Blog

C.P. Việt Nam nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp vì nhà nông'

 Public Anonymous User  13/11/2018 04:21:16  523 lượt xem

Danh hiệu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng, nhằm tôn vinh đóng góp của doanh nghiệp vào sự phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Nhân dịp tổng kết 5 năm thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc và trao giải thưởng "Doanh nghiệp vì nhà nông" lần thứ hai. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp 24h đã có những đóng góp vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn trong thời gian qua cũng như yêu cầu phát triển của ngành nông nghiệp trong thời gian tới.

C.P. Việt Nam là một trong những đơn vị nhận giải thưởng đợt này. Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho biết rất vui và tự hào khi nhận giải "Doanh nghiệp vì nhà nông" sau 25 năm đầu tư vào Việt Nam. Điều đó cho thấy, những cống hiến của doanh nghiệp đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ghi nhận.

"25 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ con giống, kỹ thuật cho bà con nông dân, gắn kết những chuỗi mô hình khép kín, góp phần công sức để cải thiện nền nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp", ông Montri Suwanposri chia sẻ.

C.P. Việt Nam nhận giải thưởng 'Doanh nghiệp vì nhà nông'

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc C.P. Việt Nam (hàng dưới, thứ hai từ phải qua) nhận giải thưởng "Doanh nghiệp vì nhà nông".

Đại diện C.P. Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, nhân rộng và phát huy hơn nữa những tiềm lực nông nghiệp mà công ty đang có để đưa sản phẩm nông nghiệp Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1098 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1109 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1009 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...