Blog

C.T Group đẩy mạnh chính sách thu hút nhân lực bất động sản

 Public Anonymous User  30/07/2018 02:15:46  39 lượt xem

Bên cạnh lương thưởng cạnh tranh, nhân viên có cơ hội mua căn hộ của tập đoàn với giá ưu đãi cùng các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp hàng năm.

Theo đại diện C.T Group, phát triển nhân sự đang là một trong những chiến lược quan trọng nhất của tập đoàn này, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản 24h. Công ty duy trì chính sách lương thưởng cao hơn mặt bằng chung của nhiều doanh nghiệp 24h trong ngành.

Môi trường làm việc của tập đoàn chú trọng đến việc đào tạo và các hoạt động xã hội liên tục. Riêng các nhân sự cấp cao được làm việc và học tập trong môi trường toàn cầu với nhiều lĩnh vực kinh doanh đa ngành.

Làm việc tại C.T Group, nhân viên có cơ hội sở hữu căn hộ là sản phẩm của tập đoàn với mức giá ưu đãi cũng như có cơ hội nghỉ dưỡng tại các resort đạt giải quốc tế như Léman Cap, đi mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer hay tham gia các hành trình caravan teambuilding trong và ngoài nước…

"Môi trường làm việc sôi nổi, cạnh tranh, vui vẻ, lành mạnh. Mọi người không ngừng học hỏi và nỗ lực, phấn đấu vượt qua những giới hạn của bản thân chính là sức hấp dẫn khi làm việc tại tập đoàn", đại diện C.T Group cho biết.

C.T Group đẩy mạnh chính sách thu hút nhân lực bất động sản

Bên cạnh chính sách lương thưởng cạnh tranh, nhân sự bất động sản C.T Group thường xuyên được tham gia các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp.

Bên cạnh các chính sách phúc lợi, môi trường làm việc của công ty còn thu hút nhân sự trong ngành nhờ tình hình kinh doanh lạc quan trong những năm qua.

Là một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của C.T Group đa dạng từ nhà ở, bất động sản thương mại cho thuê đến bất động sản hậu cần (logistic), bất động sản du lịch. Tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu nhà ở với nhiều phân khúc khác nhau như thương hiệu hạng sang Léman Luxury Apartments, trung cao C.T Plaza, nhà ở hợp túi tiền I-Home, căn hộ cho thuê giá ưu đãi Bee Home… Với quỹ đất hơn 1.000ha ở những vị trí đắc địa cả nội đô lẫn ngoại thành, doanh nghiệp dự kiến tiếp tục phát triển nhiều công trình giá trị trong tương lai.

Các lĩnh vực kinh doanh khác của tập đoàn cũng tạo ra nhiều giá trị giá tăng cho bất động sản như việc phát triển các siêu thị cao cấp, dịch vụ và du lịch sinh thái... Trong đó, có thể kể đến các dự án như siêu thị cao cấp Bon Grocer (117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM) hay khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resrt & Spa…

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Khai trương showroom nội thất cao cấp rộng 1.500m2 tại TP HCM

 Public Anonymous User  22/10/2018 10:12:42  0 lượt xem

Phan Anh Luxury Living vừa giới thiệu showroom nội thất mới mang phong cách châu Âu tại khu đô thị Sala, quận 2, TP HCM.

Xem chi tiết

Thuận lợi hóa thương mại từ bảo lãnh thông quan

 Public Anonymous User  22/10/2018 10:12:35  0 lượt xem

Phó tổng thư ký hội doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam cho rằng, hệ thống bảo lãnh thông quan sẽ giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Thêm ứng dụng gọi xe Việt

 Public Anonymous User  22/10/2018 03:12:29  2 lượt xem

Ứng dụng gọi xe Aber dự kiến sẽ kết nối 5.000 tài xế ôtô, 10.000 môtô trên thị trường Hà Nội năm nay.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...