Blog

Biệt thự trên không Serenity Sky Villas đạt giải 'căn hộ tốt nhất thế giới'

 Public Anonymous User  10/12/2018 02:14:32  505 lượt xem

Hệ thống giải thưởng International Property Awards 2018 tiếp tục vinh danh dự án Serenity Sky Villas tại hai hạng mục quan trọng.

Năm nay, Sơn Kim Land tranh tài cùng các nhà phát triển bất động sản 24h khác tại 5 châu lục để giành giải "Dự án căn hộ tốt nhất của khu vực châu Á - Thái Bình Dương" (Condominium Asia Pacific) và "Dự án căn hộ tốt nhất thế giới" (Best International Condominium). 

Dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas đáp ứng các tiêu chuẩn bất động sản quốc tế dành cho chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, các chuẩn mực cao cấp về điều kiện sống, tính độc đáo và sáng tạo. Lễ trao giải vừa diễn ra ngày 3/12 tại London (Anh).

Biệt thự trên không Serenity Sky Villas đạt giải 'căn hộ tốt nhất thế giới'

Đại diện SonKim Land nhận giải thưởng.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc của SonKim Land cho biết, giải thưởng ghi nhận đẳng cấp quốc tế của Serenity Sky Villas đồng thời góp phần khẳng định uy tín, vị thế của doanh nghiệp 24h trên hành trình trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Vào tháng 11 vừa qua, SonKim Land cũng nhận giải "Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất" tại Giải thưởng Bất động sản châu Á.

"SonKim Land quyết tâm theo đuổi chiến lược Luxury Boutique và tiếp tục triển khai những dự án quy mô lớn để đáp kỳ vọng của các khách hàng. Các dự án của chúng tôi đều là những tác phẩm kiến trúc độc đáo và nghệ thuật", ông Andy Han Suk Jung nói.

Dự án Serenity Sky Villas tọa lạc tại 259 Điện Biên Phủ, quận 3, TP HCM với tổng diện tích hơn 1.500m2, gồm 45 căn biệt thự trên không với các căn từ một đến bốn phòng ngủ và penthouse. Lấy cảm hứng từ những biệt thự trên không vùng nhiệt đới, mỗi căn hộ tại đây đều có vườn và hồ bơi riêng.

Trước đó, dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas cũng đạt 3 giải thưởng "Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam", "Dự án nhà cao tầng tốt nhất tại Việt Nam" và "Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tốt nhất tại Việt Nam" tại giải thưởng Bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018 hay giải thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018.

Huệ Chi

International Property Awards là giải thưởng bất động sản quốc tế uy tín dành cho cho các nhà phát triển và tư vấn bất động sản thế giới. Các sự kiện trong khuôn khổ giải thưởng được tổ chức tại nhiều châu lục như châu Phi, châu Á - Thái Bình Dương, Caribbe, Trung - Nam Mỹ, Bắc Mỹ và châu Âu.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...