Blog

Bảo hiểm Bưu điện TP HCM thưởng ôtô cho nhân viên dịp 20 năm thành lập

 Public Anonymous User  30/11/2018 10:43:49  24 lượt xem

Toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cũng nhận các phần quà tri ân có giá trị, với nhiều phần quà từ 3 đến 5 chỉ vàng.

Ngày 27/11, Công ty Bảo hiểm Bưu điện TP HCM (PTI-HCM) đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Nhân dịp này công ty đã thưởng lớn cho các cán bộ nhân viên có đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Bảo hiểm Bưu điện TP HCM thưởng ôtô cho nhân viên dịp 20 năm thành lập

Ông Bùi Xuân Thu - Tổng giám đốc Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện trao giải thưởng cho bà Trần Thị Linh Lan.

Trong đó, giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe Toyota Wigo được dành tặng cho bà Trần Thị Linh Lan vì các thành tích cống hiến trong công ty. Ngoài ra toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cũng nhận được các phần quà tri ân có giá trị, với nhiều phần quà từ 3 đến 5 chỉ vàng.

Bảo hiểm Bưu điện TP HCM thưởng ôtô cho nhân viên dịp 20 năm thành lập

PTI-HCM tổ chức chương trình tặng vàng cho cán bộ nhân viên.

Theo bà Trần Thị Mai Hương - Phó giám đốc kiêm Chủ tịch công đoàn PTI-HCM, công ty luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn, không chỉ đảm bảo thu nhập cao mà còn có văn hóa mang bản sắc riêng.

Ngoài ra, đơn vị cũng nỗ lực tạo dựng hình ảnh công ty vì cộng đồng, xem khách hàng là trung tâm phục vụ. Trong năm nay, nhằm tri ân khách hàng, doanh nghiệp 24h cũng đã trao nhiều giải thưởng lớn cho khách hàng may mắn khi tham gia bảo hiểm tại PTI-HCM như xe ôtô Mazda và nhiều xe máy Honda Vision.

Bảo hiểm Bưu điện TP HCM thưởng ôtô cho nhân viên dịp 20 năm thành lập

PTI-HCM tổ chức tặng xe ô tô Mazda cho khách hàng.

PTI-HCM là đơn vị đầu tiên tại phía Nam của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI). Hiện nay, PTI được biết đến là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm, doanh thu dự kiến năm 2018 là 4.000 tỷ đồng. PTI luôn chú trọng phát triển và xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường bảo hiểm, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cũng như quan tâm tốt nhất đến người lao động và sự chia sẻ lớn nhất với cộng đồng.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:15  2 lượt xem

Carlsberg Smooth Draught dùng kỹ thuật gia giảm hoa bia hai lần và kéo dài thời gian ủ nấu, giúp bia có lớp bọt dày mịn, hương thơm dễ chịu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp Việt và bài toán giảm phát thải ra môi trường

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:10  77 lượt xem

90% nguyên liệu sản xuất gạch không nung của Công ty Gạch Khang Minh là phụ phẩm công nghiệp, góp phần giảm 29.500 tấn khí thải CO2 mỗi năm.

Xem chi tiết

Khát vọng 'vô địch' trên sân chơi nông nghiệp của Lavifoods

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:06  1 lượt xem

Ngoài hỗ trợ nông dân trong sản xuất, doanh nghiệp còn xây dựng các vùng nguyên liệu chất lượng cao, nhà máy hiện đại nhằm nâng tầm nông sản Việt.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...