Blog

Bảo hiểm VietinBank vào xếp hạng Fast500 của Vietnam Report

 Public Anonymous User  24/04/2018 04:51:02  17 lượt xem

Tổng công ty CP Bảo hiểm VietinBank (VBI) được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report công bố.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank cho biết, doanh nghiệp 24h nhận giải thưởng này nhờ tốc độ tăng trưởng cao, tiên phong áp dụng công nghệ trong ngành ngân hàng.

Theo ông, trong 4 năm liên tiếp, tốc độ tăng trưởng của VBI đạt 40%. Hiện, tổng công ty có 27 đơn vị thành viên, 4.000 đại lý bảo hiểm, 155 chi nhánh và hơn 1.000 điểm giao dịch. VBI sở hữu mạng lưới rộng lớn thông qua hợp tác với những ngân hàng hàng đầu, kênh phân phối tài chính, các đại lý chuyên nghiệp.

"Chiến lược của công ty là tạo sự khác biệt trên thị trường. Dù ra mắt sau các doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời trên thị trường Việt Nam, công ty vẫn tiên phong công nghệ áp dụng trong bảo hiểm. Điều đó giúp VBI tăng trưởng doanh thu và nâng cao quá trình bồi thường và chăm sóc khách hàng", ông Dũng nói.

Bảo hiểm VietinBank vào xếp hạng Fast500 của Vietnam Report

Bà Trần Thị Hương Thủy - Phó Tổng giám đốc công ty nhận giải tại buổi lễ.

Vị tổng giám đốc cho biết, một điểm quan trọng giúp VBI đạt hiệu quả, lợi nhuận tăng là tăng cường áp dụng các sáng kiến, cải tiến nhằm tối ưu hóa và hợp lý hóa công nghệ.

Tháng 1/2018, doanh nghiệp ra mắt App My VBI - một trong những ứng dụng có tính năng giám định và bồi thường trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Với ứng dụng này, các yêu cầu của khách hàng về khai báo tổn thất, lựa chọn phương án bồi thường, giám định hiện trường, hoàn thiện hồ sơ bồi thường… sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 5 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, VBI liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Việc ra mắt tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1566, hóa đơn điện tử và giấy chứng nhận điện tử, ứng dụng giám định và bồi thường trục tuyến là một trong những giải pháp đột phá mà VBI đã xây dựng thành công.

Bảo hiểm VietinBank vào xếp hạng Fast500 của Vietnam Report

Bảo hiểm VietinBank VBI là nhà tài trợ truyền thông cho buổi lễ.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp VBI nằm trong bảng xếp hạng Top 500 các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam của Vietnam Report. Danh sách này được dựa trên nguyên tắc khách quan, độc lập, tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành.

Theo Vietnam Report, thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

"Bảng xếp hạng khẳng định nỗ lực của VBI hướng tới mục tiêu tăng trưởng nhằm dẫn đầu phân khúc bán lẻ, trở thành một trong 8 doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam", lãnh đạo VBI cho biết.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Người trúng Jackpot 300 tỷ đồng nói gì khi nhận giải?

 Public Anonymous User  25/05/2018 10:13:14  3 lượt xem

Chủ nhân giải 300 tỷ cho biết phải mất một thời gian mới tin mình trúng thưởng và khẳng định sau này vẫn đi làm công việc cũ.

Xem chi tiết

Thu phí BOT khác gì thu giá BOT?

 Public Anonymous User  25/05/2018 10:13:11  3 lượt xem

Bản chất của phí là dịch vụ công, mang tính phục vụ, trong khi giá mang tính thị trường, có cân đối lợi nhuận của nhà đầu tư.

Xem chi tiết

Chủ đầu tư dự án SaigonHomes hợp tác cùng Saigon Co.op

 Public Anonymous User  25/05/2018 08:12:58  4 lượt xem

Theo đại diện chủ đầu tư, việc hợp tác nhằm trang bị thêm những tiện ích thiết yếu, phục vụ tốt nhu cầu của cư dân dự án.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...