Blog

Banyan Tree Residences Lăng Cô sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh

 Public Anonymous User  21/12/2018 01:12:08  532 lượt xem

Dự án gồm 40 biệt thự biển này đáp ứng xu hướng sở hữu bất động sản như ngôi nhà thứ hai của những người thành đạt.

Banyan Tree Residences, thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô, nằm ngay bên cạnh thành phố trẻ trung này. Khoảng cách từ sân bay quốc tế Đà Nẵng về Banyan Tree Residences gần hơn các dự án thuộc phía Nam Đà Nẵng giáp Hội An. Dự án còn tiếp cận dễ dàng từ sân bay quốc tế Phú Bài - Huế và cảng tàu biển du lịch quốc tế Chân Mây.

"Laguna Lăng Cô nói chung và Banyan Tree Residences nói riêng như tâm điểm giao thoa của đô thị hiện đại Đà Nẵng và không gian văn hoá - di sản Thừa Thiên - Huế", đại diện chủ đầu tư nói.

Banyan Tree Residences Lăng Cô sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh

Địa thế và phong thuỷ là lợi thế đầu tiên giúp Banyan Tree Residences phát huy được vẻ đẹp và bản sắc riêng trong thiết kế - kiến trúc.

Bên cạnh là không gian nghỉ dưỡng giàu giá trị văn hoá - nhân văn, dự án đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư dài hạn lẫn cơ hội hiện hữu về kinh tế 24h - du lịch.

Banyan Tree Residences gồm 40 biệt thự một phòng ngủ (152 m2) và 3 phòng ngủ (260 m2) toạ lạc trên triền núi ở độ cao 45m-85m so với mực nước biển, có tầm nhìn phía trước hướng ra vịnh Lăng Cô và phía sau được che chở bởi địa hình rừng núi. Biệt thự biển ở đây có địa thế và cảnh quang hội tụ vẻ đẹp sơn thuỷ của một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Banyan Tree Residences Lăng Cô sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh

Tiện nghi và dịch vụ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Chủ đầu tư là Tập đoàn Banyan Tree đã phát huy những ưu điểm nổi bật về kiến trúc và thiết kế nội thất, tạo nên 40 tác phẩm tiện nghi và có bản sắc riêng biệt mà một không gian nghỉ dưỡng cần hướng đến. "Đó cũng là lý do khiến Banyan Tree Residences được xếp vào nhóm dự án mà bất động sản 24h du lịch cao cấp toàn cầu tìm kiếm", đại diện chủ đầu tư nói.

Một trong số lợi thế cạnh tranh của Banyan Tree Residences trên thị trường là những giá trị nhân văn được thể hiện trong dự án. Tập đoàn Banyan Tree nổi tiếng với khái niệm "Sense of Place" xuyên suốt tất cả dự án của mình trên toàn cầu, luôn đi sâu nghiên cứu để áp dụng tinh hoa của văn hoá và đặc trưng địa phương vào mọi sản phẩm - dịch vụ.

Banyan Tree Residences Lăng Cô sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh

Bố cục không gian khoa học và nội thất tinh tế có cảm hứng từ văn hoá truyền thống bản địa.

Tập đoàn muốn mang đến những trải nghiệm đặc biệt về văn hóa địa phương cho khách hàng.

Để làm được điều này, ngay từ giai đoạn hình thành dự án, Tập đoàn Banyan Tree có chiến lược tổng thể, kế hoạch thực tiễn về tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực địa phương. Đây cũng là cam kết đồng hành cùng sự phát triển của địa phương trong triết lý phát triển bền vững mà thương hiệu này kiên trì theo đuổi.

Banyan Tree Residences Lăng Cô sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh

Không gian rộng mở tối đa với thiên nhiên để đón nguồn năng lượng trong lành.

Nhờ đó, Banyan Tree Residences Lăng Cô không chỉ là một bất động sản nghỉ dưỡng thượng lưu, mà còn mang vẻ đẹp của thiên nhiên - văn hoá - con người bản xứ. Do đó, các biệt thự biển của Banyan Tree Residences được những người thành đạt lựa chọn như một biểu tượng của phong cách sống bên cạnh nhu cầu đầu tư một bất động sản đơn thuần.

Khi sở hữu các căn biệt thự tại đây, các chủ nhân được tham gia vào Sanctuary Club - Câu lạc bộ dành riêng cho chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Banyan Tree trên thế giới, kết nối những người thành đạt tại nhiều quốc gia thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ. Với chương trình này, các chủ nhân được tận hưởng 30 ngày miễn phí trên 13 khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của Banyan Tree trên nhiều quốc gia.

Thanh Thư

Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, liên hệ đơn vị phân phối độc quyền SmartRealtor, điện thoại: 0909 80 39 39.

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1012 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...