Blog

CapitaLand tổ chức hiến máu nhân đạo năm thứ 12 liên tiếp

 Public Anonymous User  08/07/2018 12:21:33  34 lượt xem

Hãng bất động sản Singapore phối hợp với công ty thành viên tại Việt Nam tổ chức hiến máu tại các tỉnh, thành, thu hút 350 người tham gia.

Chương trình hiến máu diễn ra vào ngày 6/7 tại 9 tòa nhà dịch vụ Somerset và Citadines tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và TP HCM. Đây là các công trình thuộc sở hữu của CapitaLand Việt Nam và công ty thành viên về mảng căn hộ dịch vụ The Ascott Limited.

Năm nay là năm thứ 12 liên tiếp CapitaLand và Ascott phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức sự kiện, nhằm hưởng ứng chiến dịch kêu gọi hiến máu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). 

Sự kiện thu hút 350 người là nhân viên, cư dân, đối tác thuê khu vực bán lẻ và văn phòng của CapitaLand và Ascott... tham gia. Ước tính đóng góp khoảng 400 đơn vị máu.

CapitaLand tổ chức hiến máu nhân đạo năm thứ 12 liên tiếp

Chương trình hiến máu nhân đạo do CapitaLand Việt Nam và Ascott tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích nhân viên, đối tác, cư dân và cộng đồng đóng góp cho xã hội.

Ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam khẳng định chương trình có vai trò quan trọng đối với chiến lược phát triển bền vững, vì cộng đồng của doanh nghiệp 24h tại Việt Nam.

"Chúng tôi quan niệm thành công lâu dài của công ty gắn bó chặt chẽ với sự thịnh vượng của cộng đồng nơi công ty hoạt động. Chương trình hiến máu nhân đạo là một trong nhiều sáng kiến chúng tôi thực hiện tại Việt Nam", ông Chen nói.

Bên cạnh sự kiện hiến máu thường niên, doanh nghiệp còn triển khai chương trình CapitaLand Hope xây trường học tại các em nhỏ khó khăn.

CapitaLand tổ chức hiến máu nhân đạo năm thứ 12 liên tiếp

Với phương châm "Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng", CapitaLand đã xây dựng ba trường học cho trẻ em khó khăn tại Việt Nam.

Đến nay đã có ba trường đón tổng cộng 650 em học sinh vào học, gồm trường mầm non tại xã Lệ Xá, tỉnh Hưng Yên, trường tiểu học Năng Yên tại Phú Thọ và trường tiểu học Thạnh Phước tại Long An.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Nhà máy lọc dầu 9 tỷ USD được xuất khẩu xăng dầu

 Public Anonymous User  23/09/2018 01:23:49  1 lượt xem

Lọc hóa dầu Nghi Sơn được xuất khẩu 240.000 m3 sản phẩm xăng các loại ngay khi chưa vận hành thương mại chính thức.

Xem chi tiết

Thiết kế mở bên trong các căn hộ của CT Home Bình Thạnh

 Public Anonymous User  23/09/2018 10:23:01  3 lượt xem

Nhờ cấu trúc tòa nhà, toàn bộ căn hộ có thiết kế vuông vắn và lắp cửa kính cường lực, mang đến tầm nhìn thoáng đãng ra sông Sài Gòn.

Xem chi tiết

T&T Phố Nối lấy cảm hứng thiết kế từ phố Hiến xưa

 Public Anonymous User  23/09/2018 10:22:54  4 lượt xem

Chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ tái hiện sự phồn thịnh, kết nối giao thông, giao thương và cộng đồng cư dân phố thị Hưng Yên trước đây.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...