Blog

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:15  458 lượt xem

Carlsberg Smooth Draught dùng kỹ thuật gia giảm hoa bia hai lần và kéo dài thời gian ủ nấu, giúp bia có lớp bọt dày mịn, hương thơm dễ chịu.

Với mong muốn chinh phục khẩu vị của người yêu bia, Carlsberg đã cho ra đời dòng sản phẩm mới Carlsberg Smooth Draught. Đây là dòng bia cao cấp, kế thừa hơn 170 năm kinh nghiệm ủ nấu bia từ Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch.

Dòng sản phẩm mới ra đời từ sự thấu hiểu trải nghiệm hoàn toàn khác biệt của bia tươi đối với người uống. Dù là tín đồ sành bia hay người mới thưởng thức lần đầu, bia tươi vẫn mang đến một trải nghiệm rất riêng với cảm giác êm mượt tươi mới, vị bia êm ái và hương thơm dễ chịu, khác biệt so với các dòng bia đóng lon, chai.

Đó cũng chính là những yếu tố tạo nên vị "ngon" đặc biệt ở thức uống này khiến mọi người yêu thích. Nhưng bia tươi thường chỉ được phục vụ tại các nhà hàng, nơi được trang bị máy rót bia tươi cùng cốc thủy tinh ướp lạnh. Với Carlsberg Smooth Draught, các chuyên gia của Carlsberg Smooth Draught mong muốn mang hương vị bia tươi vào trong sản phẩm đóng chai hoặc lon, nhằm mang đến cho người yêu bia trải nghiệm tươi mới và sảng khoái mọi lúc mọi nơi.

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

Sản phẩm Carlsberg Smooth Draught đóng lon.

Đặc trưng của dòng Carlsberg Smooth Draught là có lớp bọt dày xốp và mịn, vị bia êm, ngọt đắng vừa phải. Hậu vị để lại một hương thơm đặc trưng của hai loại hoa bia cao cấp, đi cùng cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái và tươi mới. Bên cạnh đó, bia có màu vàng sáng, thỏa mãn cả vị và thị giác cho người thưởng thức.

Để tạo ra lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt hay hương vị cân bằng trong Carlsberg Smooth Draught, các chuyên gia đã kéo dài hơn thời gian ủ bia nhằm giúp bia đạt độ "chín" tốt nhất, mang lại cảm giác tương đồng như bia tươi vừa mới rót.

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

Sản phẩm Carlsberg Smooth Draught đóng chai.

Trong quá trình ủ nấu, hoa bia được thêm vào hai lần, giúp lưu giữ lâu hơn mùi hương cũng như tạo vị đắng nhẹ hài hòa trong từng giọt bia. Hoa bia và men bia là nguyên liệu quan trọng, tạo nên hương thơm đặc trưng và thu hút của các dòng bia Carlsberg nói chung và sản phẩm Carlsberg Smooth Draught nói riêng. Tất cả các nguyên liệu đều được tuyển chọn công phu để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng luôn có chất lượng cao và hương vị tốt nhất.

Lộc An

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  980 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  987 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  908 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...