Blog

CapitaLand tổ chức hiến máu nhân đạo năm thứ 12 liên tiếp

 Public Anonymous User  08/07/2018 12:21:33  74 lượt xem

Hãng bất động sản Singapore phối hợp với công ty thành viên tại Việt Nam tổ chức hiến máu tại các tỉnh, thành, thu hút 350 người tham gia.

Chương trình hiến máu diễn ra vào ngày 6/7 tại 9 tòa nhà dịch vụ Somerset và Citadines tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và TP HCM. Đây là các công trình thuộc sở hữu của CapitaLand Việt Nam và công ty thành viên về mảng căn hộ dịch vụ The Ascott Limited.

Năm nay là năm thứ 12 liên tiếp CapitaLand và Ascott phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức sự kiện, nhằm hưởng ứng chiến dịch kêu gọi hiến máu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). 

Sự kiện thu hút 350 người là nhân viên, cư dân, đối tác thuê khu vực bán lẻ và văn phòng của CapitaLand và Ascott... tham gia. Ước tính đóng góp khoảng 400 đơn vị máu.

CapitaLand tổ chức hiến máu nhân đạo năm thứ 12 liên tiếp

Chương trình hiến máu nhân đạo do CapitaLand Việt Nam và Ascott tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích nhân viên, đối tác, cư dân và cộng đồng đóng góp cho xã hội.

Ông Chen Lian Pang - Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam khẳng định chương trình có vai trò quan trọng đối với chiến lược phát triển bền vững, vì cộng đồng của doanh nghiệp 24h tại Việt Nam.

"Chúng tôi quan niệm thành công lâu dài của công ty gắn bó chặt chẽ với sự thịnh vượng của cộng đồng nơi công ty hoạt động. Chương trình hiến máu nhân đạo là một trong nhiều sáng kiến chúng tôi thực hiện tại Việt Nam", ông Chen nói.

Bên cạnh sự kiện hiến máu thường niên, doanh nghiệp còn triển khai chương trình CapitaLand Hope xây trường học tại các em nhỏ khó khăn.

CapitaLand tổ chức hiến máu nhân đạo năm thứ 12 liên tiếp

Với phương châm "Xây dựng con người, xây dựng cộng đồng", CapitaLand đã xây dựng ba trường học cho trẻ em khó khăn tại Việt Nam.

Đến nay đã có ba trường đón tổng cộng 650 em học sinh vào học, gồm trường mầm non tại xã Lệ Xá, tỉnh Hưng Yên, trường tiểu học Năng Yên tại Phú Thọ và trường tiểu học Thạnh Phước tại Long An.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Thương hiệu nội thất Đan Mạch JYSK khai trương cửa hàng An Phú

 Public Anonymous User  19/11/2018 02:14:12  2 lượt xem

Với diện tích gần 1.000m2 ngay trung tâm khu đô thị mới An Phú (TP HCM), đây là cửa hàng thứ 14 của hãng nội thất JYSK tại Việt Nam.

Xem chi tiết

Bamboo Airways nhận máy bay mới từ công ty con của General Electrics

 Public Anonymous User  19/11/2018 02:14:04  5 lượt xem

Chiếc A321neo mới đang trong những khâu hoàn tất cuối cùng, dự kiến về Việt Nam vào đầu 2019 để chuyên chở khách của Bamboo Airways.

Xem chi tiết

Lợi thế khi mua nhà chung cư có thời hạn

 Public Anonymous User  18/11/2018 03:10:48  11 lượt xem

Loại hình căn hộ có thời hạn thường có chi phí sở hữu thấp, vị trí gần trung tâm và được đầu tư tiện ích phụ trợ hiện đại.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...