Blog

Bia Hà Nội chi tiền tỷ mỗi năm cho hoạt động xã hội

 Public Anonymous User  04/06/2018 09:32:19  124 lượt xem

Bên cạnh phát triển kinh doanh, hãng bia còn dành ngân sách lớn cho các hoạt động từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo...

Ông Bùi Trường Thắng, Phó tổng giám đốc Bia Hà Nội cho biết, chiến lược phát triển của công ty luôn theo tiêu chí bền vững. Sự phát triển của doanh nghiệp 24h sẽ đồng hành với trách nhiệm xã hội. Vì vậy, mỗi năm, Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội cũng như nhãn hàng Bia Hà Nội đều dành ngân sách riêng cho các hoạt động vì cộng đồng.

Từ đầu năm đến nay, công ty tham gia nhiều hoạt động xã hội như lễ trồng cây hưởng ứng giờ trái đất 2018, Tết cho trẻ em nghèo, tri ân ngày thương binh liệt sĩ...

Bia Hà Nội chi tiền tỷ mỗi năm cho hoạt động xã hội

Nhãn hàng Bia Hà Nội đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội.

Gần nhất, Bia Hà Nội đồng hành cùng chiến dịch "Biển Việt Nam xanh" do Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động với mục tiêu dọn sạch môi trường biển, đổi lấy nước sạch Uniaqua gửi các vùng miền nằm trong chương trình chống hạn hán và xâm ngập mặn.

Chương trình được triển khai đồng loạt tại 5 tỉnh, thành ven biển miền Trung (Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng) từ ngày 18/5 đến ngày 26/5. Lễ phát động diễn ra ngày 18/5 tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Bia Hà Nội chi tiền tỷ mỗi năm cho hoạt động xã hội

Thanh niên chung tay bảo vệ biển.

Trong khuôn khổ của chiến dịch, công ty còn trao tặng 5 công trình thanh niên góp phần bảo vệ biển xanh, 10 suất học bổng cho con em ngư dân học giỏi vượt khó; 170 thùng rác và tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá giữa Hội Văn nghệ sĩ Hà Nội và Liên quân Đoàn Thanh niên và Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An.

Trong đêm gala tổng kết chiến dịch, đại diện Bia Hà Nội đã trao phần học bổng trị giá 20 triệu đồng tới em Nguyễn Ngọc Hoàng - cá nhân có thành tích cao trong việc bảo vệ môi trường biển.

Bia Hà Nội chi tiền tỷ mỗi năm cho hoạt động xã hội

Đại diện Bia Hà Nội trao học bổng cho em Nguyễn Ngọc Hoàng.

Tổng công ty Bia Hà Nội là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất bia tại Việt Nam với sản lượng bia năm 2016 hơn 500 triệu lít, chiếm gần 15% sản lượng tiêu thụ nội địa của toàn hệ thống cùng khoảng 470 đại lý phân phối trải rộng trên cả nước.

Hiện nay, các sản phẩm như Bia hơi Hà Nội, Bia Hà Nội chai 450ml và lon 330ml là những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tại phân khúc phổ thông. Trong phân khúc cao cấp tại thị trường phía Bắc, sản phẩm Hanoi Beer Premium và Bia Trúc Bạch đã có được những vị thế nhất định.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  28 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  35 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  27 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...