Blog

Bcons có cổ đông chiến lược từ Thái Lan

 Public Anonymous User  18/07/2018 02:11:22  66 lượt xem

Đối tác mới sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực chuyên môn và quy mô doanh nghiệp, để phát triển các dự án tại thị trường Việt Nam.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons và A Asset - công ty con của Tập đoàn PPSN (Thái Lan) - vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược. Theo đó, A Asset sẽ trở thành cổ đông chiến lược của Bcons, cùng tham gia phát triển các dự án tại thị trường Việt Nam.

Thông qua A Asset, Bcons cũng thiết lập và xây dựng mối quan hệ hợp tác dài lâu với PPSN. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý dự án trong 29 năm qua, PPSN sẽ hỗ trợ Bcons nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển quy mô thành công ty đại chúng.

"Năng lực chuyên môn của công ty chắc chắn sẽ nâng tầm hơn nữa, khi có sự trợ sức của PPSN", ông Lê Như Thạch -Tổng giám đốc Bcons chia sẻ.

Bcons có cổ đông chiến lược từ Thái Lan

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Bcons và A Asset Co., Ltd.

Thành lập đầu năm 2013, hoạt động chính của Bcons là tư vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản 24h. Sau 5 năm hoạt động, doanh nghiệp 24h đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản Việt Nam. Mục tiêu của công ty là trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.

Doanh nghiệp ứng dụng mô hình thông tin xây dựng BIM (Building Information Modeling) vào hoạt động. Công nghệ cho phép tích hợp tất cả các thông tin của từng hạng mục công trình như kỹ thuật xây dựng, giá thành, khả năng thi công, tiến độ thi công, nhu cầu huy động vật tư, đến nhân lực… Nhờ đó, công tác quản lý dự án đảm bảo được tính thống nhất từ công đoạn đầu đến khâu cuối.

Còn PPSN là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan, thành lập năm 1989. Qua 29 năm phát triển, tập đoàn đã thực hiện và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều dự án, công trình lớn, trọng điểm của chính phủ, tổ chức và tư nhân tại Thái Lan. Hiện tại, PPSN là thành viên của Hội đồng Kỹ sư (COE), Hiệp hội Kỹ sư Tư vấn Thái Lan (CEAT),…

Dịp này, Bcons cũng tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược với Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt và Công ty TNHH Địa ốc Gia Phúc. Đây là hai đối tác sẽ cùng đồng hành, phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư tại các dự án mà Bcons đầu tư trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, Bcons sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án Bcons Suối Tiên (khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) ngay trong năm nay. Dự án thứ hai là Bcons Miền Đông (cũng tại Tân Lập - Bình Dương) dự kiến triển khai trong năm 2019.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

7 công ty tham gia phân phối dự án EverGreen

 Public Anonymous User  19/10/2018 07:00:56  2 lượt xem

Các đơn vị cùng TNR Holdings Việt Nam cam kết đồng hành lâu dài nhằm đem đến khách hàng những căn hộ chất lượng, giá cạnh tranh.

Xem chi tiết

Khách mua căn hộ cao cấp từ chối nhận nhà

 Public Anonymous User  19/10/2018 04:59:59  3 lượt xem

Cư dân mua dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội với giá trung bình 60 triệu đồng mỗi m2 cho rằng hành lang quá nhỏ so với nhà mẫu.

Xem chi tiết

Flamingo Cát Bà Beach Resort mở bán khu biệt thự trên không và condotel

 Public Anonymous User  19/10/2018 04:59:56  4 lượt xem

Dự án tổ hợp dịch vụ 156 tiện ích khép kín trên cao, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, thư giãn, chăm sóc sức khỏe của du khách.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...