Blog

Cơ hội miễn phí mặt bằng tại Germek Shopping Mall cho startup

 Public Anonymous User  24/01/2018 02:46:35  217 lượt xem

Hưởng ứng phong trào "Quốc gia khởi nghiệp", chủ đầu tư Geleximco dành cho các startup nhiều ưu đãi hấp dẫn về mặt bằng tại Germek Shopping Mall.

Những năm gần đây, làn sóng khởi nghiệp phát triển mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp 24h Việt Nam. Đối với các nhà khởi nghiệp, ngoài ý tưởng táo bạo, chiến lược kinh doanh tốt, tài chính bền, việc chọn vị trí cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành bại của chặng đường khởi nghiệp.

"Vị trí văn phòng hay mặt bằng kinh doanh là một trong những yếu tố thể hiện tiềm lực, tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho khách hàng, nhà đầu tư cũng như đối tác. Nếu mặt bằng kinh doanh đặt tại nơi cư dân ít, nhu cầu mua sắm không cao hay vị trí heo hút khó tìm, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trước sự cạnh tranh không ngừng của các đối thủ", đại diện một doanh nghiệp khởi nghiệp chia sẻ. 

Thấu hiểu những khó khăn của các Startup cùng với lợi thế sở hữu mặt bằng kinh doanh rộng tại Trung tâm thương mại Gemek Shopping Mall (thuộc dự án Gemek Tower), chủ đầu tư Geleximco đã dành riêng cho startup một khu vực kinh doanh hàng nghìn m2 tại tầng 4 (trong trung tâm thương mại rộng 5 tầng).

Theo đó, chủ đầu tư Geleximco sẽ cho các nhà khởi nghiệp thời gian hai tháng để thử sức kinh doanh. Sau thời gian này, nếu doanh nghiệp thấy vị trí tại Germek Shopping Mall phù hợp thì có thể quyết định thuê dài hạn hoặc mua luôn mặt bằng.

Cơ hội miễn phí mặt bằng tại Germek Shopping Mall cho startup

Gemek Shopping Mall với cơ cấu diện tích kiot đa dạng phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh.

Chính thức bàn giao căn hộ vào quý IV/2016, đến nay Gemek Tower đã có hơn 95% cư dân vào ở với 1.200 căn hộ đã nhận bàn giao. "Đây là khu vực có mật độ dân số cũng như mức thu nhập bình quân của người dân ngày càng tăng, các trung tâm thương mại có nhiều tiềm năng phát triển", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Gemek Tower có vị trí đắc địa, tọa lạc tại trung tâm xã An Khánh, huyện Hoài Đức - cửa ngõ phía tây quan trọng của thủ đô, nằm ngay cạnh cổng chào khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn. 

"Với sự xuất hiện của ngày càng nhiều dự án nhà ở quy mô, Gemek Shopping Mall với 5 tầng, diện tích hàng ngàn m2 nằm trong dự án sẽ là điểm đến hấp dẫn cho cư dân trong khu vực. Đây đồng thời là cơ hội kinh doanh cho các thương hiệu thuộc ngành hàng thời trang, thiết bị nội thất, nhà hàng, dịch vụ làm đẹp...", đại diện của STDA nhận định. 

Cơ hội miễn phí mặt bằng tại Germek Shopping Mall cho startup

Thông tin chi tiết liên hệ hotline đơn vị phân phối Cen Group : 0985 929191.

Chỉ cần doanh nghiệp có ý tưởng, Geleximco sẽ cung cấp mặt bằng kinh doanh hỗ trợ giúp Starup tiếp cận khách hàng trực tiếp và hiệu quả hơn, đại diện Geleximco chia sẻ thêm. 

Gemek Shopping Mall có 161 lô với cơ cấu diện tích đa dạng, phù hợp nhiều mục đích kinh doanh với giá bán chỉ từ 17 triệu đồng một m2.

Khi mua mặt bằng tại đây, các doanh nghiệp sẽ hưởng nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư như hỗ trợ vay tiền với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng, hoặc chiết khấu 5% cho khách hàng không vay vốn.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Sở hữu căn hộ sắp bàn giao khu Nam Hà Nội với 1,5 tỷ đồng

 Public Anonymous User  26/09/2018 09:43:02  3 lượt xem

Sunshine Garden đã cất nóc cả 3 tòa và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý hai năm 2019.

Xem chi tiết

Dự án Masteri An Phú cất nóc và hoàn thiện phần thô

 Public Anonymous User  26/09/2018 09:42:56  3 lượt xem

Dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masteri dự kiến bàn giao đúng cam kết vào quý I/2019.

Xem chi tiết

Chung cư Green Pearl vượt tiến độ gần 3 tháng

 Public Anonymous User  26/09/2018 05:36:15  2 lượt xem

Dự án căn hộ trên đường Minh Khai, Hà Nội vừa cất nóc ngày 23/9 vượt tiến độ 88 ngày so với dự kiến.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...