Blog

3M Việt Nam chi 6 tỷ đồng xây trung tâm thực hành y tế

 Public Anonymous User  31/07/2018 04:17:48  12 lượt xem

Trung tâm thực hành y tế 3M đầu tiên tại Việt Nam có máy móc hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên, nhân viên y tế rèn tay nghề.

Tập đoàn công nghệ 3M vừa khai trương trung tâm thực hành kỹ năng tại tầng 19 tòa nhà Mapletree Business Center (1060 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM). Đây là trung tâm thực hành y tế thứ ba của 3M tại Đông Nam Á và đầu tiên tại Việt Nam.

Với tổng chi phí đầu tư 6 tỷ đồng, cơ sở trang bị máy móc hiện đại nhất khu vực. Hiện trung tâm có nhiều mô hình, thiết bị nha khoa tiên tiến cùng các mô hình thực hành đa khoa như tiêm truyền, chăm sóc da và sức khỏe bệnh nhân... Sinh viên và nhân viên y tế ở các viện, trường trên cả nước đều có thể đến thực tập trực tiếp trên máy.

3M Việt Nam chi 6 tỷ đồng xây trung tâm thực hành y tế

Trung tâm thực hành y tế 3M giúp sinh viên và nhân viên ngành y có điều kiện nâng cao tay nghề, giảm quá tải cho bệnh viện, nâng cao chất lượng y tế.

Để thực hành tại trung tâm, người tham gia chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân, trung tâm sẽ sắp xếp và gửi lịch thực hành cùng kế hoạch hoạt động đến từng cá nhân. Đại diện 3M cho biết trong giai đoạn mới khai trương, trung tâm miễn phí hoàn toàn cho sinh viên, nhân viên y tế.

Ngoài việc giúp người tham gia tiếp cận, làm quen với mô hình, máy móc hiện đại, mỗi tháng, trung tâm tổ chức các chuyên đề y khoa với sự tham gia các bác sĩ tay nghề cao trong và ngoài nước.

3M còn lên kế hoạch liên kết với các trường đại học y khoa và bệnh viện để giúp sinh viên, cán bộ y tế tiếp cận, thực hành trên máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

Ông Junghan Lee - Giám đốc kinh doanh ngành hàng chăm sóc sức khỏe của tập đoàn 3M khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ngành y tại Việt Nam, doanh nghiệp 24h hướng đến mục tiêu cập nhật công nghệ tiên tiến nhất cho thị trường này. Đồng thời, việc hỗ trợ nhân sự ngành y nâng cao tay nghề, sử dụng hiệu quả nhất máy móc công nghệ hiện đại cũng đóng vai trò quan trọng.

"Với trung tâm mới thành lập, các nhân viên y tế sẽ có cơ hội nghiên cứu, thực hành cũng như trao đổi kinh nghiệm về các quy trình, kỹ thuật chăm sóc y tế, các giải pháp y tế hiện đại nhất...", ông Lee nói.

3M Việt Nam chi 6 tỷ đồng xây trung tâm thực hành y tế

Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước thường xuyên đến trung tâm để tiếp xúc, trao đổi, huấn luyện cho nhân viên y tế.

Đối với 3M, trung tâm đánh dấu một bước tiến mới của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động tại Việt Nam. 3M là tập đoàn công nghệ có trụ sở tại Mỹ, sở hữu danh mục 60.000 sản phẩm dựa trên 46 nền tảng khoa học công nghệ và hơn 100.000 bằng sáng chế. Sản phẩm của tập đoàn đang có mặt tại hơn 200 quốc gia, thuộc 5 nhóm ngành: chăm sóc sức khỏe; tiêu dùng; an toàn và hiển thị; công nghiệp; điện, điện tử và viễn thông. Doanh nghiệp có 54 trung tâm kỹ thuật khách hàng trên toàn thế giới.

Qua 24 năm có mặt tại Việt Nam, công ty có nhiều hoạt động phát triển thị trường nội địa, ứng dụng nghiên cứu các giải pháp dành riêng cho từng địa phương. Ngoài ra doanh nghiệp còn tham gia vào các dự án công như xây dựng thành phố thông minh, an toàn giao thông, chăm sóc sức khỏe, giáo dục...

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp thu trăm tỷ từ bán vàng mã, phục vụ 'cõi âm'

 Public Anonymous User  21/08/2018 06:27:41  5 lượt xem

Quy mô không quá lớn nhưng hai doanh nghiệp trong mảng phục vụ cõi âm trên sàn chứng khoán đều tăng trưởng cao những năm gần đây.

Xem chi tiết

Bầu Đức chi nghìn tỷ mở rộng diện tích trồng chuối

 Public Anonymous User  21/08/2018 06:27:39  4 lượt xem

HAGL Agrico sử dụng một phần tiền thu được từ chào bán trái phiếu chuyển đổi cho Thaco để trồng thêm 5.000 ha chuối.

Xem chi tiết

Cà phê - lĩnh vực đầy tiềm năng và nhiều thách thức của NutiFood

 Public Anonymous User  21/08/2018 06:27:36  4 lượt xem

Bên cạnh tiềm năng gia tăng giá trị xuất khẩu và nhu cầu tiêu thụ nội địa lớn, ngành cũng đặt ra cho doanh nghiệp nhiều bài toán khó.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...