Blog

C.P. Việt Nam dự định mở 2.000 cửa hàng thức ăn nhanh

 Public Anonymous User  21/03/2018 04:45:09  84 lượt xem

Trong ba năm tới, công ty sẽ đầu tư để phát triển hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Five Star lên 2.000 điểm.

Thông tin này được ông Suphat Sritanatorn, Phó tổng giám đốc kiêm phụ trách ngành hàng chế biến thực phẩm Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đưa ra tại Hội nghị khách hàng tổng kết 5 năm thực hiện chuỗi Five Star tại thị trường Việt vừa tổ chức tại TP HCM. Đây là bước khởi đầu cho chiến lược mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh thực phẩm của công ty trong tương lai.

C.P. Việt Nam dự định mở 2.000 cửa hàng thức ăn nhanh

Khách hàng tới cửa hàng Five Star tại huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương mua sắm.

Theo ông Suphat, Five Star là thương hiệu cửa hàng bán thức ăn nhanh nổi tiếng của Tập đoàn CP nhiều năm nay. Tại Thái Lan, hệ thống này hiện có 6.000 cửa hàng hoạt động trên khắp cả nước. Ở khu vực Đông Nam Á, thương hiệu này cũng có hàng nghìn cửa hàng và trở thành điểm đến quen thuộc của người tiêu dùng, nhất là khách hàng trẻ tuổi.

Với thị trường Việt Nam, công ty đưa Five Star vào kinh doanh từ năm 2012. Đến nay, mạng lưới Five Star có 500 cửa hàng, chủ yếu bán các mặt hàng như gà rán, xúc xích…và đã được nhiều người tiêu dùng quen dần với sản phẩm và hình thức kinh doanh này.

C.P Việt Nam đang lên kế hoạch thực hiện chiến lược kinh doanh lâu dài theo mô hình kép kín 3 F: Thức ăn chăn nuôi ( Feed) - Trang trại( Farm) - thực phẩm chế biến( Food). Ngoài đặt mục tiêu trong ba năm tới phát triển hệ thống Five Star lên con số 2.000 cửa hàng phủ khắp cả nước, công ty này còn đầu tư mạnh vào chuỗi kinh doanh hiện đại này từ khâu làm mới không gian cửa hàng (ki ốt), đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đến tạo thêm các sản phẩm mới.

"Trước đây, các Five Star tại thị trường Việt Nam chủ yếu bán các sản phẩm từ thịt gà. Tuy nhiên, sắp tới, nhiều mặt hàng từ tôm, cá, thịt heo với khẩu vị ngon thơm, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam sẽ có mặt tại hệ thống", ông Suphat nói đồng thời tiết lộ sẽ mở thêm nhà hàng để kinh doanh thực phẩm do công ty sản xuất kèm các loại thức uống theo tiêu quốc tế tại thị trường Việt Nam.

C.P. Việt Nam dự định mở 2.000 cửa hàng thức ăn nhanh

Ông Suphat Sritanatorn, Phó tổng giám đốc (người mặc áo trắng ) trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho khách hàng kinh doanh Five Star hợp tác với CPV lâu năm.

Theo bà Rungnapa Tangprasertkij, Giám đốc Marketing ngành kinh doanh thực phẩm của C.P. Việt Nam, trong vài ngày tới, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được thưởng thức món cánh gà Hàn Quốc, xiên que tôm, thịt heo nướng, hamburger gà, heo bày bán tại các Five Star.

Để người tiêu dùng biết đến các sản phẩm kinh doanh từ Five Star, trong dịp hè này, C.P. Việt Nam tổ chức khuyến mãi với giải nhất là 100 chiếc xe máy hiệu Yamaha và nhiều giải thưởng giá trị.

"Công ty áp dụng bán hàng qua mạng thông qua App được kết nối với điện thoại thông minh của người tiêu dùng và giao hàng miễn phí trên toàn hệ thống", bà Rungnapa chia sẻ thêm.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Startup bất động sản Việt gọi vốn thành công từ 3 quỹ đầu tư nước ngoài

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:14  0 lượt xem

Homedy.com được 3 quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc rót vốn trong vòng gọi vốn lần hai.

Xem chi tiết

Hàng loạt bất cập trong quản lý vốn đầu tư tại ACV

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:10  0 lượt xem

Công tác xây dựng quy hoạch, đấu thầu, giám sát chất lượng đầu tư tại các dự án cảng hàng không trong giai đoạn 2012-2016 còn nhiều bất hợp lý.

Xem chi tiết

Người Thái hứa không để thương hiệu Sabeco biến mất

 Public Anonymous User  22/07/2018 04:51:08  8 lượt xem

Ông Koh Poh Tiong cho rằng đã bỏ ra 4,8 tỷ USD để mua Sabeco thì không dễ thay đổi thương hiệu này.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...