Blog

Bảo hiểm VietinBank ra mắt giao diện website mới

 Public Anonymous User  28/09/2018 04:08:24  450 lượt xem

Với giao diện mới thân thiện, hiện đại, website của VBI giúp khách hàng dễ dàng tra cứu các danh mục sản phẩm, dịch vụ khi sử dụng.

Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa ra mắt website mới vbi.vietinbank.vn sau hơn 10 năm phát triển trên thị trường.

Theo lãnh đạo doanh nghiệp 24h, với giao diện mới thân thiện, hiện đại, website mới sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng tra cứu các danh mục sản phẩm, dịch vụ của VBI và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Không chỉ thay đổi ở mặt hiển thị, giao diện mới còn đem đến những trải nghiệm khác biệt. Khách hàng có thể khai báo tổn thất trực tiếp trên website, sau khi tiếp nhận thông tin phản hồi, đội ngũ cán bộ bồi thường viên của VBI sẽ hỗ trợ ngay lập tức. 

Bảo hiểm VietinBank ra mắt giao diện website mới

Giao diện mới của website vbi.vietinbank.vn.

Khách hàng cũng có thể tra cứu thông tin về các sản phẩm dịch vụ như: gói bảo hiểm tiện ích, hóa đơn điện tử, giấy chứng nhận điện tử, tiến trình bồi thường, mua và thanh toán trực tuyến. Tại danh mục các sản phẩm, dịch vụ đều có phần đăng ký tư vấn trực tuyến, nhờ đó VBI kịp thời liên hệ tư vấn trực tiếp và hỗ trợ khách hàng khi có sự việc xảy ra.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank cho biết, giao diện website mới do một tổ chức uy tín có chi nhánh tại thung lũng Silicon, Mỹ thiết kế và xây dựng.

"Yêu cầu của chúng tôi là sự trải nghiệm thân thiện và dễ dàng sự dụng cho khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Khi người dùng vào website họ nhận thấy sự đơn giản, nhưng đầy đủ tính năng mà một người chưa tham gia bảo hiểm hoặc đã tham gia bảo hiểm đều hoàn toàn có thể sử dụng", lãnh đạo doanh nghiệp nói.

Bảo hiểm VietinBank ra mắt giao diện website mới

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank.

Ngoài ra, website mới tích hợp "3 trong 1" nhu cầu thiết yếu của người đã tham gia bảo hiểm bao gồm: tra cứu thông tin, khai báo tổn thất, yêu cầu bồi thường và tái tục bảo hiểm. VBI muốn tạo ra một vòng tròn khép kín bằng chất liệu công nghệ để xóa nhòa những bất tiện mà khách hàng gặp phải trong quá trình tham gia bảo hiểm.

VBI là một trong số doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực kinh doanh. Theo lãnh đạo công ty, việc ra mắt website mới đánh dấu bước chuyển mình của công ty trong thời đại công nghệ 4.0 nhằm mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, đồng thời, nâng cao chất lượng thông tin và truyền thông hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ bán lẻ của VBI.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  984 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  992 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  911 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...