Blog

CapitaLand tặng quà cho 1.000 học sinh

 Public Anonymous User  23/11/2018 03:47:22  527 lượt xem

Công ty tập trung hỗ trợ nhu cầu về học tập cho nhà trường, cung cấp các dụng cụ dạy học cho giáo viên và cặp sách cho học sinh.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), CapitaLand Việt Nam tổ chức ngày Tình nguyện CapitaLand cùng với học sinh và thầy cô của ba trường CapitaLand Hope Schools. Nhân viên tình nguyện bao gồm cấp quản lý, trưởng phòng và nhân viên của CapitaLand Việt Nam và công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott Limited (Ascott). Chương trình bắt đầu từ thứ sáu ngày 16/11 tại trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An) và những tuần tiếp theo tại các trường Năng Yên CapitaLand Hope (tỉnh Phú Thọ) và Mầm non Lệ Xá CapitaLand Hope (tỉnh Hưng Yên).

CapitaLand tặng quà cho 1.000 học sinh

Các tình nguyện viên của Capitaland và học sinh trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An).

Với sự hỗ trợ của quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), một nhánh chuyên về từ thiện của tập đoàn CapitaLand, chương trình đã giúp đỡ cho khoảng 1.000 em học sinh. Theo đó, công ty tập trung hỗ trợ các nhu cầu về học tập cho nhà trường, cung cấp các dụng cụ dạy học cho giáo viên và cặp sách cho học sinh.

Ngoài ra, các em cũng nhận được các phần quà như sách truyện, quà bánh, đồng phục thể dục và đồ chơi từ chương trình. Các tình nguyện viên CapitaLand đã tổ chức trò chơi tương tác và nấu ăn phục vụ các em.

Năm nay cũng là năm thứ ba liên tiếp CapitaLand cấp học bổng trị giá tổng cộng 100 triệu đồng cho toàn bộ học sinh lớp năm của các trường Hope Schools. Công ty mong muốn hỗ trợ các em học sinh cuối cấp một, để các em có thể học tốt và đủ điều kiện lên tiếp cấp hai. Năm ngoái, với sự hỗ trợ về học bổng này, tất các các em học sinh lớp năm của trường Hope School đều hoàn thành tốt năm học cuối và lên tiếp cấp hai.

CapitaLand tặng quà cho 1.000 học sinh

Tình nguyện viên của Capitaland trao các phần quà đến các em học sinh.

Cô Lê Thị Kim Loan, Hiệu trưởng trường Thạnh Phước CapitaLand Hope, đánh giá cao nỗ lực của CapitaLand Việt Nam trong việc đồng hành cùng nhà trường trong nhiều năm qua.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau cho tương lai tươi sáng của các em học sinh trong khu vực", cô Loan chia sẻ.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam chia sẻ Việt Nam là thị trường trọng điểm của tập đoàn CapitaLand. Bên cạnh cam kết đóng góp vào sự phát triển về kinh tế 24h, tập đoàn muốn nỗ lực làm công tác thiện nguyện tại địa phương, thông qua quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation.

CapitaLand tặng quà cho 1.000 học sinh

Gương mặt rạng rỡ của các em học sinh trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An) khi nhận các phần quà từ Capitaland.

Trước đó, đơn vị đã xây dựng nhiều ngôi trường nằm trong chuỗi trường CapitaLand Hope Schools cũng như cấp học bổng và hỗ trợ dụng cụ dạy và học cho thầy trò các trường. Với nỗ lực hỗ trợ về học tập cho các em, công ty mong muốn mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng. Công ty còn dành sự quan tâm đến các em qua những chuyến viếng thăm thường xuyên, đưa nhân viên trong nước và nhân viên quốc tế ở khắp nơi thuộc tập đoàn CapitaLand về các trường làm công tác thiện nguyện. 

"Thông qua những chương trình thiện nguyện như ngày Thiện nguyện CapitaLand, chúng tôi muốn nâng cao tinh thần tình nguyện và mong các em học sinh được truyền cảm hứng để mai sau, chính các em sẽ là người giúp lại cho cộng đồng tùy theo sức của mình", ông Chen Lian Pang nhấn mạnh.

Ngoài việc xây trường CapitaLand Hope Schools, CapitaLand Việt Nam và Ascott còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện khác như hiến máu nhân đạo, trồng cây gây rừng, đạp xe ủng hộ môi trường, tặng các em thiếu may mắn một ngày dã ngoại.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1095 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1107 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1007 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...