Blog

Bảo hiểm VietinBank ra mắt giao diện website mới

 Public Anonymous User  28/09/2018 04:08:24  32 lượt xem

Với giao diện mới thân thiện, hiện đại, website của VBI giúp khách hàng dễ dàng tra cứu các danh mục sản phẩm, dịch vụ khi sử dụng.

Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa ra mắt website mới vbi.vietinbank.vn sau hơn 10 năm phát triển trên thị trường.

Theo lãnh đạo doanh nghiệp 24h, với giao diện mới thân thiện, hiện đại, website mới sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng tra cứu các danh mục sản phẩm, dịch vụ của VBI và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Không chỉ thay đổi ở mặt hiển thị, giao diện mới còn đem đến những trải nghiệm khác biệt. Khách hàng có thể khai báo tổn thất trực tiếp trên website, sau khi tiếp nhận thông tin phản hồi, đội ngũ cán bộ bồi thường viên của VBI sẽ hỗ trợ ngay lập tức. 

Bảo hiểm VietinBank ra mắt giao diện website mới

Giao diện mới của website vbi.vietinbank.vn.

Khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin về các sản phẩm dịch vụ như: gói bảo hiểm tiện ích, hóa đơn điện tử, giấy chứng nhận điện tử, tiến trình bồi thường, mua và thanh toán trực tuyến. Tại danh mục các sản phẩm, dịch vụ đều có phần đăng ký tư vấn trực tuyến, nhờ đó VBI kịp thời liên hệ tư vấn trực tiếp và hỗ trợ khách hàng khi có sự việc xảy ra.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank cho biết, giao diện website mới do một tổ chức uy tín có chi nhánh tại thung lũng Silicon, Mỹ thiết kế và xây dựng.

"Yêu cầu của chúng tôi là sự trải nghiệm thân thiện và dễ dàng sự dụng cho khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Khi người dùng vào website họ nhận thấy sự đơn giản, nhưng đầy đủ tính năng mà một người chưa tham gia bảo hiểm hoặc đã tham gia bảo hiểm đều hoàn toàn có thể sử dụng", lãnh đạo doanh nghiệp nói.

Bảo hiểm VietinBank ra mắt giao diện website mới

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank.

Ngoài ra, website mới tích hợp "3 trong 1" nhu cầu thiết yếu của người đã tham gia bảo hiểm bao gồm: tra cứu thông tin, khai báo tổn thất, yêu cầu bồi thường và tái tục bảo hiểm. VBI muốn tạo ra một vòng tròn khép kín bằng chất liệu công nghệ để xóa nhòa những bất tiện mà khách hàng gặp phải trong quá trình tham gia bảo hiểm.

VBI là một trong số doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực kinh doanh. Theo lãnh đạo công ty, việc ra mắt website mới đánh dấu bước chuyển mình của công ty trong thời đại công nghệ 4.0 nhằm mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, đồng thời, nâng cao chất lượng thông tin và truyền thông hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ bán lẻ của VBI.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp đầu tư màn hình hàng trăm triệu phục vụ nghìn người xem AFF Cup

 Public Anonymous User  12/12/2018 12:33:51  0 lượt xem

Hãng khóa PHGLock thuê không gian lắp màn hình LED 200 inch phục vụ người hâm mộ TP HCM xem trận chung kết vào tối 11/12.

Xem chi tiết

Chiến lược đưa nông sản Việt ra thế giới của Lavifood

 Public Anonymous User  12/12/2018 12:33:48  0 lượt xem

Doanh nghiệp xuất khẩu nông sản đến từ Hàn Quốc đầu tư mạnh vào nhà máy công nghệ cao, hỗ trợ nông dân chế biến trái cây, rau củ.

Xem chi tiết

Việt Nam sắp có resort dưỡng lão đầu tiên theo phong cách Nhật

 Public Anonymous User  12/12/2018 11:31:36  0 lượt xem

Dự án resort dưỡng lão sắp được xây dựng tại Lương Sơn, Hòa Bình với biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...