Blog

CEO Vietjet được vinh danh 'Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu'

 Public Anonymous User  14/10/2018 09:17:59  433 lượt xem

Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet trong việc kết nối kinh tế, thương mại giữa Hàn Quốc và ASEAN.

Trong khuôn khổ chương trình "Diễn đàn Tri thức Thế giới" ngày 13/10 tại Hàn Quốc, Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc và Tập đoàn Truyền thông Maekyung đã tổ chức lễ vinh danh bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Vietjet là "Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu" năm 2018, vì những đóng góp quan trọng trong việc kết nối kinh tế 24h, thương mại giữa Hàn Quốc và khu vực ASEAN.

CEO Vietjet được vinh danh 'Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu'

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Vietjet. 

Ông Lee Hyuk - Tổng Thư ký Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc cho biết: "Tôi rất vui mừng khi lãnh đạo Vietjet được vinh danh trong giải thưởng năm nay. Đây là sự ghi nhận chất lượng hoạt động, dịch vụ sáng tạo và những đóng góp của Vietjet trong suốt thời gian qua".  

Vị tổng thư ký kỳ vọng giải thưởng sẽ tiếp tục tạo nên bệ phóng để Vietjet phát triển các hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc và đóng góp nhiều hơn nữa cho quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại giữa cộng đồng ASEAN và Hàn Quốc. 

Tham gia phiên thảo luận về câu chuyện thành công của Vietjet, bà Nguyễn Thị Thúy Bình - Phó tổng giám đốc Vietjet chia sẻ: "Kể từ khi Vietjet mở đường bay kết nối Việt Nam và Hàn Quốc vào năm 2013, Vietjet rất vui vì đã có những đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy hoạt động đi lại, giao thương giữa Việt Nam - Hàn Quốc". 

CEO Vietjet được vinh danh 'Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu'

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thúy Bình chia sẻ câu chuyện của Vietjet tại Diễn đàn Tri thức Thế giới về câu chuyện "Giấc mơ có thể thay đổi thế giới” đã đem lại thành công cho Vietjet ở châu Á. 

Theo bà Bình, tính đến hết năm 2017, tổng lượt khách đi lại giữa hai nước đã tăng đến hơn 5 triệu lượt khách, gấp 3 lần so với năm 2013. Số hãng hàng không tham gia vào mạng bay này tăng từ 3 hãng lên đến 10 hãng và khai thác xấp xỉ 750 chuyến bay một tuần, tăng hơn 8 lần so với 5 năm trước.

Trong đó, Vietjet vận chuyển hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho không ít người lần đầu tiên đi máy bay.

"Mang cơ hội bay cho tất cả mọi người là niềm hạnh phúc của chúng tôi", Phó tổng giám đốc Vietjet khẳng định. 

CEO Vietjet được vinh danh 'Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu'

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình tại Lễ nhận giải theo ủy quyền của Tổng giám đốc Vietjet. 

Diễn đàn Tri thức Thế giới là sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều diễn giả là chính trị gia, doanh nhân hàng đầu thế giới. Năm nay, Diễn đàn có sự tham gia của Cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Janet Yellen; Tổng thống Estonia Kersti Kaljulaid; Chủ tịch Spring Airlines Wang Zhenghua cùng nhiều diễn giả nổi tiếng khác.

Hà My

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...