Blog

Bất động sản khu Nam TP HCM kỳ vọng tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện

 Public Anonymous User  28/12/2018 07:23:37  144 lượt xem

Nhiều dự án xây dựng hạ tầng giao thông lớn phía Nam TP HCM hoàn thiện và triển khai mở rộng sẽ giúp bất động sản khu vực phát triển.

Thời gian qua, TP HCM đang có nhiều cơ chế và kế hoạch xây dựng các khu đô thị vệ tinh. Phát triển hệ thống giao thông được thành phố ưu tiên hàng đầu, tạo tiền đề cho việc phát triển các lĩnh vực kinh tế 24h khác. Trong những năm qua, phía Nam TP HCM là một trong số những khu vực được đầu tư  hạ tầng giao thông hiện đại.  

Sự xuất hiện tuyến Metro số 4 kết nối Nhà Bè và quận 7 với các quận trung tâm đang trong quá trình thực hiện sẽ thúc đẩy giao thương khu vực này phát triển mạnh hơn nữa.Cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7, dài gần 2,2 km vừa được thành phố chấp thuận triển khai.

Dự án xây dựng đường trục Bắc - Nam, đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước với tổng mức đầu tư dự kiến 4.000 tỷ đồng, hệ thống cầu vượt và hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ sắp đi vào thực hiện. Nhiều tuyến đường đường xây mới, mở rộng nâng cấp như đường Huỳnh Tấn Phát, đường Đào Trí.

Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, nhu cầu của người dân về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí có thể kết nối nhanh chóng với các tiện ích như SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức, bệnh viện Phụ sản Quốc tế, sân golf Phú Mỹ Hưng, khu làng đại học quốc gia.

Một số chuyên gia nhận định, lợi thế về hạ tầng đồng bộ nên khu Nam có thể trở thành một vệ tinh kinh tế bên cạnh TP HCM. Các dự án bất động sản 24h lớn cũng bắt đầu được xây dựng để đón đầu sự phát triển chung với hạ tầng giao thông.  

Bất động sản khu Nam TP HCM kỳ vọng tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện

Saigon Intela nằm ngay cạnh đại lộ Nguyễn Văn Linh. 

Nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án Saigon Intela nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết giá trị các sản phẩm trong dự án có mức giá thay đổi liên tục.

Hiện tại đơn vị phát triển dự án Saigon Intela đang giới thiệu mức giá 1,2 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ khép kín. Các căn hộ được thiết kế và xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh 4.0, hiện đại, phục vụ cuộc sống tốt hơn. 

Bất động sản khu Nam TP HCM kỳ vọng tăng giá nhờ hạ tầng hoàn thiện

Căn hộ 4.0 thông minh và an toàn cho gia đình. 

Tổng giám đốc LDG Group - ông Nguyễn Minh Khang đánh giá thị trường khu phía Nam thành phố có sự phát triển ổn định và là nơi đầu tư hiệu quả. "Giá căn hộ xoay quanh mức một tỷ đồng là phân khúc phù hợp với những khách hàng có nhu cầu ở thật", vị này nói.

Để thu hút khách hàng, Saigon Intela đang áp dụng chính sách khuyến mại tặng 3% cho khách hàng mua 180 sản phẩm đầu tiên, nhận gói bảo hiểm rủi ro 5 năm.

Ông Nguyễn Minh Khang cũng cho biết thêm nhờ có hạ tầng tốt và vị trí thuận lợi khu Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh về sức mua và làm tăng giá trị các sản phẩm bất động sản tại khu vực này. 

Dự án Saigon Intela quy mô diện tích 9.016 m2, mật độ xây dựng 34.8%. Các căn hộ có nội thất vận hành công nghệ Smart Home.Giá bán chủ đầu tư dự kiến là 23,9 triệu đồng một m2.

Thành Dương 

Đơn vị phân phối chính dự án: Công ty Cổ phần Bất động dản 3C

Hotline: 0939 60 85 85

Website: www.canhosaigonintela.vn

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  214 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  222 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  190 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...