Blog

Công ty Cổ phần TEKCOM thay bộ nhận diện thương hiệu

 Public Anonymous User  23/10/2018 05:15:58  496 lượt xem

Bộ nhận diện thương hiệu mới thể hiện tầm nhìn cùng những giá trị cốt lõi mới, định hướng cho sự phát triển của TEKCOM trong tương lai.

Công ty Cổ phần TEKCOM vừa tổ chức giới thiệu nhân sự lãnh đạo mới và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu thay đổi. Thông qua sự đổi mới này, doanh nghiệp 24h muốn khẳng định tầm nhìn, củng cố vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất ván ép phủ phim dùng làm cốp pha trong xây dựng và mở rộng thị trường xuất khẩu.

Công ty Cổ phần TEKCOM thay bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Tekcom với hai màu chủ đạo gồm màu xanh tượng trưng cho sự phát triển bền vững, màu vàng tượng trưng cho sự sáng tạo.

Thiết kế mới của bộ nhận diện thương hiệu lấy cảm hứng từ những tấm gỗ đặt chồng lên nhau tạo thành một hình khối chữ T vững chãi và hướng lên trên nhằm phản ánh định hướng phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành gỗ và các sản phẩm liên quan tại Việt Nam.

Việc sử dụng hai màu chủ đạo là màu xanh - tượng trưng cho sự phát triển bền vững và màu vàng - tượng trưng cho sức sáng tạo, tạo điểm nhấn hiện đại và độc đáo. Đồng thời điều này khẳng định khát vọng bứt phá trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp sáng tạo trong xây dựng và thiết kế kiến trúc.

Đại diện TEKCOM cho biết quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu nhằm hoàn thiện hình ảnh, uy tín đồng thời tương xứng với tầm vóc mới của doanh nghiệp trong tương lai. Cụ thể hãng hướng đến mục tiêu chiếm thị phần cao nhất trong nước và khu vực nhờ cải tiến công nghệ, xây dựng hệ thống cung ứng hiệu quả, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Công ty Cổ phần TEKCOM thay bộ nhận diện thương hiệu

Ban Giám đốc từ trái qua: ông Nitipum Silawanna, ông Trần Vĩnh An, ông Hoàng Ích Tuân, ông Nguyễn Văn Vũ - Tổng Giám đốc mới của TEKCOM, bà Phạm Thị Bích Đào, ông Vũ Quang Huy và ông Petrus Karija.

Tổng Giám đốc mới của TEKCOM, ông Nguyễn Văn Vũ cho biết trong những năm tiếp theo, doanh nghiệp mong muốn mang đến những thay đổi tích cực trong văn hóa, tác phong và quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên toàn hệ thống, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi cá nhân và tập thể để cùng nhau tạo dựng giá trị vững bền.

"Bộ nhận diện thương hiệu mới không làm thay đổi hai yếu tố truyền thống làm nên văn hoá doanh nghiệp của TEKCOM là chú trọng chất lượng và sự an toàn", ông Vũ nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Văn Vũ từng giữ vị trí quản lý cấp cao tại các công ty đa quốc gia danh tiếng như Bayer, BlueScope Steel, Lafarge Boral Gypsum, KONE. Gia nhập TEKCOM với cương vị Tổng Giám đốc từ tháng 8/2018, ông Vũ tiếp tục dẫn dắt doanh nghiệp hướng đến vị trí dẫn đầu trên thị trường Việt Nam và thế giới trong ngành hàng ván ép cùng các sản phẩm liên quan.

Công ty Cổ phần TEKCOM thay bộ nhận diện thương hiệu

Nhà máy 01 - TEKCOM BD1 toạ lạc tại Bình Dương.

Thành lập vào năm 2005, TEKCOM là một trong những đơn vị dẫn đầu hoạt động sản xuất, kinh doanh các sản phẩm ván ép phủ phim dùng làm cốp pha trong ngành xây dựng. Công ty đã nhận chứng chỉ quốc tế như ISO 9001:2015, chứng nhận hợp chuẩn châu Âu (EN13986), chứng nhận nguồn gốc xuất xứ gỗ (FSC-CoC), chứng nhận hợp chuẩn phát thải Formaldehyde CARB P2... Doanh nghiệp hiện cung cấp ván ép phủ phim cho thị trường Việt Nam và hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Dự kiến trong quý II/2019, doanh nghiệp khánh thành nhà máy thứ hai với diện tích sử dụng hơn 10ha tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây được xem là một trong những nhà máy hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp phục vụ ngành hàng thiết kế kiến trúc ván nền cho ván sàn (Floor Base) và ván ép trang trí ứng dụng cho ngành thiết kế nội ngoại thất (Decorative Plywood).

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...