Blog

Con Cưng rút giải thưởng một tỷ đồng

 Public Anonymous User  03/08/2018 12:04:48  51 lượt xem

Con Cưng thừa nhận việc treo thưởng một tỷ đồng trong lúc đoàn kiểm tra đang làm việc là 'không phù hợp'.

Theo văn bản vừa gửi tới Bộ Công Thương, Cục Quản lý thị trường,Công ty cổ phần Con Cưng xin rút đề xuất việc treo giải thưởng 1 tỷ đồng với khách hàng đầu tiên phát hiện doanh nghiệp 24h nhập hàng không chính hãng. Đề xuất này vừa được đưa ra cách đây vài ngày.

Văn bản do Tổng giám đốc Công ty cổ phần Con Cưng ký, nêu việc treo giải thưởng 1 tỷ đồng nhằm mục đích duy nhất: Để người tiêu dùng yên tâm trong giai đoạn khủng hoảng của Con Cưng và "hoàn toàn không có bất kỳ hàm ý nào khác". Tuy nhiên, lãnh đạo Con Cưng cũng cho biết, doanh nghiệp nhận thức việc treo giải thưởng trên trong bối cảnh đoàn kiểm tra đến làm việc là "không phù hợp".

Con Cưng rút giải thưởng một tỷ đồng

Một cửa hàng của hệ thống Con Cưng tại TP HCM. Ảnh: Phương Đông

Bình luận về việc này, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho rằng việc tuyên bố treo giải một tỷ đồng là "quyền của doanh nghiệp".

"Doanh nghiệp tuyên bố thế này, thế kia là quyền của họ. Trách nhiệm của cơ quan quản lý là tập trung vào việc cần làm, vào đúng chức năng nhiệm vụ của mình. Cá nhân tôi cũng không mong các doanh nghiệp vi phạm để xử lý, nhưng nếu đúng họ vi phạm thì phải kiên quyết”, ông Hải nói.

Con Cưng rút giải thưởng một tỷ đồng
 
 
Thứ trưởng Công Thương: Con Cưng treo thưởng 1 tỷ đồng là 'quyền doanh nghiệp'

Thứ trưởng Công Thương Đỗ Thắng Hải nói về việc treo thưởng một tỷ đồng của Con Cưng.

Trước đó, ngày 28/7, Con Cưng ra thông báo trao thưởng 1 tỷ đồng cho người đầu tiên phát hiện việc doanh nghiệp bán hàng không chính hãng và khẳng định có đầy đủ 100% chứng từ, hoá đơn nhập chính hãng của mọi nhãn hàng từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp. Tuy nhiên, tới tối 1/8, thông báo này đã được rút xuống khỏi website của công ty.

Về 7 vi phạm của doanh nghiệp được lãnh đạo Cục Quản lý thị trường nêu gần đây, Con Cưng khẳng định sẽ có giải trình cụ thể với đoàn kiểm tra và sẽ có đầy đủ cơ sở cũng như tài liệu chứng minh.

Nghi vấn hệ thống siêu thị Con Cưng gian lận xuất xứ hàng hoá xuất phát từ khiếu nại của một khách hàng tại TP HCM về việc bộ quần áo thun có mã sản phẩm CF G127011 mua tại chuỗi siêu thị này có dấu hiệu bị cắt tem nhãn và thay thế bằng tem xuất xứ "Made in Thái Lan".

Kiểm tra ban đầu của Chi cục Quản lý thị trường TP HCM tại một số cửa hàng của Con Cưng đã phát hiện dấu hiệu vi phạm về nhãn hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Lực lượng quản lý thị trường đã thu hồi trên 5.000 sản phẩm vi phạm.

Nguyễn Hoài

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tiềm năng đầu tư shophouse, mini hotel ven biển Quảng Ninh

 Public Anonymous User  21/10/2018 01:07:32  2 lượt xem

Bất động sản khu vực Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh có tiềm năng phát triển do hưởng lợi từ tiềm năng kinh tế, du lịch và dịch vụ.

Xem chi tiết

Dự án P.H Center Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:07  3 lượt xem

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại để sớm bàn giao nhà cho cư dân.

Xem chi tiết

Phong cách kiến trúc châu Âu tại dự án Rome by Diamond Lotus

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:05  4 lượt xem

Dự án chú trọng từ thiết kế công trình, nội thất đến vật liệu bày trí, làm nổi bật phong cách châu Âu.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...