Blog

Bách Việt Lake Garden bàn giao sổ đỏ đợt 3 cho cư dân

 Public Anonymous User  02/08/2018 03:55:39  19 lượt xem

Chủ đầu tư khu đô thị Bách Việt Lake Garden trao sổ đỏ cho cư dân tại lễ mở bán nhà liền kề và biệt thự đẹp nhất dự án.

Ông Phạm Việt Quang, Giám đốc Ban quản lý khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden, đại diện chủ đầu tư cho biết, việc bàn giao sổ đỏ cho cư dân nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, chứng minh tính pháp lý của dự án. Trước đó, chủ đầu tư cũng trao hàng trăm cuốn sổ đỏ cho người mua nhà trong 2 đợt.

Bách Việt Lake Garden bàn giao sổ đỏ đợt 3 cho cư dân

Dự án Bách Việt Lake Garden bàn giao sổ đỏ đợt 3 cho cư dân. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0902 280 283.

"Việc hoàn tất các thủ tục xin cấp sổ đỏ cho cư dân là trách nhiệm và ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong quá trình triển khai dự án, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua các sản phẩm do Bách Việt triển khai", ông Quang nói.

Chủ đầu tư cho biết cũng đang tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng, hoàn thiện các thủ tục để sớm bàn giao sổ đỏ các đợt tiếp theo cho khách hàng. Ngoài cam kết về pháp lý, Bách Việt đang đẩy nhanh tiến độ xây dựngdự án khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden để các cư dân về sinh sống. Trong đó, hệ thống tiện ích và cảnh quan được đầu tư bài bản từ công viên cây xanh, quảng trường, đài phun nước, đường dạo, cầu tình yêu, khu vui chơi trẻ em, hồ điều hòa đến hệ thống hạ tầng điện nước, chiếu sáng, hệ thống an ninh... 

Trong thời gian tới, Tập đoàn Bách Việt cho biết sẽ tiếp tục triển khai và hoàn thiện thêm nhiều tiện ích dành cho mọi lứa tuổi ngay trong khuôn viên dự án như khu vui chơi trẻ em Happy Land, Club House, quảng trường ánh sáng, quảng trường nghệ thuật, trường học chất lượng cao, nhà sinh hoạt cộng đồng...

Khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden bao gồm các phân khu chính như khu nhà ở thấp tầng, khu chung cư cao tầng, khu vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa - giáo dục, trung tâm thương mại... Trong đó, khu nhà ở thấp tầng với mặt tiền rộng thoáng được chia thành 3 loại hình: 36 căn biệt thự đơn lập, diện tích  220-280m2;  20 căn biệt thự song lập rộng 150-200m2; 630 căn liền kề, diện tích đất 60-100m2 và một tòa chung cư cao cấp Areca Garden gồm 22 tầng với 298 căn hộ. Tất cả được bố trí nằm trong không gian sống xanh với cảnh quan thiên nhiên đẹp của thành phố Bắc Giang.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Ưu thế khi đầu tư căn hộ cao cấp Gateway Vũng Tàu

 Public Anonymous User  17/08/2018 09:58:42  3 lượt xem

Theo chủ đầu tư, với vị trí đắc địa, dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Gateway có nhiều tiềm năng phát triển.

Xem chi tiết

Vietjet sắp chi 1.083 tỷ đồng tạm ứng cổ tức

 Public Anonymous User  17/08/2018 07:58:11  4 lượt xem

Nhờ kết quả kinh doanh khả quan, cổ đông công ty tiếp tục nhận tạm ứng 20% cổ tức bằng tiền, ngay sau khi được chia 20% bằng cổ phiếu.

Xem chi tiết

Techcombank tung gói tài chính hỗ trợ riêng doanh nghiệp nhựa

 Public Anonymous User  17/08/2018 07:58:09  4 lượt xem

Bên cạnh giải pháp tài chính toàn diện, ngân hàng chủ động tinh gọn quá trình xét duyệt hồ sơ, thủ tục nhằm rút ngắn thời gian cho vay vốn.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...