Cục thuế TP HCM

 Public Anonymous User  23/03/2018 02:27:08  5 lượt xem

Động thái này diễn ra trong lúc cơ quan thuế đang xin ý kiến về cưỡng chế truy thu 53,3 tỷ đồng nợ của Uber.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...