Blog

Bamboo Airways xúc tiến hợp tác với đại lý lữ hành phía Nam

 Public Anonymous User  01/09/2018 12:11:00  12 lượt xem

Công ty cung cấp thông tin về mô hình khai thác, vận hành cùng chính sách ưu đãi cho 500 đại lý lữ hành miền Nam.

Phát biểu tại Hội nghị đại lý miền Nam vừa tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gem Center (TP HCM) vào ngày 30/8, ông Đặng Tất Thắng - Tổng giám đốc Bamboo Airways khẳng định, đại lý là một trong những đối tác quan trọng trong quá trình hoạt động của hãng.

Bamboo Airways xúc tiến hợp tác với đại lý lữ hành phía Nam

Bamboo Airways gặp gỡ đại lý lữ hành phía Nam.

Trong đó, hệ thống đại lý vé máy bay chuyên nghiệp với độ "phủ sóng" rộng rãi sẽ giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng các gói dịch vụ bay mà hãng chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

"Chúng tôi cam kết sẽ có những chế độ chính sách vượt trội cho các đại lý, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài nhằm đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng", ông Thắng phát biểu nói.

Bamboo Airways xúc tiến hợp tác với đại lý lữ hành phía Nam

Bamboo Airways cam kết quyền lợi tốt nhất cho các đại lý.

Trước đó vào cuối tháng 7, Công ty cũng tổ chức hội nghị đại lý miền Bắc để chuẩn bị khởi động bán vé vào ngày Quốc Khánh 2/9. Hãng dự kiến, chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào ngày 10/10 sau khi có giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.

Ngày 18/8, Tập đoàn FLC cũng tổ chức lễ ra mắt chính thức Bamboo Airways sau 4 năm chuẩn bị với sự tham gia của lãnh đạo cơ quan trung ương, đại diện lãnh đạo gần 50 tỉnh thành và hơn 100 đơn vị thông tấn báo chí.

Bamboo Airways xúc tiến hợp tác với đại lý lữ hành phía Nam

Các đại lý cam kết đồng hành cùng Bamboo Airways.

Bamboo Airways định hướng khai thác những chuyến bay thẳng và các dịch vụ trọn gói từ đi lại, lưu trú đến nghỉ dưỡng theo chiến lược lai giữa truyền thống và giá hợp lý. Dự kiến, hãng sẽ thực hiện 100 đường bay trong nước và quốc tế trong các năm sắp tới.

Đánh giá cao Hội nghị đại lý miền Nam, anh Nguyễn Nam - trưởng phòng sales của một hãng lữ hành tại TP HCM tìm hiểu thông tin đầy đủ và xác thực về mô hình khai thác, vận hành và những chính sách mà Bamboo Airways cam kết.

"Câu chuyện của Tổng giám đốc kể về quyết tâm của Tập đoàn FLC trong hành trình khai phá miền đất mới Sầm Sơn và Quy Nhơn và ước vọng kết nối những vùng đất du lịch của Việt Nam đã truyền cảm hứng và tạo lòng tin cho đại lý", anh Nam cho hay.

Tại sự kiện, Bamboo Airways cũng ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với 12 đại lý chiến lược lớn tại khu vực miền Nam.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Triển lãm thương mại Hong Kong lớn nhất Việt Nam khai mạc

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:50  2 lượt xem

130 thương hiệu Hong Kong trưng bày và giới thiệu sản phẩm tới các thương nhân Việt Nam.

Xem chi tiết

Triết lý tái sinh để phụng sự quốc gia của FPT

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:47  2 lượt xem

Bài phát biểu của Quyền bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng là nguồn cảm hứng để FPT tiếp tục dấn thân vào con đường tiên phong trong những năm sắp tới.

Xem chi tiết

Huawei muốn thống trị thị trường smartphone Việt 2 năm tới

 Public Anonymous User  21/09/2018 05:15:45  1 lượt xem

CEO Huawei Việt Nam, ông Henry Liu, đánh giá cao về tiềm năng cũng như sức phát triển mạnh mẽ của thị trường smartphone trong nước.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...