Văn phòng

Cách chọn màu trang trí văn phòng ảo thêm sang trọng, cao cấp

 Yến Vũ  28/08/2017 04:04:26  1787 lượt xem

Văn phòng ảo cần phải đẹp để khách hàng đến xem cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Dưới đây là những mẫu màu trang trí văn phòng mà VANPHONGAO24H.COM đã sử dụng để làm đẹp cho văn phòng của mình.

Trang trí văn phòng là việc rất cần thiết để biến khối văn phòng nhàm chán trở thành sang trọng và dễ thở. Hiểu được điều đó VANPHONGAO24H.COM đã sử dụng nhiều cách trang trí khác nhau để tạo sự khác biệt cho hệ thống văn phòng ảo của mình. Và dưới đây là những màu sắc công ty sử dụng.

Gam màu trắng tinh khôi, sang trọng

Màu trắng là lựa chọn tối ưu với van phong ao diện tích nhỏ bởi nó tạo cảm giác căn phòng rộng và thoáng hơn. Kệ sách, đồ nội thất cũng có thể theo gam màu này, tạo hài hòa cho văn phòng làm việc. Ánh nắng từ khung cửa chiếu vào sẽ làm những ý tưởng dồi dào hơn bao giờ hết.

Cách chọn màu trang trí văn phòng ảo thêm sang trọng, cao cấp

Màu trắng tinh khôi tạo cảm giác không gian rộng, thoáng

Những gam màu tượng trưng cho sự vui tươi, năng động

Vàng ( tươi hay nhạt), vàng rơm, đỏ gạch,đỏ thắm, cam nhạt… là những màu có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời, vui tươi hơn. Một điều quan trọng nữa, màu sắc rực rỡ được sử dụng trong văn phòng sẽ kích thích sự sáng tạo. Bởi vậy, các màu sắc này cũng là sư lựa chọn tốt nhất cho những văn phòng công ty về sáng tạo, nghệ thuật. Tuy nhiên, cũng nên phối màu phù hợp, không nên quá lạm dụng vì đây là giam màu nóng, có thể gây phản tác dụng nếu dùng với cường độ quá nhiều.

Cách chọn màu trang trí văn phòng ảo thêm sang trọng, cao cấp

Vàng ( tươi hay nhạt), vàng rơm, đỏ gạch,đỏ thắm, cam nhạt… là những màu có thể giúp bạn cảm thấy yêu đời, vui tươi hơn

Dễ chịu tươi mới với gam màu xanh

Xanh  nước biển, xanh nhạt và những màu có ánh vàng có khả năng tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, yên tâm. Ngoài ra vẫn có thể phối thêm màu khác tạo cảm giác ấm áp và không bị đơn điệu. Hãy đặc biệt lưu tâm đến những gam màu nhạt và sáng khác vì chúng còn có tác dụng nới rộng thêm không gian văn phòng ảo 24h, gúp bạn giảm sự trầm uất, nặng nề, làm dễ chịu tinh thần hơn.

Hoặc bạn có thể đặt thêm nhiều cây xanh trong văn phòng làm việc. Một nơi làm việc đầy “nhựa sống” với cây xanh sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, khiến nhân viên văn phòng cảm thấygần gũi với thế giới bên ngoài, nhất là với những văn phòng cho thuê tại nơi đông người.

Chọn gam màu theo không gian

Chọn màu theo lĩnh vực hoạt động là cách tốt nhất để tôn lên cái riêng của mình. Nếu như làm việc trong ngành công nghiệp truyền thống như ngân hàng hay dịch vụ pháp lý, hãy chọn một màu trung tính như xanh lơ oặc một gam nhạt nào đó.

Nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo như thiết kế,… thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn với những bức tường có nhiều hình ảnh lôi cuốn cùng màu sơn ấn tượng.

Với những chia sẻ trên đây, VANPHONGAO24H.COM – Hệ thống văn phòng ảo tại HCM hy vọng phần nào giúp bạn có định hướng cho màu sơn sắp tới cho văn phòng của bạn.

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  925 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  733 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  771 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...