Blog

CEO Met Foods và kế hoạch táo bạo với sản phẩm giải rượu Hàn Quốc

 Public Anonymous User  24/04/2018 04:50:56  26 lượt xem

Nhận thấy thị trường nước giải rượu giàu tiềm năng, anh Nguyễn Văn Mết hợp tác với Tập đoàn CJ Hàn Quốc, đưa các sản phẩm này về Việt Nam.

Từng là CFO của một công ty phân phối bia, rượu, anh Nguyễn Văn Mết cho biết bản thân liên tục phải tiếp khách khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, men gan tăng cao. Tình cờ biết đến nước giải rượu của Tập đoàn CJ Hàn Quốc, anh Mết nảy ra ý tưởng kinh doanh, đưa sản phẩm này về Việt Nam bởi khi đó thị trường vẫn chưa có nhiều thương hiệu trong lĩnh vực này.

CEO Met Foods và kế hoạch táo bạo với sản phẩm giải rượu Hàn Quốc

CEO Nguyễn Văn Mết - Founder Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Phân phối Thực phẩm Met (Met Foods).

"Tôi mất nhiều đêm trăn trở trước khi thành lập Met Food bởi lúc đó chỉ có kiến thức về tài chính, quản lý còn về marketing hay sale gần như bằng không. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định thử và đề nghị hợp tác, phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn CJ tại Việt Nam", anh Mết cho biết.

Sau quá trình thương thảo và được Tập đoàn CJ đồng ý, anh Mết thành lập Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Phân phối Thực phẩm Met (Met Foods) và bắt tay vào chiến lược chinh phục thị trường.

Theo vị CEO, khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp 24h là mức giá và chất lượng sản phẩm. "Met Foods mất hơn 6 tháng mới có thể đưa được sản phẩm tới tay người tiêu dùng vì khách hàng không tin và chê đắt", CEO công ty cho hay.

Để có vị trí trên thị trường, nhóm sáng lập Met Foods phải thuyết phục từng khách hàng dùng thử. Các cộng sự của anh Mết phải gõ cửa từng siêu thị, nhà thuốc và cửa hàng tiện lợi để giới thiệu sản phẩm. Anh Mết nhớ lại, nhờ đánh đúng tâm lý khách hàng, khi mới thành lập năm 2014, doanh nghiệp tiêu thụ khoảng 2.000 sản phẩm mỗi tháng.

Sau 3 năm gia nhập thị trường, hiện tại, Met Foods có thể bán 50.000 tới 60.000 chai nước giải rượu một tháng, đại diện doanh nghiệp cho biết. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phân phối các sản phẩm nước giải cảm, hồng sâm của CJ Hàn Quốc.

CEO Met Foods và kế hoạch táo bạo với sản phẩm giải rượu Hàn Quốc

CEO Nguyễn Văn Mết chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình trên chương trình CEO - Chìa khóa thành công trên VTV1. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Hoàng gia Media Group và Tập đoàn Novaland thực hiện.

Chia sẻ trong chương trình CEO - Chìa khóa thành công phát tróng trên VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam, anh Mết khẳng định thành công có được là nhờ sự kiên định của mình và các cộng sự. "Met Foods sẵn sàng nắm bắt cơ hội và đối mặt với mọi rủi ro bằng tinh thần cầu thị", vì CEO nói.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Người trúng Jackpot 300 tỷ đồng nói gì khi nhận giải?

 Public Anonymous User  25/05/2018 10:13:14  3 lượt xem

Chủ nhân giải 300 tỷ cho biết phải mất một thời gian mới tin mình trúng thưởng và khẳng định sau này vẫn đi làm công việc cũ.

Xem chi tiết

Thu phí BOT khác gì thu giá BOT?

 Public Anonymous User  25/05/2018 10:13:11  3 lượt xem

Bản chất của phí là dịch vụ công, mang tính phục vụ, trong khi giá mang tính thị trường, có cân đối lợi nhuận của nhà đầu tư.

Xem chi tiết

Chủ đầu tư dự án SaigonHomes hợp tác cùng Saigon Co.op

 Public Anonymous User  25/05/2018 08:12:58  4 lượt xem

Theo đại diện chủ đầu tư, việc hợp tác nhằm trang bị thêm những tiện ích thiết yếu, phục vụ tốt nhu cầu của cư dân dự án.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...