Blog

Chopard ra mắt 10 đồng hồ vàng hồng nguyên khối phiên bản Việt Nam

 Public Anonymous User  28/11/2018 06:14:06  547 lượt xem

Lần đầu tiên, múi giờ Việt Nam xuất hiện trên phiên bản giới hạn Chopard L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition.

L.U.C Time Traveler One là chiếc đồng hồ World Time đầu tiên gia nhập vào bộ sưu tập L.U.C - tên viết tắt của nhà sáng lập Louis Ulysee Chopard. Sản phẩm dành cho những người đam mê du hành với mong muốn theo dõi thời gian khắp nơi trên thế giới ngay trong tầm mắt. 

Với cơ chế xem giờ đồng thời ở 24 múi giờ, "cỗ máy thời gian" này cho phép người đeo có thể theo dõi những công việc đang diễn ra đồng thời tại nhiều điểm khác nhau.

Chopard ra mắt 10 đồng hồ vàng hồng nguyên khối phiên bản Việt Nam

L.U.C Time Traveler One có cơ chế xem giờ đồng thời ở 24 múi giờ trên thế giới.

Sản phẩm mới nhất gia nhập bộ sưu tập, L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc đánh số thứ tự riêng biệt, chế tác bằng vàng hồng nguyên khối 18k.

Lần đầu tiên, múi giờ Việt Nam được nhắc đến trên một chiếc đồng hồ World Time - hãng đồng hồ cao cấp trên thế giới có tuổi đời gần 160 năm. Theo đại diện hãng, đây là điều khiến chiếc đồng hồ này đặc biệt hơn đối với những người yêu dải đất hình chữ S.

Khác với 23 múi giờ còn lại chỉ tên thành phố đại diện, múi giờ Việt Nam mang tên gọi của quốc gia và được sơn son nổi bật trên nền mặt số xanh galvanic sâu thẳm.

Chopard ra mắt 10 đồng hồ vàng hồng nguyên khối phiên bản Việt Nam

Bản đồ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam được khắc ở nắp lưng của đồng hồ.

Dấu ấn Việt Nam còn được thể hiện đậm nét ở nắp lưng của đồng hồ với bản đồ thể hiện đầy đủ và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam màu trắng. Nhà sản xuất đã chế tác thủ công trên mặt kính sapphire chống lóa trong suốt, để lộ bộ chuyển động cơ khí lên cót tự động của L.U.C 01.05-L, được thiết kế, phát triển và chế tác hoàn toàn nội bộ tại Chopard Manufacture.

Mô phỏng cấu tạo của Trái Đất, chiếc L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition vận hành trên mặt số được sắp xếp bởi các vòng tròn đồng tâm. Một kim nhỏ bằng vàng với đầu mũi tên đặt ở vị trí trung tâm chỉ ngày. Giờ tham chiếu tại nhà được xác định qua kim Dauphine đặc trưng của dòng L.U.C lướt trên vòng tròn dạng ray xe lửa (railtrack) ở vòng ngoài. Giờ tham chiếu có thể tùy chỉnh qua núm vặn ở vị trí 2 giờ.

Vòng tròn thứ ba tính từ tâm chia thành 24 giờ ăn nhập với đĩa tròn ngoài cùng chỉ 24 múi giờ trên thế giới, trong đó, múi giờ Việt Nam rực rỡ với màu đỏ nổi bật. Chỉ cần một thao tác đơn giản tại núm chỉnh ở vị trí 4 giờ, người dùng có thể đồng bộ 23 múi giờ trên thế giới với giờ tham chiếu.

Chopard ra mắt 10 đồng hồ vàng hồng nguyên khối phiên bản Việt Nam

Các vòng tròn đồng tâm mô phỏng cấu tạo của Trái Đất.

Được đánh giá là một cỗ máy phức tạp nhưng dễ sử dụng, L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition mang bộ chuyển động Calibre 01.05-L được phát triển, sản xuất và hoàn thiện hoàn toàn bởi xưởng sản xuất Chopard Manufacture đặt tại Fleurier. Dày 6,52mm và tính năng dễ sử dụng, bộ chuyển động tự lên cót có mức dự trữ năng lượng 60 giờ, được chiêm ngưỡng qua nắp lưng trong suốt hé lộ bộ chuyển động và bản đồ Việt Nam, được thể hiện bằng kỹ thuật thủ công của nhà Chopard trên mặt sapphire chống lóa trong suốt.

L.U.C Time Traveler One Vietnam Edition có dây da cá sấu xanh tiệp màu với mặt số. Nhà sản xuất cho biết, toàn bộ các chi tiết bằng vàng của chiếc đồng hồ này như vỏ, kim, khóa cài đều được chế tác bằng vàng Fairmined được khai thác có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Đồng hồ mang chứng nhận chất lượng COSC.

Phạm Vân

Hệ thống cửa hàng Chopard

- Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội. Điện thoại: 0243 936 5223.

- Tầng 1, Unionsquare, 116 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0283 823 8709.

- Website: https://tamsonvn.com/

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1110 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1011 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...