Blog

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  558 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Phạm Minh Dự - nhân viên môi giới bất động sản 24h tại TP HCM, có sở thích săn hàng hiệu giảm giá, khá quan tâm đến những chương trình ưu đãi giảm giá tổ chức ở các website Mỹ, châu Âu. 

"Mua được hàng hiệu giá tốt ai cũng thích, nhưng ngặt nỗi phí chuyển hàng về Việt Nam vẫn còn hơi cao, đợi khá lâu, nhiều bất tiện", anh Dự chia sẻ. 

Vì thế khi biết thông tin chương trình Black Friday tổ chức tại Việt Nam, anh kỳ vọng sự tham dự của những thương hiệu lớn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, trở thành ngày hội mua sắm thật sự cho mọi người.

Theo ông Nguyễn Quốc Tuấn - CEO Juno, mô hình Black Friday mới chỉ du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây. Tuy vậy có một số chương trình chưa thực sự đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Nhận thấy thực tế đó, Juno đã tổ chức Black Friday áp dụng đúng mô hình Mỹ như khuyến mãi cho tất cả các sản phẩm, giúp khách hàng thoải mái mua sắm những sản phẩm yêu thích.

Cụ thể, chương trình Black Friday năm 2018 của Juno sẽ bắt đầu từ ngày 16/11 tại 81 cửa hàng toàn quốc và cả hệ thống online. Áp dụng mô hình thành công từ 3 năm tổ chức trước đây, Juno thực hiện giảm giá thật, áp dụng đổi trả, mua hàng dễ dàng và giao nhanh.

Juno tổ chức ưu đãi toàn bộ và không hạn chế cửa hàng, ngay cả các sản phẩm mới lên kệ cũng áp dụng mức giá giảm giá cao. Điều đó tạo cơ hội cho khách hàng thoải mái lựa chọn những món đồ yêu thích.

Dù những ngày thực hiện khuyến mãi với lượng khách hàng khá đông nhưng đơn vị vẫn sắp xếp để giao hàng chỉ trong vài tiếng sau khi đơn được xác nhận. Việc mua sắm tại cửa hàng hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên đông đảo, không ngại việc tìm kiếm màu sắc, kích cỡ, tư vấn kiểu dáng...

Đồng thời, khách hàng mua hàng khuyến mãi ở cửa hàng hay online vẫn được áp dụng chế độ đổi trả lên đến 90 ngày. Chế độ bảo hành cũng dễ dàng, chỉ cần đọc số điện thoại và áp dụng với cả hình thức online khi khách ở xa. 

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

Black Friday thu hút được nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

"Sau 3 năm tổ chức, điều tôi thấy hạnh phúc nhất là khách hàng yêu thích và tin tưởng Juno ngày càng đông", CEO Juno chia sẻ. Cụ thể, năm 2017, ngày đầu tiên thực hiện Black Friday đã có 1.000 đơn đến tay khách hàng trong ngày. Trên website, có thời điểm 15.000 khách truy cập cùng lúc.

Nói về nguồn gốc của lễ hội, ông Tuấn cho biết Black Friday bắt nguồn từ Mỹ. Vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11, các thương hiệu hay cửa hàng giảm giá rất mạnh, áp dụng cho tất cả các sản phẩm.

Năm 2015, Juno là một trong những thương hiệu thời trang tiên phong thực hiện. Sau đó, chương trình này có thêm sự góp mặt của nhiều nhãn hàng và tạo thành trào lưu như bây giờ.

"Sở dĩ sự kiện này thu hút người tiêu dùng ở Việt Nam vì diễn ra đúng dịp cuối năm và vào mùa mua sắm của người Việt", ông Tuấn lý giải.

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

Juno hiện phục vụ 10.000 phụ nữ mỗi ngày.

Sau gần 4 năm, Juno hiện có hơn 1,2 triệu khách hàng tin dùng, 10.000 phụ nữ được phục vụ mỗi ngày. Bên cạnh các chương trình sale lớn hàng năm, thương hiệu này cũng chú trọng ra mắt những bộ sưu tập mới theo mùa và bắt kịp xu hướng thế giới, kết hợp cùng các sao Việt như Juno x H’Hen Nie - Bước tới vì sao, Bích Phương - Shades of love... 

Đặc biệt, mỗi tháng Juno cho ra mắt đến 30 mẫu mới và cam kết giao hàng nhanh chỉ trong 2 giờ, giúp tối ưu trải nghiệm mua sắm của các tín đồ thời trang.

Hoài Nhơn

Juno Black Friday - Sale chạm đỉnh chính thức bắt đầu vào 8h sáng ngày 16/11. Tìm hiểu về các sản phẩm giày, túi ngày Black Friday của Juno tại đây hoặc thông tin cửa hàng tại đây.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1098 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1109 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1009 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...