Blog

BNP Paribas Cardif tổ chức hội nghị thường niên khu vực châu Á 2018 tại Việt Nam

 Public Anonymous User  06/04/2018 02:28:29  49 lượt xem

Tập đoàn bảo hiểm có trụ sở ở Pháp vừa tổ chức hội nghị thường niên khu vực châu Á (Asia Seminar 2018) trong tháng 3 tại Nha Trang.

Hội nghị thường niên khu vực châu Á (Asia Seminar 2018) được BNP Paribas Cardif tổ chức từ ngày 13/3 đến 15/3 nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa các nước thành viên trong tập đoàn, đồng thời đưa ra các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cao.

Sự kiện năm nay thu hút hơn 130 đại biểu là lãnh đạo tập đoàn từ trụ sở chính tại Pháp, khu vực châu Á và các trưởng - phó phòng đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quôc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam. Nhiều diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế 24h, tài chính tại Việt Nam, Singapore cũng tham dự.

BNP Paribas Cardif tổ chức hội nghị thường niên khu vực châu Á 2018 tại Việt Nam

Hàng trăm khách mời tham dự hội nghị.

Với chủ đề "Transform2succeed", hội nghị tập trung vào các hoạt động mang tính đổi mới, sáng tạo, số hóa thông qua các buổi thảo luận, hội chợ triển lãm các thành tựu của từng công ty thành viên. 

Tham dự hội nghị với tư cách đơn vị đồng tổ chức, Công ty Bảo hiểm nhân thọ VCLI chia sẻ hai dự án tiêu biểu trong năm 2017 là sản phẩm "Bảo an toàn gia" và "Chiến dịch truyền thông thương hiệu thông qua mạng xã hội". Sự ra đời của sản phẩm mới "Bảo An Toàn Gia" đã đóng góp đáng kể cho kết quả kinh doanh xuất sắc năm 2017 của VCLI (tổng doanh thu phí đạt 276 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng hơn 80% trong vòng 2 năm qua).

BNP Paribas Cardif tổ chức hội nghị thường niên khu vực châu Á 2018 tại Việt Nam

Tập đoàn BNP Paribas Cardif trao giải nhất cho VCLI về sáng kiến sản phẩm mới "Bảo an toàn gia".

Với chiến dịch truyền thông thương hiệu thông qua mạng xã hội, công ty tiếp cận khách hàng thông qua nhiều hướng đi mới như livestream lễ ra mắt sản phẩm trên Fanpage của công ty; tạo viral video trên kênh Youtube, Facebook; sử dụng KOLs (Key Opinion Leaders)… Đây cũng là những nhân tố tạo nên sự thành công cho công ty trong năm vừa qua.

"Ngân hàng Vietcombank là đối tác của BNP Paribas Cardif tại Việt Nam và cổ đông thành lập Công ty liên doanh Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển của VCLI", bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Chủ tịch Công ty VCLI, kiêm Phó tổng giám đốc Ngân hàng Vietcombank cho biết.

BNP Paribas Cardif tổ chức hội nghị thường niên khu vực châu Á 2018 tại Việt Nam

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Chủ tịch VCLI kiêm Phó tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại sự kiện.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) là liên doanh giữa ngân hàng Vietcombank, tập đoàn tài chính BNP Paribas Cardif và ngân hàng SeABank. VCLI hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, sử dụng nguồn lực sẵn có của ngân hàng kết hợp với sản phẩm bảo hiểm lợi ích cao nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân.

Hiện nay, công ty cung cấp 5 sản phẩm: Bảo an tín dụng, Bảo an tài trí, Bảo an tài trí ưu việt, Bảo an tín dụng ưu việt, Bảo an toàn gia liên quan đến bảo vệ khoản vay ngân hàng, giáo dục, sức khỏe và tiết kiệm.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Startup bất động sản Việt gọi vốn thành công từ 3 quỹ đầu tư nước ngoài

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:14  0 lượt xem

Homedy.com được 3 quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc rót vốn trong vòng gọi vốn lần hai.

Xem chi tiết

Hàng loạt bất cập trong quản lý vốn đầu tư tại ACV

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:10  0 lượt xem

Công tác xây dựng quy hoạch, đấu thầu, giám sát chất lượng đầu tư tại các dự án cảng hàng không trong giai đoạn 2012-2016 còn nhiều bất hợp lý.

Xem chi tiết

Người Thái hứa không để thương hiệu Sabeco biến mất

 Public Anonymous User  22/07/2018 04:51:08  8 lượt xem

Ông Koh Poh Tiong cho rằng đã bỏ ra 4,8 tỷ USD để mua Sabeco thì không dễ thay đổi thương hiệu này.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...