Blog

Cơ điện Trần Phú ra mắt ứng dụng xác thực đối phó nạn hàng giả

 Public Anonymous User  05/11/2018 04:14:39  462 lượt xem

Công nghệ sẽ là lời giải để công ty đối phó nạn hàng giả, hàng nhái cũng như một bước trong lộ trình hướng đến thời đại công nghiệp 4.0.

Ngày 20/10, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú ra mắt ứng dụng di động (mobile app) nhằm tự động hóa hệ thống chăm sóc khách hàng.

Cơ điện Trần Phú ra mắt ứng dụng xác thực đối phó nạn hàng giả

Lễ ra mắt app Trần Phú - Chạm vào công nghệ 4.0

Cũng như nhiều nhà sản xuất đã có tên tuổi, Cơ điện Trần Phú cho biết công ty đang gặp nhiều thách thức trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường. Những sản phẩm kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho khách hàng. 

Trong khi đó, theo các chuyên gia ngành điện, sử dụng dây cáp điện kém chất lượng có thể dẫn đến nhiều nguy cơ, nhẹ là chập cháy, hư hỏng thiết bị điện. Nặng thì gây cháy nổ, thiệt hại lớn về của cải và vật chất, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người. 

Cơ điện Trần Phú ra mắt ứng dụng xác thực đối phó nạn hàng giả

Dây điện không rõ nguồn gốc tràn lan tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho khách hàng.

Số liệu thống kê của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cho thấy, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra 2.989 vụ cháy, khiến 73 người tử vong, bị thương 163 người. Thiệt hại về tài sản ước tính 1.590 tỷ đồng. Trong đó, 50% nguyên nhân vụ cháy nổ xuất phát từ sự cố hệ thống điện. 

"Đó là lý do đội ngũ Trần Phú nỗ lực phát triển một ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn đúng dây, cáp điện chính hãng một cách dễ dàng, nhanh chóng và kịp thời nhất", lãnh đạo công ty cho hay.  

Ứng dụng di động Trần Phú được kỳ vọng thay doanh nghiệp 24h "tự động hóa" trong quy trình phục vụ, hỗ trợ người tiêu dùng. 

Cơ điện Trần Phú ra mắt ứng dụng xác thực đối phó nạn hàng giả

App Trần Phú sở hữu nhiều ưu điểm thuyết phục người dùng

Qua đó, khách hàng có thể quét mã QR để xác thực hàng chính hãng, thông qua tem trên sản phẩm. Nếu là hàng chính hãng, khách được tích điểm trực tiếp vào tài khoản. Khách hàng sử dụng điểm thưởng tích lũy có thể đổi thành quà tặng trên gian hàng của app Trần Phú như thẻ điện thoại, vật dụng cần thiết cho thợ điện...

Bên cạnh đó, app cung cấp thông tin để người tiêu dùng cập nhật về bao bì sản phẩm mới, chính sách bán hàng. Ứng dụng có kênh tiếp nhận ý kiến khách hàng và chuyển thông tin tới những bộ phận liên quan nhằm giải quyết nhanh chóng.

Theo đại diện công ty, triết lý kinh doanh "vì người tiêu dùng" là động lực để Cơ điện Trần Phú phát triển ứng dụng di động công nghệ 4.0. "Từ buổi đầu thành lập, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú luôn chú trọng đầu tư phát triển con người và nền tảng công nghệ. Ban lãnh đạo sẵn sàng tiếp nhận sáng kiến mới, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng".

Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú có bề dày hình thành và phát triển hơn 30 năm. Năm 2006, Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được trao giải thưởng "Thiên niên kỷ mới" - Giải thưởng châu Âu về chất lượng được trao tại thủ đô Paris (Pháp). Năm 2014, cơ điện Trần Phú là một trong 63 doanh nghiệp đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value). Khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn và tải app tại đây.

Hà Trương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  981 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  988 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  909 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...