Blog

Chủ đầu tư Slovakia gia nhập thị trường địa ốc Việt

 Public Anonymous User  21/09/2018 03:15:32  37 lượt xem

Bất động sản văn phòng có tiềm năng tăng trưởng tốt nhờ đà phát triển kinh tế vĩ mô, nhu cầu của doanh nghiệp và đa dạng sản phẩm.

Tiềm năng của phân khúc văn phòng

Theo Savills Việt Nam, tính đến quý II, tổng cung văn phòng đạt xấp xỉ 1,8 triệu m2, tăng 2% theo quý và 10% theo năm. Bà Từ Thị Hồng An - Phó giám đốc bộ phận cho thuê thương mại Savills TP HCM cho biết, tình hình hoạt động của thị trường văn phòng tiếp tục cải thiện, khi công suất trung bình duy trì ổn định ở mức 96%.

Trong bối cảnh nền kinh tế 24h Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng tăng trưởng tốt, nhu cầu thuê văn phòng được kỳ vọng tăng đều hàng năm, đi cùng với sự lớn mạnh của các ngành như thương mại điện tử, công nghệ...

Chủ đầu tư Slovakia gia nhập thị trường địa ốc Việt

Khách thuê có nhu cầu về diện tích, chất lượng, dịch vụ ngày càng cao.

Cơ cấu khách thuê cũng có sự thay đổi khi các tòa nhà văn phòng hạng A và B thu hút cả khối doanh nghiệp 24h nước ngoài, các tổ chức phi chính phủ và khách thuê trong nước. 

Savills nhận định trong những năm tới, nhu cầu thuê vẫn cao do nhu cầu tìm kiếm diện tích thuê lớn với chất lượng tốt. Hãng nghiên cứu dự báo từ nay đến 2020, phân khúc văn phòng tại thành phố tiếp tục diễn biến tích cực với nguồn cung mới hằng năm trung bình hơn 26.000 m2. Nhiều dự án có chất lượng cao khi ra mắt sẽ tạo cú hích cho thị trường. 

Đại diện Savills cũng đánh giá các yếu tố vị trí, dịch vụ, tiện ích, quảng bá góp phần tạo nên mức độ thành công của dự án. Ngoài ra, sự linh hoạt về giá thuê, định hướng đối tượng khách thuê phù hợp và dịch vụ, thương hiệu đơn vị quản lý... cũng là những yếu tố quan trọng khi xem xét đầu tư.

Văn phòng cao cấp Friendship Tower

Một trong những dự án hứa hẹn mang đến nguồn cung chất lượng cho thị trường là văn phòng hạng A Friendship Tower trên đường Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Dự án được cải tạo lại từ tòa nhà Hữu Nghị, kết hợp công nghệ hiện đại trong thiết kế và xây dựng, hứa hẹn cung cấp không gian làm việc lẫn sinh hoạt tiện nghi cho doanh nghiệp.

Dự án do chủ đầu tư CZ Slovakia triển khai, chú trọng dịch vụ và công nghệ tiên tiến. Ngoài ra sự kết hợp hài hòa phong cách Á - Âu trong quy trình xây dựng từ kết cấu, vật liệu, thiết kế đến cách phân bổ không gian cho từng mục đích sử dụng cụ thể... cũng là thế mạnh của dự án. 

Văn phòng sở hữu vị trí tốt khi nằm trong khu đất vàng của trung tâm thành phố, tạo sự thuận tiện và thể hiện vị thế, tầm nhìn của doanh nghiệp. 

Chủ đầu tư Slovakia gia nhập thị trường địa ốc Việt

Phối cảnh Friendship Tower tại số 31 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM. Website. Hotline: 0909369323. Email: tthithuhien@savills.com.vn.

Tòa nhà cao 21 tầng, trong đó có 18 tầng khu văn phòng, cung cấp 13.700 m2 diện tích thuê  với thang máy trang bị hệ thống quản lý lưu thông tiên tiến. Các phương án thang thông tầng, sàn nâng, kính cách nhiệt, chống nắng phía trong, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, chất lượng đạt chuẩn LEED thân thiện với môi trường... cũng được chủ đầu tư chú trọng.

Friendship Tower dự kiến hoàn thành đầu năm 2020 và sẽ do Savills Việt Nam độc quyền cho thuê.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Việt Nam sắp có resort dưỡng lão đầu tiên theo phong cách Nhật

 Public Anonymous User  12/12/2018 11:31:36  0 lượt xem

Dự án resort dưỡng lão sắp được xây dựng tại Lương Sơn, Hòa Bình với biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Xem chi tiết

Không gian sống xanh tại dự án Eco Green Sài Gòn

 Public Anonymous User  12/12/2018 11:31:33  0 lượt xem

Dự án dành riêng 3,5ha để phát triển công viên trung tâm với nhiều tiện ích ngoài trời và có thiết kế căn hộ mở, hướng ra thiên nhiên.

Xem chi tiết

Ra mắt shophouse Europe tại khu phức hợp Sun Plaza Grand World Hạ Long

 Public Anonymous User  12/12/2018 10:31:04  0 lượt xem

Phân khu nhà phố thương mại mới ra mắt mang phong cách kiến trúc Vienna (Áo), mỗi block nhà có thiết kế riêng, cảnh quan độc đáo...

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...