Blog

Benta phân phối sản phẩm năng lượng mặt trời cho CyberPower

 Public Anonymous User  09/08/2018 08:50:52  9 lượt xem

Công ty Benta vừa được bổ nghiệm là nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp năng lượng mặt trời của CyberPower tại  thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa CyberPower - nhà cung cấp giải pháp bảo vệ nguồn điện và thiết bị Bộ lưu điện (UPS) và Benta Engineering Company Limited vừa diễn ra sáng 8/8 tại Hà Nội.

Theo đó, Benta sẽ phân phối đầy đủ dòng sản phẩm Solar Inverter 1Phase và 3Phase gồm: giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới (Grid Tied Inverter), giải pháp điện năng lượng mặt trời độc lập với lưới điện (Off-Grid Inverter) và giải pháp điện năng lượng mặt trời hỗn hợp (Hybrid PV Inverter). Bên cạnh đó, công ty cũng được ủy quyền cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm Solar Inverter của Cyber Power tại thị trường Việt Nam.

Benta phân phối sản phẩm năng lượng mặt trời cho CyberPower

Đại diện CyberPower và Benta ký hợp tác.

Theo ông Nguyễn Minh Tuấn, Tổng giám đốc CyberPower Systems Inc tại Việt Nam, những năm gần đây, CyberPower đang phát triển mạnh các giải pháp bảo vệ nguồn điện và năng lượng tái tạo nên muốn mở rộng thị trường. Việc ký hợp tác với Benta sẽ giúp các sản phẩm của công ty đến gần hơn với người dân Việt Nam.

"Với giải pháp đến từ Cyber Power và Benta cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng tại Việt Nam trong thời gian tới", ông Nguyễn Minh Tuấn cho biết.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và phân phối hàng đầu các giải pháp điện, điện tử viễn thông và công nghệ thông tin, Benta phục vụ nhiều khách hàng lớn trong ngành Điện lực, Dầu khí, Công an, Quân đội... Hiện tại, doanh thu từ các sản phẩm và giải pháp năng lượng mặt trời của công ty đạt xấp xỉ 5 triệu USD mỗi năm.

Theo ông Trần Hải Nam - Phó tổng giám đốc công ty, Benta kỳ vọng có thể cung cấp ít nhất 30 hệ thống và giải pháp năng lượng mặt trời cho các nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà lớn... tại Việt Nam trong năm đầu tiên và tăng trưởng 30-50% trong thời gian tới.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp thu trăm tỷ từ bán vàng mã, phục vụ 'cõi âm'

 Public Anonymous User  21/08/2018 06:27:41  5 lượt xem

Quy mô không quá lớn nhưng hai doanh nghiệp trong mảng phục vụ cõi âm trên sàn chứng khoán đều tăng trưởng cao những năm gần đây.

Xem chi tiết

Bầu Đức chi nghìn tỷ mở rộng diện tích trồng chuối

 Public Anonymous User  21/08/2018 06:27:39  4 lượt xem

HAGL Agrico sử dụng một phần tiền thu được từ chào bán trái phiếu chuyển đổi cho Thaco để trồng thêm 5.000 ha chuối.

Xem chi tiết

Cà phê - lĩnh vực đầy tiềm năng và nhiều thách thức của NutiFood

 Public Anonymous User  21/08/2018 06:27:36  4 lượt xem

Bên cạnh tiềm năng gia tăng giá trị xuất khẩu và nhu cầu tiêu thụ nội địa lớn, ngành cũng đặt ra cho doanh nghiệp nhiều bài toán khó.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...