Blog

BellaHome - thương hiệu nội thất châu Âu tại Việt Nam

 Public Anonymous User  09/12/2018 12:04:35  9 lượt xem

Bellahome mang đến cho khách hàng sản phẩm nội thất hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng phù hợp với thói quen, văn hóa của người Việt.

Sản phẩm của Bellahome đáp ứng nhiều phong cách từ hiện đại tới cổ điển, từ đơn giản cho tới sang trọng, xa xỉ. Đường nét bóng bẩy, thiết kế độc đáo và chi tiết gia công tỉ mỉ là các tiêu chí mà đơn vị hướng đến trong mỗi sản phẩm.

BellaHome - thương hiệu nội thất châu Âu tại Việt Nam

Showroom Bellahome đặt tại quận 2, TP HCM.

Bellahome hiện có văn phòng đặt tại Singapore, nhà máy sản xuất ở Trung Quốc và Việt Nam với công nghệ máy móc hiện đại quốc tế. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm nhập khẩu, doanh nghiệp 24h còn tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất các dòng sản phẩm tại Việt Nam, tất cả đều được chú trọng tới thiết kế đảm bảo sự tiện nghi, thẩm mỹ cho không gian và phù hợp với từng sở thích cá nhân và phù hợp với văn hóa sinh hoạt của người Việt.

Showroom tại quận 2, TP HCM của thương hiệu được sắp đặt tinh tế, giúp khách hàng trải nghiệm không gian chức năng thực tế của tổ ấm. Không gian nội thất rộng lớn của Bellahome với hàng ngàn sản phẩm dùng cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ... mang phong cách hiện đại, cá tính.

BellaHome - thương hiệu nội thất châu Âu tại Việt Nam

Sản phẩm của Bellahome có phong cách sang trọng, đường nét tỉ mỉ.

Theo đại diện Bellahome, các sản phẩm đều được kiểm duyệt chất lượng theo tiêu chuẩn trước khi đưa tới tay khách hàng. Những sản phẩm của BellaSofa đã được chứng nhận thương hiệu châu Âu, phù hợp với yêu cầu của những chủ nhân không gian sống cao cấp.

Bảo An

Đáp ứng nhu cầu mua sắm nội thất dịp cuối năm, Bellahome thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá đến 50%.
Địa chỉ: 111 - 113 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sa La, Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM.
Website: http://bellahome.vn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Hành trình 30 năm Sông Hồng đưa hàng may mặc Việt ra thế giới

 Public Anonymous User  17/12/2018 07:35:26  1 lượt xem

May Sông Hồng chinh phục thị trường Âu Mỹ, Nhật Bản, Hong Kong, Canada, Trung Đông… bằng các sản phẩm may mặc và chăn ga gối đệm chất lượng.

Xem chi tiết

Tâm lý chờ nhận thưởng Tết khiến doanh nghiệp khó tuyển lao động

 Public Anonymous User  17/12/2018 12:35:16  7 lượt xem

Các doanh nghiệp ngành điện tử, ôtô, bất động sản có nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh trong dịp cuối năm, theo Manpower Group.

Xem chi tiết

Bloomberg vinh danh doanh nhân Việt trong top 50 nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu

 Public Anonymous User  17/12/2018 12:35:12  2 lượt xem

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Vietjet là người Việt đầu tiên vào top những nhà lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu 2018 do Bloomberg công bố.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...