Blog

Bảo hiểm PVI hợp tác với SmartBuddy phân phối sản phẩm online

 Public Anonymous User  11/09/2018 12:35:21  30 lượt xem

Hai bên vừa ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp trực tuyến sản phẩm bảo hiểm viện phí và bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Ngay sau lễ ký thỏa thuận, hai bên đã tổ chức giới thiệu 2 sản phẩm này tới khách hàng trên giao diện website www.smartbuddy.vn.

Theo đại diện Bảo hiểm PVI, khách hàng có thể sở hữu những gói sản phẩm bảo hiểm quyền lợi cao với mức phí chỉ từ 10.000 đồng một tháng sau một số thao tác đơn giản. Mọi người có thể lựa chọn thanh toán linh hoạt qua các loại thẻ ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Bảo hiểm PVI hợp tác với SmartBuddy phân phối sản phẩm online

Đại diện Bảo hiểm PVI và SmartBuddy Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến.

Bên cạnh đó, các yêu cầu bồi thường cũng được thực hiện trực tuyến. Khách hàng có thể điền trực tiếp các thông tin vào hồ sơ bồi thường trực tuyến trên website.

Đại diện Bảo hiểm PVI cho hay, đa phần khách hàng tiếp cận sản phẩm này đều đánh giá cao các tính năng ưu việt của sản phẩm, hình thức mua và liên hệ bồi thường nhanh gọn, đơn giản. Những đơn hàng đầu tiên đã được thực hiện trực tiếp trên hệ thống máy tính và điện thoại thông minh.

Trong thời gian tới, Bảo hiểm PVI và SmartBuddy Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến khác ra thị trường. Mục tiêu hai bên hướng tới là thiết kế những sản phẩm bảo hiểm thân thiện, dễ tiếp cận với người mua, hỗ trợ tư vấn và bồi thường nhanh chóng.

Bảo hiểm PVI hợp tác với SmartBuddy phân phối sản phẩm online

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại buổi giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến.

SmartBuddy là công ty chuyên về lĩnh vực bảo hiểm - tài chính hoạt động trên nền tảng trực tuyến, tập trung vào việc bán lẻ các sản phẩm tài chính và bảo hiểm. Doanh nghiệp được phát triển và đầu tư bởi Công ty Fram^ chuyên phát triển phần mềm và xây dựng startup rộng khắp châu Á.

Theo đại diện SmartBuddy, việc sử dụng hợp đồng điện tử thay thế các giấy tờ thủ tục thông thường giúp giao dịch nhanh chóng: chỉ dưới 5 phút cho mỗi giao dịch và 30 giây để hoàn thành giao dịch trên nền tảng trực tuyến.

Bảo hiểm PVI hợp tác với SmartBuddy phân phối sản phẩm online

Giới thiệu sản phẩm bảo hiểm trực tuyến Bảo hiểm PVI - SmartBuddy. Chi tiết xem tại www.smartbuddy.vn hoặc liên hệ tổng đài 028 3622 2266.

Trong khi đó, Bảo hiểm PVI lại có thế mạnh về hệ thống kinh doanh với trung tâm chăm sóc khách hàng, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp cả nước... Bảo hiểm PVI cũng có hệ thống đơn vị thành viên và phòng kinh doanh hoạt động tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Vừa qua, thương hiệu PVI năm thứ 3 liên tiếp có tên trong danh sách "40 thương hiệu công ty có giá trị nhất" do Forbes công bố. Trước đó, doanh nghiệp 24h cũng nằm trong Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2018 do Vietnam Report thực hiện. 

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  0 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết

Nhiều ưu đãi cho khách mua 30 biệt thự cuối tại Wyndham Garden Phú Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 03:43:21  0 lượt xem

Khách hàng sẽ nhận lượng vàng SJC, chiết khấu 10% khi thanh toán nhanh và nhận ngay 33% lợi nhuận cam kết cho thuê nếu giao lại cho chủ đầu tư khai thác.

Xem chi tiết

Vietnam Airlines ký thỏa thuận liên danh với El Al Israel Airlines

 Public Anonymous User  14/11/2018 02:42:40  1 lượt xem

Thỏa thuận liên danh linh hoạt giúp các hành khách có thể di chuyển dễ dàng từ Việt Nam đến Trung Đông và ngược lại.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...