Blog

Bất động sản kỳ vọng hưởng lợi dự án đường Vành đai 2

 Public Anonymous User  06/06/2018 05:08:01  13 lượt xem

Đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở và đoạn mở rộng phía dưới khiến các dự án bất động sản tại khu vực này hưởng lợi.

Dự án xây dựng đường Vành đai 2, đoạn Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở vừa khởi công hồi tháng 4 vừa qua. Theo UBND thành phố Hà Nội tuyến đường nối từ cầu Vĩnh Tuy - Chợ Mơ - Ngã Tư Vọng - Ngã Tư Sở là một trục chính của đô thị có vai trò vô cùng quan trọng trong quy hoạch giao thông Thủ đô, kết nối giữa khu vực trung tâm với khu phía Đông qua cầu Vĩnh Tuy và khu phía Bắc qua cầu Nhật Tân.

Tuyến đường bộ trên cao được xây mới hoàn toàn, gồm một cầu chính và 3 cầu dẫn nối từ các điểm đầu là Vĩnh Tuy, Ngã Tư Vọng và Ngã Tư Sở; tổng chiều dài toàn tuyến là 5,1km. Phần đường đi phía dưới Vĩnh Tuy - Chợ Mơ - Ngã Tư Vọng với tổng chiều dài 3,1km.

Bất động sản kỳ vọng hưởng lợi dự án đường Vành đai 2

Phối cảnh dự án đường vành đai 2 trên cao, đoạn Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở.

Sau khi được mở rộng, đường Vành đai 2 phía dưới có quy mô 8 làn xe (6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ), có dải phân cách rộng 4m ở giữa và vỉa hè rộng từ 4 - 6m mỗi bên và đồng bộ các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị (cấp nước, thoát nước, điện lực, thông tin, chiếu sáng, cây xanh...).

Thành phố Hà Nội yêu cầu nhà đầu tư chỉ đạo nhà thầu tổ chức thi công đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ vào năm 2020, song theo cam kết của các nhà thầu, đoạn tuyến Vĩnh Tuy - Ngã Tư Sở sẽ hoàn tất thi công trong 15 tháng nếu có mặt bằng sạch.

Theo giới đầu tư, khi diện mạo con đường rõ nét, giá trị bất động sản 24h tại khu vực này sẽ gia tăng đáng kể. Đối tượng hưởng lợi đầu tiên sau các dự án mở rộng giao thông chính là người dân sinh sống trong khu vực nhờ rút ngắn thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, giao thông thông suốt cũng là tiền đề thúc đẩy các tiện ích, dịch vụ giải trí phát triển.

Bất động sản kỳ vọng hưởng lợi dự án đường Vành đai 2

Dự án Imperia Sky Garden hưởng lợi lớn từ việc mở đường Minh Khai.

"Đây cũng là cơ sở khiến các dự án bất động sản dọc theo tuyến đường này thu hút sự quan tâm của khách hàng", một nhà đầu tư cho hay.

Theo đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden, đường Vành đai 2 gấp rút triển khai đang thổi "cơn gió mới" tại các dự án bất động sản khu Nam. "Đây là thời điểm vàng cho các chủ đầu tư thứ cấp cũng như người mua nhà quyết định xuống tiền cho những dự án quanh khu vực đường Minh Khai", vị này cho hay.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp cá tầm đầu tư 1.200 tỷ đồng vào điện mặt trời

 Public Anonymous User  20/06/2018 11:09:22  0 lượt xem

Nhóm cổ đông sáng lập Tập đoàn Cá Tầm sẽ đầu tư một nhà máy điện mặt trời có công suất 65MWp ở Ninh Thuận.

Xem chi tiết

Nhà máy Ajinomoto dùng nhiên liệu từ vỏ trấu

 Public Anonymous User  20/06/2018 05:57:44  5 lượt xem

Doanh nghiệp dùng nhiên liệu sinh học sản xuất điện năng phục vụ sản xuất, giúp tiết giảm chi phí và lượng khí thải.

Xem chi tiết

Hảo Hảo - thực phẩm được chọn mua nhiều nhất tại thành thị năm 2018

 Public Anonymous User  20/06/2018 05:57:41  6 lượt xem

Thương hiệu này dẫn đầu ngành hàng thực phẩm tại bốn thành phố lớn gồm TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...