Blog

Bể bơi phong cách nghỉ dưỡng ở Seasons Avenue

 Public Anonymous User  29/05/2018 09:20:14  70 lượt xem

Chủ đầu tư Capitaland - Hoàng Thành vừa đưa vào sử dụng bể bơi vô cực 600m2 , giúp cư dân trải nghiệm tiện ích nghỉ dưỡng trong mùa hè.

Bể bơi tràn bờ của Seasons Avenue (quận Hà Đông, Hà Nội) đặt tại tầng 5 - khu vực nối liền bởi bốn tòa tháp và có diện tích lên tới 600m2 theo tiêu chuẩn Olympic. Bể có thiết kế mô phỏng bãi biển với sự chuyển màu từ gam nhạt sang đậm, mặt nước phẳng lặng, thiết kế tràn bờ giúp nguồn nước luôn lưu thông và đảm bảo độ sạch trong. Bao quanh là khu vườn treo nhiệt đới với những loài cây như cọ cảnh, hoa sứ, hoa hồng, dây leo... 

Với tiện ích mới, cư dân Seasons Avenue có thể nghỉ dưỡng mỗi ngày ngay tại căn hộ của mình bằng cách đắm mình vào làn nước mát lạnh, tận hưởng không gian xanh thư thái, thoát khỏi cái nóng ngột ngạt của mùa hè thủ đô.

Bể bơi phong cách nghỉ dưỡng ở Seasons Avenue

Bể bơi vô cực hoàn thiện tại Seasons Avenue. Ảnh: Anh Trần

Ông Doãn Anh Tuấn - Giám đốc Phát triển dự án cho biết, tại Việt Nam, các bể bơi vô cực có diện tích rộng thường được đầu tư tại các dự án bất động sản 24h nghỉ dưỡng cao cấp. Một số chung cư, bể bơi đưa vào như một tiện ích hút khách. Tuy nhiên thường là những bể bơi truyền thống, không được chăm chút về thiết kế.

Trong khi đó, bể bơi tại Seasons Avenue không chỉ mang tính thương mại, mà còn chú trọng thiết kế, công năng phù hợp, mang lại trải nghiệm "bơi giữa không trung" cho cư dân. Đi liền với bể bơi tràn bờ còn có hồ dành cho trẻ em, công viên nước mini, khu tắm nắng, khu xông hơi đá nóng, Jewel Box - phòng tiệc Kim Cương nổi trên mặt nước.... 

"Sự kết hợp giữa kiến trúc đương đại gắn liền với bể bơi rộng lớn, xanh ngát, nước đầy tràn che lấp thành bể tạo cảm giác thư thái, tầm nhìn thoáng đãng, giúp cư dân vừa tận hưởng tiện ích, gần gũi với thiên nhiên", đại diện dự án nhấn mạnh.

Bể bơi phong cách nghỉ dưỡng ở Seasons Avenue

Trải nghiệm của cư dân trong ngày đầu khai trương bể bơi. Ảnh: Anh Trần

Trải nghiệm bể bơi từ ngày đầu tiên mở cửa, anh Nguyễn Hoàng Anh - cư dân tòa S1 - chia sẻ, anh đã chờ đợi tiện ích này và cảm nhận đầu tiên không khiến anh thất vọng. 

"Bể khá rộng, nước xanh mát, tầm nhìn thoáng lại có cây xanh xung quanh khiến tôi thấy như đang ở khu resort. Cháu nhà tôi cũng đã lên kế hoạch để đi bơi mỗi ngày", anh Hoàng Anh cho biết.

Bể bơi phong cách nghỉ dưỡng ở Seasons Avenue

Chủ đầu tư cho biết luôn bám sát phối cảnh dự án ban đầu. 

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu qua hotline 1800400088 hoặc Website.

Hiện nay, Seasons Avenue trong giai đoạn bàn giao những tòa tháp cuối cùng, phần lớn tiện ích đã được đưa vào sử dụng. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành đồng thời triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi.

Bảo An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

4 năm trở thành nhà quản lý vận hành bất động sản của TNS Holdings

 Public Anonymous User  16/10/2018 08:28:49  0 lượt xem

Từ 50 nhân sự đầu tiên vào năm 2014, TNS Holdings trở thành tập đoàn lớn với 5 công ty thành viên, quản lý hơn 22 triệu m2 bất động sản.

Xem chi tiết

Giao hàng nhanh cạnh tranh khốc liệt

 Public Anonymous User  16/10/2018 04:27:35  4 lượt xem

Dù tỷ suất sinh lời thấp, thậm chí có đơn vị phải phá sản, mức tăng trưởng của ngành chuyển phát nhanh vẫn trên 30%.

Xem chi tiết

Chung kết hội thi 'Nông dân Bayer triệu phú'

 Public Anonymous User  16/10/2018 04:27:26  5 lượt xem

Vượt qua hơn 18.000 nông dân đồng bằng sông Cửu Long, Tây Ninh, Bình Thuận, 6 gương mặt xuất sắc tranh tài để trở thành Nông dân Bayer triệu phú.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...