Blog

Cơ hội đầu tư định cư Canada với mức ký quỹ 1,7 tỷ đồng

 Public Anonymous User  12/02/2018 09:26:53  197 lượt xem

Đầu tư tiền thành lập doanh nghiệp tại tỉnh bang New Brunswick miền đông Canada, người Việt có cơ hội định cư tại đây.

Từ lâu, Canada đã thu hút nhiều nhà đầu tư để định cư bởi nền giáo dục tiên tiến, môi trường trong lành, chế độ an sinh xã hội thuộc top đầu thế giới trong khi hạn mức tài chính chỉ nằm trong khoảng 600.000 CAD (11 tỷ đồng), thấp hơn nhiều so với Mỹ, Australia. 

Mỗi tỉnh bang ở xứ sở lá phong có một chính sách thu hút đầu tư riêng. Trong đó, New Brunswick là một trong những tỉnh bang có tiền ký quỹ thấp chỉ 100.000 CAD (1,7 tỷ đồng) so với mức thông thường 200.000 CAD (3,4 tỷ đồng) của các tỉnh bang khác.

Về điều kiện kinh tế 24h - địa lý, New Brunswick cũng chiếm những lợi thế nhất định. Đây là tỉnh lớn nhất trong ba tỉnh bang duyên hải Canada nên khí hậu khá ấm áp.

Các phúc lợi về y tế, giáo dục cho cư dân đều được chính phủ đài thọ; tỷ lệ tội phạm thấp nhất cả nước, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, mạng lưới hàng không nội địa rộng khắp giúp việc di chuyển cũng như phát triển kinh tế dễ dàng.

Hiện tại, các ngành nghề tại New Brunswick khá đa dạng và phong phú, từ ngành công nghiệp chế biến (thực phẩm, đồ uống), du lịch, hàng hải, đến sản xuất gỗ, thiết bị vận tải, chế biến khoảng sản. Các nhà đầu tư khi gia nhập có thể lựa chọn thêm các ngành phù hợp để phát triển, trong đó được ưu tiên các ngành như công nghệ thông tin và truyền thông, dịch vụ tài chính và bảo hiểm, chế biến thực phẩm, gỗ, nông nghiệp…

Cơ hội đầu tư định cư Canada với mức ký quỹ 1,7 tỷ đồng

Bà Trish Phan - Giám đốc OCES (phải) tặng hoa cảm ơn ông Murray Savory - đại diện chính phủ tỉnh bang New Brunswick.

Bà Trish Phan, Giám đốc Công ty TNHH O-Canada (gọi tắt là OCES, có trụ sở chính tại TP Toronto, Canada) cho biết, New Brunswick là một trong những tỉnh bang Canada có điều kiện đầu tư nhập cư hấp dẫn khi hạn mức tài chính và ký quỹ thấp. Chính phủ tỉnh bang New Brunswick mong muốn mang đến môi trường sống và phát triển kinh tế tốt cho nhà đầu tư, do đó, số lượng quota mỗi đợt đều khá hạn chế.

Theo bà Trish Phan, năm 2018 đánh dấu việc mở lại chương trình sau hơn 4 năm tạm ngừng nhận hồ sơ nên sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

"Để nộp hồ sơ xin visa đầu tư định cư New Brunswick, nhà đầu tư bắt buộc phải thông qua một đại diện hợp pháp được chính phủ tỉnh bang chỉ định. Bởi vậy, mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định xuống tiền đầu tư", Giám đốc OCES cho biết.

Cơ hội đầu tư định cư Canada với mức ký quỹ 1,7 tỷ đồng

Nhiều doanh nhân Việt ký hợp đồng tư vấn ngay tại chương trình tư vấn đầu tư.

Công ty vừa tổ chức hai buổi chia sẻ về thông tin đầu tư tỉnh bang New Brunswick tại Hà Nội và TP HCM vào cuối tháng 1 để người Việt có thêm kiến thức về chương trình này. 

Tại sự kiện ông Murray Savory (Lead of Bussiness Unit of Immigration Division) - đại diện chính phủ tỉnh bang - đã giới thiệu chi tiết về chương trình, chính sách đầu tư của tỉnh bang. Các luật sư quốc tế cùng đại diện Sunrise Group cũng giải đáp các thủ tục cho doanh nhân. Chương trình thu hút hàng trăm nhà đầu tư, trong đó, nhiều người quyết định ký hợp đồng ngay sau tư vấn.

Thu Ngân

OCES - đại diện của Sunrise Trade and Immigration Ltd., là một trong 5 văn phòng luật được chính phủ New Brunswick chỉ định trực tiếp nhằm tuyển chọn các nhà đầu tư phù hợp cho tỉnh bang. Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc email.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  71 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  88 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  76 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...