Blog

Cập nhật tình hình văn phòng ảo trong thời điểm hiện nay

 Yến Vũ  01/07/2017 02:02:11  312 lượt xem

Đi người với xu hướng thị trường, văn phòng ảo hiện nay ngày càng phát triển mạnh mẽ, chiếm lĩnh phần lớn thị phần mà văn phòng cho thuê đang nắm giữ

Khi mà nền kinh tế đang trong giai đoạn hồi phục từ sự suy giảm kinh tế trong thời gian vừa qua, nhiều doanh nghiệp đang điêu đứng khi phải chọn lựa hình thức kinh doanh phù hợp tại thời điểm này thì sịch vụ văn phòng ảo lại được ưa chuộng và phát triển mạnh.

Cập nhật tình hình văn phòng ảo trong thời điểm hiện nay

Với ưu thế chi phí thuê tài chính của doanh nghiệp nhỏ hơn so với hình thức văn phòng truyền thống, nhiều doanh nghiệp cùng sử dụng một đại điểm văn phòng ảo, chia tiền theo gói dịch vụ sử dụng mà các yếu tố cần thiết để tạo nên một văn phòng truyền thống lại không hề bị thiếu hụt.

Thật vậy, các hoạt động thường ngày ở văn phòng bạn vẫn được đội ngũ nhân viên của dịch vụ văn phòng ảo hay đội ngũ nhan viên tại công ty bạn tái hiện một cách chính xác, chuyên nghiêp.

Đây là xu hướng sử dụng của nhiều công ty mới thành lập, công ty có vốn sở hữu thấp hay các công ty có trụ sở chính tại nước ngoài và tiềm năng của các văn phòng ảo 24h này vô cùng lớn khi mà các loại hình công ty, chủ kinh doanh trên hiện đang xuất hiện nhiều tạ thị trường kinh tế nước ta d một phần chính sách mở cửa  - hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Cập nhật tình hình văn phòng ảo trong thời điểm hiện nay

Công ty của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng bằng địa điểm kinh doanh tại một trong những mảnh đất vàng, thuận tiện hơn cho khách hàng khi di chuyển cũng như thực hiện các hợp đồng hợp tác. Khi thuê văn phòng ảo, bạn không vần phải chuẩn bị đồ  -máy móc văn phòng chuyên dụng vì chúng được chủ đầu tư văn phòng ảo trang bị, chi phí bạn bỏ ra bao gồm cả chi phí hao mòn trong quá trình sử dụng các thiết bị hỗ trợ trên.

Hiện nay hình thức sử dụng văn phòng ảo chuyên nghiệp tập trung và phát triển chủ yếu tại TP.Hồ Chí Minh song đang có xu hướng chuyển dịch sang các tỉnh phía Bắc bởi chính những lợi thế của nó trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. 

 

Suntory PepsiCo vào top 5 nơi làm việc tốt nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh

 Public Anonymous User  23/03/2018 06:28:45  0 lượt xem

Tôn trọng sự khác biệt, môi trường thân thiện, đãi ngộ toàn diện... là điểm cộng giúp doanh nghiệp liên tục tăng hạng trong danh sách môi trường làm việc.

Xem chi tiết

VCCI: Doanh nghiệp phải chi tiền bảo kê để được 'yên ổn làm ăn'

 Public Anonymous User  23/03/2018 06:28:43  0 lượt xem

Chi phí không chính thức giảm nhưng lần đầu tiên khảo sát VCCI ghi nhận việc doanh nghiệp phải trả tiền bảo kê cho các tổ chức xã hội đen.

Xem chi tiết

Uber lần thứ hai đâm đơn kiện Cục thuế TP HCM

 Public Anonymous User  23/03/2018 02:27:08  1 lượt xem

Động thái này diễn ra trong lúc cơ quan thuế đang xin ý kiến về cưỡng chế truy thu 53,3 tỷ đồng nợ của Uber.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...