Blog

Chicilon Media trở thành đơn vị truyền thông của Alpha King

 Public Anonymous User  31/07/2018 12:20:50  122 lượt xem

Doanh nghiệp sẽ cung cấp giải pháp truyền thông cho thương hiệu Alpha King và các dự án cao cấp mà công ty bất động sản này triển khai.

Trong lễ ra mắt Công ty phát triển bất động sản 24h quốc tế  Alpha King vừa diễn ra tại Dinh Độc lập hôm 25/7, Chicilon Media nằm trong danh sách khách mời VIP trong sự kiện này với tư cách đơn vị truyền thông cho thương hiệu. Ngoài ra, sự kiện còn thu hút hơn 300 khách mời đến từ hơn 12 quốc gia gồm những chuyên gia bất động sản uy tín, nhà đầu tư nước ngoài, những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, truyền thông... 

Chicilon Media trở thành đơn vị truyền thông của Alpha King

Chicilon Media sẽ cung cấp giải pháp truyền thông cho thương hiệu Alpha King.

Tại sự kiện ra mắt, ông Jimmy Chan - CEO của Alpha King cho biết công ty đang phát triển 3 dự án bất động sản quy mô lớn ở khu vực trung tâm quận 1, TP HCM bao gồm tòa nhà văn phòng hạng A - Alpha Town, khu phức hợp trung tâm mua sắm và căn hộ kiểu mẫu Alpha City và khu chung cư sang trọng Centennial. Dự kiến, các công trình này sẽ hoàn thành sau 2-3 năm xây dựng.

"Alpha King định hướng trở thành doanh nghiệp 24h dẫn đầu trong việc tạo ra các xu hướng và chuẩn mực kiến trúc sáng tạo giúp nâng tầm chất lượng các dự án bất động sản tại Việt Nam và châu Á - Thái Bình Dương", đại diện thương hiệu nói.

Để thực hiện mục tiêu này, Alpha King hợp tác với Chicilon Media nhằm cung cáp giải pháp quảng bá thương hiệu Alpha King và các dự án cao cấp mà công ty chuẩn bị cho ra mắt trên thị trường.

Chicilon Media trở thành đơn vị truyền thông của Alpha King

Kênh truyền thông thang máy là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu.

Theo đại diện Chicilon Media, kênh truyền thông thang máy của công ty đã phủ sóng trên 1.600 toà nhà trung và cao cấp tại ba thành phố lớn là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Với khả năng tiếp cận hơn 28 triệu lượt xem mỗi ngày, chủ yếu là đối tượng người tiêu dùng chủ lực tại Việt Nam, Chicilon Media được đánh giá là kênh truyền thông có khả năng tạo sức đột phá trong việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Mới đây, Chicilon Media vừa giành giải thưởng "Kênh truyền thông đầu tư giá trị nhất" tại Lễ hội Quảng cáo New York. Năm 2017, công ty dành 3 giải thưởng về "Kênh truyền thông hiệu quả nhất" tại các lễ hội quảng cáo quốc tế. 

Chicilon Media đã trở thành đơn vị truyền thông có hợp tác lâu dài cùng hơn 500 thương hiệu lớn của Việt Nam và quốc tế. Sự hợp tác với Alpha King được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của 2 thương hiệu uy tín lớn, truyền thông và phát triển bất động sản quốc tế.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  100 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  114 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  95 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...