Blog

Bệnh viện Hạnh Phúc trở thành trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế Hoàn Mỹ

 Public Anonymous User  03/04/2018 07:01:27  149 lượt xem

Hai bên sẽ cùng nhau phát triển nhiều chuyên khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp.

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa công bố hợp tác. Theo đó, bệnh viện sẽ trở thành trung tâm đào tạo tiêu chuẩn quốc tế và dẫn đầu phân khúc khách hàng cao cấp của hệ thống này. Bà Nguyễn Thục Anh, Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chia sẻ ý kiến sau sự kiện.

- Với một bệnh viện tư đã tạo thương hiệu trong lĩnh vực chuyên sâu về sản - nhi và hỗ trợ sinh sản (IVF), nhất là phân khúc khách hàng cấp cao, việc gia nhập vào Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ có ý nghĩa như thế nào?

- Làm nghề y là một sứ mệnh, và sứ mệnh ấy không cho phép chúng tôi thỏa mãn với những gì đang đạt được.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để chúng tôi đưa ra một quyết định quan trọng cho sự phát triển của Hạnh Phúc. Đó là tìm cho mình một người bạn đồng hành, để cùng nhau phục vụ được nhiều khách hàng hơn, sẵn sàng cung cấp các gói khám chữa bệnh cao cấp cho nhóm khách hàng hiện tại và tương lai. Với ý nghĩa đó, chúng tôi chọn Hoàn Mỹ bởi đó là một trong những ít đối tác có thể đáp ứng được điều kiện và kỳ vọng của chúng tôi.

Bệnh viện Hạnh Phúc trở thành trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế Hoàn Mỹ

Bà Nguyễn Thục Anh - Tổng giám đốc Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc.

- Bảy năm tham gia vào ngành y tế, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đạt được kết quả gì?

Năm 2011, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc ra đời với mục tiêu trở thành một trong những bệnh viện chuyên khoa sản - nhi hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cấp cho phụ nữ và trẻ em. Sau bảy năm, áp dụng mô hình quản trị bệnh viện theo chuẩn dịch vụ y tế chất lượng quốc tế tiêu chuẩn Singapore, Hạnh Phúc đã gặt hái được nhiều thành công. Tính đến hết năm 2017, Hạnh Phúc tiếp đón hơn 600.000 lượt bệnh nhân ngoại trú, chào đón sự ra đời của 13.500 em bé.

Ngoài ra, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Hạnh Phúc đạt được chứng nhận RTAC lần thứ 2 (chứng nhận quốc tế uy tín nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản) vào tháng 9/2017, đồng thời đạt được tỷ lệ thành công 45% trên tổng số ca thụ tinh trong ống nghiệm. 

Hiện nay, gói dịch vụ sinh ở Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc có chất lượng tương đồng về đẳng cấp dịch vụ với nhiều bệnh viện ở Singapore nhưng chi phí khách hàng chi trả cho dịch vụ này tại Hạnh Phúc chỉ bằng một phần sáu so với quốc đảo này. Nhiều sản phụ chọn dịch vụ gói sinh chuẩn quốc tế của Hạnh Phúc mà không phải đi ra nước ngoài chữa bệnh và sinh con.

- Mục tiêu trước mắt của việc gia nhập chiến lược này là gì, thưa bà?

- Sự kết hợp thế mạnh giữa hai thương hiệu Hạnh Phúc - Hoàn Mỹ sẽ tạo ra lợi thế và mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đa khoa, trong thời gian tới, Hoàn Mỹ sẽ hỗ trợ bệnh viện Hạnh Phúc phát triển thêm nhiều chuyên khoa để chăm sóc và điều trị toàn diện cho những bệnh nhân sản - nhi tại Hạnh Phúc mà không phải chuyển viện khi họ cần sự can thiệp của chuyên khoa khác.

Bệnh viện Hạnh Phúc trở thành trung tâm đào tạo chuẩn quốc tế Hoàn Mỹ

Phòng hậu sản Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc.

Ngoài ra, cùng với thương hiệu uy tín và những thế mạnh của đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản - phụ khoa và nhi khoa, Hạnh Phúc sẽ đồng hành cùng tập đoàn Hoàn Mỹ trong việc phát triển những chuyên khoa sản, nhi, hỗ trợ sinh sản trong hệ thống Hoàn Mỹ ở các thành phố lớn khác trong thời gian tới.

- Khi gia nhập vào tập đoàn Hoàn Mỹ, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sẽ phát triển theo hướng đa khoa hay vẫn ưu tiên phát triển thế mạnh riêng trong lĩnh vực sản nhi và IVF của mình?

- Trong ngành dịch vụ y tế chuẩn quốc tế, nhất là lĩnh vực sản - nhi, một thương hiệu muốn vững mạnh đòi hỏi có sự chuyên sâu và quy mô (số lượng) rộng lớn. Việc gia nhập Hoàn Mỹ mang đến cho Hạnh Phúc nhiều điều kiện thuận lợi, giúp chúng tôi có thể tập trung đầu tư chuyên sâu hơn và phát triển trên quy mô lớn.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cùng nhau phát triển các chuyên khoa khác theo tiêu chuẩn quốc tế, để phục vụ trọn gói cho nhóm khách hàng hiện tại của Hạnh Phúc và mở rộng khách hàng phân khúc cao cấp của Hoàn Mỹ.

- Trong thời gian tới, bệnh viện có kế hoạch gì để phát triển nguồn nhân lực và mở rộng khách hàng tiềm năng?

- Các chương trình đào tạo nhân tài cũng được lãnh đạo tập đoàn và lãnh đạo bệnh viện chú trọng đầu tư xây dựng bài bản, chuẩn mực nhằm đem lại nhiều cơ hội mới trong việc nâng cao trình độ, góp phần đem lại chất lượng dịch vụ hoàn mỹ hơn cho từng dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Chúng tôi sẽ đưa bệnh viện trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, Hạnh Phúc sẽ là trung tâm đào tạo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Hoàn Mỹ.

Trong hai năm 2016-2017, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã tiếp đón khoảng 15% đến 18% lượng khách hàng từ các tỉnh, thành phố khác đến, thăm khám, sinh con và điều trị tại khoa sản, nhi và đặc biệt là tại trung tâm hỗ trợ sinh sản.

Với chiến lược phát triển dịch vụ sản - nhi và hỗ trợ sinh sản mang thương hiệu Hạnh Phúc tại các tỉnh thành khắp cả nước cùng sự hậu thuẫn từ Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, người dân tại các tỉnh thành sẽ có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp mang thương hiệu Hạnh Phúc.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  49 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  70 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  59 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...