Blog

74 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhận giải thưởng vì môi trường

 Public Anonymous User  23/03/2018 06:05:34  52 lượt xem

Ecocycle Việt Nam trao giải thưởng này cho doanh nghiệp có giải pháp xử lý chất thải hiệu quả, hạn chế chôn lấp chất thải, giảm phát thải khí CO2.

74 doanh nghiệp 24h được vinh danh đều là những đơn vị sản xuất kinh doanh lớn tại Việt Nam như Nike, Unilever, P&G, Nestle, Intel, Lộc Trời… Các công ty đều lựa chọn phương pháp đồng xử lý chất thải, giảm thiểu các tác động tiêu cực cho môi trường, chú trọng phát triển bền vững.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, giải thưởng vì môi trường được đánh giá và trao tặng cho các doanh nghiệp qua hai tiêu chí: mức độ hạn chế chất thải chôn lấp và giảm lượng phát thải khí nhà kính; sử dụng phương pháp tính được công nhận bởi Liên Hiệp Quốc, trong công ước khung Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu. 

74 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhận giải thưởng vì môi trường

Ecocycle Việt Nam trao tặng giải thưởng vì môi trường cho các doanh nghiệp tại Việt Nam cam kết quản lý chất thải công nghiệp an toàn, hạn chế chất thải chôn lấp và giảm phát thải CO2.

Theo đại diện  Ecocycle Việt Nam, các doanh nghiệp tiên phong trong việc quản lý chất thải an toàn là một phần quan trọng giúp xây dựng môi trường bền vững.

"Giải thưởng vì môi trường sẽ tạo động lực cho các doanh nghiệp tại Việt Nam thực hiện triết lý kinh doanh bền vững, đạt mục tiêu không chất thải chôn lấp trong quá trình sản xuất, giảm phát thải khí nhà kính và xây dựng môi trường lành mạnh", đại diện công ty nói.

74 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhận giải thưởng vì môi trường

Ecocycle Việt Nam và đối tác luôn mong muốn xây dựng tương lai bền vững, hoàn toàn không chôn lấp chất thải.

Ecocycle Việt Nam là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quản lý chất thải với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bằng công nghệ đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng, công ty cam kết quản lý chất thải triệt để, kể cả những loại chất thải độc hại, không để lại tro thải và giảm phát thải khí nhà kính.

Công nghệ đồng xử lý chất thải trong lò nung xi măng  được nhiều tổ chức quốc tế như Hội đồng Doanh nghiệp Thế giới về Phát triển bền vững (WBCSD), công ước Basel, công ước Stockholm, Ủy ban châu Âu công nhận là công nghệ xử lý chất thải an toàn, thân thiện với môi trường và khuyến khích áp dụng.

Trong 10 năm, Ecocycle Việt Nam đã xử lý an toàn hơn 690.000 tấn chất thải nguy hại và không nguy hại, giảm thiểu hơn một triệu tấn khí thải nhà kính, tuân thủ quy định của pháp luật về việc bảo vệ môi trường và các tiêu chuẩn cao nhất từ tập đoàn.

Công ty là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xử lý thành công PCB - chất thuộc danh mục các chất thải nguy hại cần xử lý hoàn toàn đến năm 2028 và HCFCs - chất khí gây thủng tầng ozone.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Startup bất động sản Việt gọi vốn thành công từ 3 quỹ đầu tư nước ngoài

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:14  0 lượt xem

Homedy.com được 3 quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc rót vốn trong vòng gọi vốn lần hai.

Xem chi tiết

Hàng loạt bất cập trong quản lý vốn đầu tư tại ACV

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:10  0 lượt xem

Công tác xây dựng quy hoạch, đấu thầu, giám sát chất lượng đầu tư tại các dự án cảng hàng không trong giai đoạn 2012-2016 còn nhiều bất hợp lý.

Xem chi tiết

Người Thái hứa không để thương hiệu Sabeco biến mất

 Public Anonymous User  22/07/2018 04:51:08  8 lượt xem

Ông Koh Poh Tiong cho rằng đã bỏ ra 4,8 tỷ USD để mua Sabeco thì không dễ thay đổi thương hiệu này.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...