Blog

Biệt thự thương mại thu hút giới thượng lưu

 Public Anonymous User  31/05/2018 08:58:29  11 lượt xem

Theo thống kê của CBRE, quý một có 450 căn nhà ở gắn liền với đất được bán tại Hà Nội, trong khi doanh số bán lên tới 580 căn.

Công ty tư vấn Savills từng dự báo, có tới 280.000 hộ gia đình sẽ chuyển từ tầng lớp trung lưu lên khá giả trong giai đoạn 2016-2020. Những hộ giàu này giúp tạo thành một phân khúc độc lập có sức mua bất động sản 24h là biệt thự, nhà phố rất lớn.

Theo Giám đốc Kinh doanh dự án Shop villa Imperia Garden, sau một quá trình đầu tư và kinh doanh, khi tích lũy được nhiều tiền, giới nhà giàu chuyển hướng sang mua tài sản. Cái đích mà họ chọn là những tài sản vừa bảo toàn vốn vừa sinh ra dòng tiền. Bất động sản luôn nằm trong danh mục ưu tiên vì họ kỳ vọng giá trị tài sản sẽ tăng và thu được dòng tiền thường xuyên từ cho thuê.

Mặt khác, nhiều người giàu có khi bước vào độ tuổi trung niên, họ muốn thảnh thơi an dưỡng tuổi già chứ không thích mạo hiểm như khi trẻ, càng không muốn ngày đêm phải lo nghĩ các phương án kinh doanh. Họ chỉ cần có lợi nhuận ổn định và an toàn. Vì thế, thay vì chọn những kênh đầu tư mạo hiểm, nhóm người giàu này thường xuống tiền vào những bất động sản vừa có tiềm năng tăng giá, vừa dễ cho thuê, vị này cho biết thêm. 

Biệt thự thương mại thu hút giới thượng lưu

Bất động sản cao cấp thu hút giới thượng lưu.

Thống kê của CBRE cũng cho thấy, quý một vừa qua, chỉ có 450 căn nhà ở gắn liền với đất được mở bán tại Hà Nội, trong khi doanh số bán lên tới 580 căn. Giá bán trên thị trường sơ cấp tăng 5,4% so với quý trước. CBRE nhận định, các dự án thu hút khách mua nằm ở những khu dân cư đã có sẵn, phát triển mạnh. Một lượng lớn trong số đó là những căn nhà mặt phố với tiềm năng kinh doanh lớn. 

Tại Hà Nội, một trong số những dự án nhà ở gắn liền với đất thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư có thể kể đến Imperia Garden của đơn vị phát triển dự án MIKGroup.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, trên hai mặt đường Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, dự án được thiết kế theo mô hình Shop villa, tức là vừa để ở, vừa kinh doanh. Chủ đầu tư nếu không có nhu cầu ở có thể cho thuê cả biệt thự làm cửa hàng, nhà hàng, spa, trung tâm đào tạo hoặc văn phòng làm việc.

Biệt thự thương mại thu hút giới thượng lưu

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0919736699, website: imperiagarden.com. Các đại lý phân phối: An Bình Land, HighLand và Tùng Lâm

Đại diện chủ đầu tư khẳng định, với mặt tiền rộng 9m, có tầng hầm đỗ xe rộng, sẵn hố chờ thang máy và nằm trong khu dân cư đông đúc, Shop villa Imperia Garden dễ dàng cho thuê được với giá cao. 

Hiện biệt thự thương mại này đã xây hoàn thiện mặt ngoài nên có thể cho thuê kinh doanh ngay sau khi nhận nhà. 

Bên cạnh đó, theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng mua Shop villa Imperia Garden có thể thanh toán linh hoạt theo 4 đợt, được ngân hàng cho vay tới 80% giá bán và chiết khấu 2% giá trị biệt thự nếu thanh toán sớm.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp cá tầm đầu tư 1.200 tỷ đồng vào điện mặt trời

 Public Anonymous User  20/06/2018 11:09:22  0 lượt xem

Nhóm cổ đông sáng lập Tập đoàn Cá Tầm sẽ đầu tư một nhà máy điện mặt trời có công suất 65MWp ở Ninh Thuận.

Xem chi tiết

Nhà máy Ajinomoto dùng nhiên liệu từ vỏ trấu

 Public Anonymous User  20/06/2018 05:57:44  5 lượt xem

Doanh nghiệp dùng nhiên liệu sinh học sản xuất điện năng phục vụ sản xuất, giúp tiết giảm chi phí và lượng khí thải.

Xem chi tiết

Hảo Hảo - thực phẩm được chọn mua nhiều nhất tại thành thị năm 2018

 Public Anonymous User  20/06/2018 05:57:41  6 lượt xem

Thương hiệu này dẫn đầu ngành hàng thực phẩm tại bốn thành phố lớn gồm TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...