Khởi nghiệp

Có nên dùng văn phòng ảo chuyên nghiệp để khởi nghiệp không?

 Yến Vũ  17/07/2017 05:28:03  1233 lượt xem

Nếu sử dụng văn phòng ảo để khởi nghiệp các công ty sẽ được gì và mất những cơ hội gì? Hãy xem bài viết này để biết mình có nên lựa chọn loại văn phòng này không?

Vẫn biết văn phòng ảo giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí, gia tăng niềm tin… Nhưng liệu các Startup Việt có nên sử dụng văn phòng ảo chuyên nghiệp để khởi nghiệp?

Các startup Việt nên sử dụng văn phòng ảo chuyên nghiệp để làm địa chỉ đăng ký kinh doanh. Bởi vì những lý do sau:

1. Để mở một văn phòng tại trung tâm thành phố với chi phí rẻ

Sử dụng văn phòng ảo chất lượng để mở công ty, doanh nghiệp có ngay một chi nhánh văn phòng tại trung tâm thành phố với mức giá rất rẻ. Thay vì phải trả cho việc thuê văn phòng mỗi tháng khoảng 1.000-3.000 USD. Chưa kể, các chi phí thuê nhân viên, phí để xe, dịch vụ văn phòng khác. 

Theo một khảo sát mới nhất của chúng tôi: van phong ao chất lượng đặt trung tâm thành phố tầm 300 ngàn đồng cho khởi nghiệp, PSO 460 000đ, Regus 500-800 000đ?

Có nên dùng văn phòng ảo chuyên nghiệp để khởi nghiệp không?

Sử dụng văn phòng ảo chất lượng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

2. Tiện lợi về thủ tục đăng ký kinh doanh, giấy phép khai báo thuế

Tuy gần đây các cơ quan Nhà Nước đã có nhiều thay đổi nhưng thời gian nhận giấy phép đăng ký kinh doanh nhưng thực chất khoảng thời gian điều chỉnh này vẫn lâu hơn rất nhiều so với các nước khác trong khu vực. Không những thế nếu tự mình làm giấy phép đăng ký kinh doanh, đại điện doanh nghiệp phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi để xin cho đủ giấy tờ, đúng hồ sơ… vô cùng tốn công sức.

Văn phòng ảo uy tín luôn tích hợp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty. Thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp thành lập công ty được luôn mà không cần mệt mỏi, tốn thời gian.

Có nên dùng văn phòng ảo chuyên nghiệp để khởi nghiệp không?

Sử dụng văn phòng ảo, doanh nghiệp có văn phòng có cả giấy phép đăng ký kinh doanh

3. Tính ổn định, không tăng giá văn phòng

Nếu doanh nghiệp đặt trụ sở tại một tòa nhà lớn, khi tăng giá mặt bằng và các loại hình tăng khác như: xăng tăng, điện nước tăng… thì giá văn phòng sẽ tăng đột biến. Lúc đó, doanh nghiệp phải đối mặt với khủng hoảng: một là oằn minh trả tiền thuê văn phòng, hai là tìm văn phòng mới.

Còn nếu ký hợp đồng thuê văn phòng ảo vn chuyên nghiệp thì doanh nghiệp có thể sử dụng tối thiểu từ 6 tháng đến 2 năm không tăng giá. Sau khoảng thời gian đó, nếu có tăng giá thì mức giá tăng cũng không đáng kể.

Có nên dùng văn phòng ảo chuyên nghiệp để khởi nghiệp không?

Dùng văn phòng ảo, doanh nghiệp tiết kiệm được khoản phí tăng giá khi biến động

Trên đây là 3 lý do cơ bản các doanh nghiệp nên sử dụng văn phòng ảo Việt Nam để khởi nghiệp. Ngoài ra sẽ còn những lý do khác. Xem thêm các bài viết trên website hàng ngày để biết thêm chi tiết.

 

 

Vì sao các startup không nên làm truyền thông quá sớm?

 Yến Vũ  04/07/2017 05:15:48  1018 lượt xem

Rất nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp “chết sớm” vì làm truyền thông quá sớm. Lý do họ thất bại là gì?

Xem chi tiết

Dùng văn phòng ảo để khởi nghiệp có nên không?

 Yến Vũ  03/07/2017 03:51:57  912 lượt xem

Các bạn trẻ miền Bắc nghĩ dùng văn phòng ảo để khởi nghiệp sẽ gây khó khăn cho họ trong khi các bạn trẻ miền nam thì ưu tiền dùng văn phòng ảo để tiết kiệm chi phí ban đầu.

Xem chi tiết

Sử dụng văn phòng ảo để khởi nghiệp với chi phí cực thấp

 Yến Vũ  01/07/2017 11:31:39  874 lượt xem

Nếu doanh nghiệp của bạn thiếu vốn để khởi nghiệp, hãy sử dụng văn phòng ảo để khởi nghiệp với chi phí cực thấp.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...