Blog

Bảo hiểm VietinBank vào xếp hạng Fast500 của Vietnam Report

 Public Anonymous User  24/04/2018 04:51:02  81 lượt xem

Tổng công ty CP Bảo hiểm VietinBank (VBI) được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report công bố.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank cho biết, doanh nghiệp 24h nhận giải thưởng này nhờ tốc độ tăng trưởng cao, tiên phong áp dụng công nghệ trong ngành ngân hàng.

Theo ông, trong 4 năm liên tiếp, tốc độ tăng trưởng của VBI đạt 40%. Hiện, tổng công ty có 27 đơn vị thành viên, 4.000 đại lý bảo hiểm, 155 chi nhánh và hơn 1.000 điểm giao dịch. VBI sở hữu mạng lưới rộng lớn thông qua hợp tác với những ngân hàng hàng đầu, kênh phân phối tài chính, các đại lý chuyên nghiệp.

"Chiến lược của công ty là tạo sự khác biệt trên thị trường. Dù ra mắt sau các doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời trên thị trường Việt Nam, công ty vẫn tiên phong công nghệ áp dụng trong bảo hiểm. Điều đó giúp VBI tăng trưởng doanh thu và nâng cao quá trình bồi thường và chăm sóc khách hàng", ông Dũng nói.

Bảo hiểm VietinBank vào xếp hạng Fast500 của Vietnam Report

Bà Trần Thị Hương Thủy - Phó Tổng giám đốc công ty nhận giải tại buổi lễ.

Vị tổng giám đốc cho biết, một điểm quan trọng giúp VBI đạt hiệu quả, lợi nhuận tăng là tăng cường áp dụng các sáng kiến, cải tiến nhằm tối ưu hóa và hợp lý hóa công nghệ.

Tháng 1/2018, doanh nghiệp ra mắt App My VBI - một trong những ứng dụng có tính năng giám định và bồi thường trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Với ứng dụng này, các yêu cầu của khách hàng về khai báo tổn thất, lựa chọn phương án bồi thường, giám định hiện trường, hoàn thiện hồ sơ bồi thường… sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 5 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, VBI liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Việc ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1566, hóa đơn điện tử và giấy chứng nhận điện tử, ứng dụng giám định và bồi thường trục tuyến là một trong những giải pháp đột phá mà VBI đã xây dựng thành công.

Bảo hiểm VietinBank vào xếp hạng Fast500 của Vietnam Report

Bảo hiểm VietinBank VBI là nhà tài trợ truyền thông cho buổi lễ.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp VBI nằm trong bảng xếp hạng Top 500 các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam của Vietnam Report. Danh sách này được dựa trên nguyên tắc khách quan, độc lập, tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành.

Theo Vietnam Report, thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

"Bảng xếp hạng khẳng định nỗ lực của VBI hướng tới mục tiêu tăng trưởng nhằm dẫn đầu phân khúc bán lẻ, trở thành một trong 8 doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam", lãnh đạo VBI cho biết.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bùng nổ trung tâm mua sắm ở rìa Sài Gòn

 Public Anonymous User  17/10/2018 02:31:13  1 lượt xem

TP HCM đã có thêm cả trăm nghìn m2 sàn thương mại mới nằm ngoài khu trung tâm từ quý III đến cuối năm 2018.

Xem chi tiết

Mô hình biển hồ nhân tạo xuất hiện ở dự án Vincity

 Public Anonymous User  17/10/2018 12:30:52  1 lượt xem

Vốn là tiện ích dành cho những dự án siêu sang, biển hồ nhân tạo sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại dự án VinCity của chủ đầu tư VinGroup.

Xem chi tiết

Tiềm năng đầu tư nhà phố thương mại The Manor Central Park

 Public Anonymous User  17/10/2018 12:30:47  1 lượt xem

Dự án hội tụ các yếu tố như thiết kế thông minh, vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng sinh lời.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...